[Top List] Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình

Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình hay và chất nhất về đêm với nỗi buồn sâu thẳm, những stt cô đơn sẽ giúp bạn cảm nhận được tâm trạng buồn bã của chính mình.

Trong cuộc đời của mỗi người sẽ có những lúc cảm thấy trái tim trống vắng, chơi vơi. Mọi sự việc diễn ra trước mắt như gió thoảng mây bay, chúng chẳng thể ảnh hưởng đến sự lạc lõng trong tâm hồn. Tất cả đều trở nên xa lạ, đó là cảm giác cô đến đến hiu quạnh, khiến lòng mình trũng xuống.

Cô đơn là cảm giác dù có nhiều ở bên cạnh nhưng chỉ có chính bản thân mình tồn tại. Thấu hiểu được điều đó, những stt cô đơn ý nghĩa này sẽ giúp bạn giải tỏa được tâm trạng khó nói này. Hãy suy ngẫm các câu nói hay này xem có giống với tâm sự của bạn không nhé.

Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình
Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình

Stt cô đơn 1 mình luôn khiến người đọc cảm nhận thấy sự trống vắng lẻ loi. Người cô đơn sẽ mang tâm trạng buồn bã, kệ đời, kệ người.  Cô đơn là cảm giác xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống từ nhiều phía như tình yêu, tình cảm gia đình…

Cô đơn có thể là một thoáng ùa về hoặc cũng có thể là sự lẻ loi sớm ngày. Giữa dòng người tấp nập, cuộc sống bộn bề nhưng vẫn thấy chẳng hề được an ủi. Stt cô đơn một mình dưới đây sẽ phần nào thế hiện được tâm trạng của các bạn.

Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình
Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình

1. Một ngày nào đó em bỗng dưng thấy mình cô đơn giữa đời sống ồn ào, giữa phố xá sinh động. Dòng người cứ vội vã đi qua, chẳng hề đợi chờ, níu kéo. Em sẽ ở đâu, làm gì để liên tục bước tiến trên con đường vắng anh.

2. Không phải vết thương nào cũng đều chảy máu. Và cũng không phải không có máu là không đâu .

3. Cuộc sống không phải cứ nhìn thấy mọi người cười thì họ là những người niềm hạnh phúc. Có chăng những nỗi đau giằng xé họ đã ẩn giấu thật kỹ. Mọi cô đơn buồn tủi chỉ có chính bản thân mới cảm nhận được .

4. Đường đời luôn to lớn nghênh đón tất cả chúng ta. Nhưng không có nghĩa con đường đó sẽ trải đầy hoa hồng.

5. Con người được ví như một cái cây, nó lớn lên, đâm chồi nảy lộc, ra hoa kết trái và sẽ chết dần khi quá già. Cuối cùng cũng quay lại với nơi chính nó tăng trưởng, đó là lòng đất .

6. Hãy mở màn cuộc tình khi đã sẵn sàng chuẩn bị chứ đừng yêu khi bản thân thấy cô đơn. Kết quả sẽ chẳng sẽ toàn vẹn và đúng ý nguyện của đối phương .

7. Cô độc chẳng hề đáng sợ bằng việc cô đơn trong mối quan hệ tưởng chừng thân thiện .

8. Cuộc sống sẽ có rất nhiều lần cô đơn nhưng cô đơn trong chính bí hiểm của mình mới là điều kinh khủng nhất.

9. Nếu không có một ai đó ở bên cạnh để san sẻ nỗi cô đơn thì bạn hãy tự mình nghe nhạc, đọc một cuốn sách … Cuộc đời này sẽ chẳng vì bạn buồn mà đứng yên. Vì thế, hãy tự tìm cho mình những nụ cười để xua tan muộn phiền đời sống .

10. Con người tất cả chúng ta ngay từ khi sinh ra đã phải đối lập với sự cô độc và chết đi cũng cô độc một mình. Dù có cố ý lẩn tránh ra làm sao thì đó vẫn là thực sự không hề chối bỏ .

11. Hôm nay là một ngày âm u, thời tiết thất thường như muốn áp bức con người, khiến niềm tin không dễ chịu. Nhưng những không dễ chịu đó chẳng hề hấn gì bằng việc đương đầu với nỗi cô đơn sau mỗi chiều tan sở .

12. Mưa rơi là thời tiết mà tôi thích nhất. Bởi đi dưới những cơn mưa chẳng ai hoàn toàn có thể phát hiện rằng tôi đang khóc .

13. Mong rằng bỗng trời nắng sau một cơn mưa để tưới mát tâm hồn ủ rũ, cô đơn của tôi .

14. Vẫn biết quá khứ là những chuyện đã qua và tất cả chúng ta phải sống cho tương lai. Nhưng đôi lúc tâm hồn tất cả chúng ta chỉ muốn dừng lại ở thời hạn quá khứ đó, không muốn rời đi, không muốn quay trở lại thực tại. Bởi thực tại chỉ có nỗi buồn và sự cô đơn nghênh đón .

15. Miệng luôn nở nụ cười nhưng đó chính là xúc cảm bảo phủ tổng thể sự buồn bã. một mình. Người ban ngày càng nói cười nhiều thì đêm hôm sẽ sống thực với cảm hứng, đó là khuôn mặt và ánh mắt ảm đạm .

16. Ai đó từng nói người hay cười vô cớ sẽ là người hay cô đơn. Tôi cũng là một trong số đó .

17. Người ta có đôi có cặp, còn tôi thì chỉ một mình đơn côi .

18. Cô đơn là khi một mình làm tổng thể mọi việc, không cần và cũng chẳng cần sự trợ giúp của một ai khác .

19. Màn đêm buông xuống sẽ là lúc những người cô đơn, lẻ bóng sống đúng với tâm trạng và cảm hứng của mình. Họ sẽ tìm đến những góc yên bình, ngắm nhìn dòng người với tâm trạng ưu tư .

20. Ban đêm sẽ là lúc cô đơn ngự trị tâm hồn và ban ngày là thời hạn cho những nụ cười tỏa nắng rực rỡ .Các câu nói hay về sự cô đơn luôn làm tâm trạng của tất cả chúng ta cảm thấy buồn bã hơn. Những hãy tâm lý tích cực rằng, chẳng có nỗi cô đơn nào theo tất cả chúng ta đến suốt cuộc sống.

Chọn cô đơn vào một khoảnh khắc không có gì là sai. Những đừng khi nào chìm đắm trong cô đơn đó. Nếu bạn đang cô đơn thì hãy mở lòng mình, thử tìm đến những nụ cười, sở trường thích nghi hay đơn thuần là bước xuống phố đi dạo để cảm nhận đời sống còn rất nhiều điều mê hoặc .

Nếu bạn đang cô đơn và muốn san sẻ tâm trạng của mình lên facebook thì đừng ngần ngại. Hãy san sẻ ngay để nỗi buồn phần nào được rút bớt, có chăng khi đăng tải lên mạng xã hội bạn sẽ nhận được nhiều lời động viên hơn. Cuộc sống vô cùng áp lực đè nén nên bạn cũng đừng khi nào buồn quá .

Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình
Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình

Cả cuộc sống sẽ không hề tránh khỏi những lúc yếu lòng, cô đơn. Có thể sự cô đơn của bạn tương quan đến tình yêu, tình bạn, tình đồng nghiệp …. Hay cũng hoàn toàn có thể cô đơn trong chính mái ấm gia đình bạn đang sinh sống.

Nếu vậy thì cùng mở lòng mình, san sẻ với mọi người những xúc cảm không mấy sáng sủa của mình. Bạn bè, người thân trong gia đình trên facebook sẽ giúp bạn cảm thấy không còn cô đơn nữa. Những stt cô đơn đăng facebook sẽ lôi cuốn sự chăm sóc của mọi người. Hãy thử xem những stt dưới đây có hợp với tâm trạng của bạn không nhé .

1. Ước gì anh là những cơn mưa / Thì em đã không phải cô đơn đến thể / Ước gì anh hoàn toàn có thể đứng yên / Khi mà em cần một bờ vai làm điểm tựa .1. Con người thực sự rất khó đoán và kỳ lạ. Thời gian trôi đi, con người càng lớn thì càng thấy trở nên trống rỗng, cô đơn. Vậy rốt cuộc thì cô đơn lựa chọn con người hay chính bản thân tất cả chúng ta lại lựa chọn nỗi cô đơn .

2. Chia tay rồi em khóc thật nhiều. Chia tay rồi anh bước tiến không ngoảnh đầu lại. Em khóc được thì sẽ lau được. Có đau lòng bao nhiêu thì thời hạn sẽ giúp em xóa nhòa .

3. Từng giọt mưa cứ thế rớt vào mắt ai. Giọt mưa cứ làm nhòe đi đôi mắt buồn. Có lẽ đêm nay ngoài trời mưa cứ rơi cho trái tim anh quên đi ánh mắt ấy .

4. Trong đời sống tất cả chúng ta, một số ít người đã lựa chọn cho mình sự cô đơn. Nhưng không phải vì không muốn sự vui tươi mà là vì tâm hồn không thể nào tươi tắn. Không ai cho kỳ vọng, không có ai là điểm tựa để họ liên tục vững bước trên con đường phía trước. Vì thế, lựa chọn cô đơn chính là giải pháp khiến tâm hồn họ trở nên yên bình, chẳng hề lo ngại, bồn chồn nữa .

5. Đau nhất và cô đơn nhất chính là khi bạn nhận ra sự sống sót của bản thân lại chẳng quan trọng với một ai đó. Đối với họ bản thân mình có cũng được, không có cũng chẳng sao .

6. Một đứa con gái dù bản lĩnh như thế nào thì cũng có lúc cô đơn trong mối quan hệ bạn hữu, tình yêu … Nó sẽ vẫn khóc nhưng chỉ khóc trong lặng thầm .

7. Đau khổ nhất, cô đơn nhất là thương một người mà không hề chở che cho họ khi sóng gió cuộc sống ập tới. Không thể ở cạnh họ khi họ buồn. Không thể nói nỗi lòng của mình với người ấy. Đó chính là sự cô đơn tột cùng.

8. Bây giờ tôi mới chợt nhận ra, cô đơn thật sự là người đó chỉ ở mãi trong tim, hình bóng đó không hề phai mờ. Nhưng thực tại khi không hề bước cùng ta đi đến hết cuộc sống. Hay đơn thuần là cùng ta nắm tay nhau khi chiều buông .

9. Chúng ta ít khi đau lòng bởi thực sự diễn ra trước mắt. Nhưng lại cảm thấy bị tổn thương thâm thúy trước những lời nói dối .

10. Mảnh ghép có hình thù đơn thuần thì càng dễ ghép .

11. Đừng nghĩ rằng ai sẽ vì bạn mà phải quyến luyến, quỵ lụy. Vì tất cả chúng ta chẳng có quyền chiếm hữu ai cả.

12. Đâu có nỗi cô đơn, trống trải nào bằng việc đối lập trong căn nhà một mình. Mà nơi đó từng là khung trời kỷ niệm, những hình ảnh vui đùa, thân thiện của người từng thương giờ đây chỉ là dĩ vãng .

13. Ai đó bảo người hay cười sẽ là người hay cô đơn, chứa nhiều tâm sự .

14. Cô đơn là khi bạn trượt ngã nhưng chẳng có ai đỡ ai chạy lại đỡ bạn dậy, san sẻ nỗi đau thể xác cùng bạn .

15. Chỉ muốn ôm ai đó thật chặt, khóc thật lớn mỗi khi buồn. Đơn giản vậy thôi nhưng đó là chuyện khó hoàn toàn có thể thành hiện thực .

16. Lỡ tất cả chúng ta độc thân đến già, trên khung trời sẽ không còn sáng, giữa mây mù sẽ chẳng có những cơn mưa .

17. Bản thân tôi sáng sủa, vui tươi giữa đám đông nhưng lại trống trải, cô đơn khi không còn một ại. Cố tỏ ra bản thân mình thông thường nhưng thực ra nội tâm như sóng biển dâng trào ngoài khơi xa .

18. Nỗi đau khổ của bạn sẽ như một cốc nước nhỏ hi người ngoài nhìn vào. Nhưng thực ra chỉ có bạn mới hiểu rõ sự cô đơn, đau khổ đó rộng như đại dương xanh thẳm ngoài kia .

19. Cô đơn giữa cuộc tình / Vội vàng giữa dòng đời / Phải làm thế nào để cân đối đời sống .Những stt cô đơn đăng facebook được san sẻ ở trên sẽ phần nào giúp bạn vơi đi áp lực đè nén đời sống. Bạn đừng ngần ngại mà không san sẻ cho bạn hữu, người thân trong gia đình của mình biết sự cô đơn của mình.

Đâu đó nói rằng, cô đơn của bản thân hãy san sẻ cho người bên cạnh, người đó sẽ sẻ chia cho người tiếp theo. Cứ thế, sự cô đơn sẽ được chia năm xẻ bảy, nó sẽ chẳng còn là gánh nặng trong lòng. Vì thế, hãy thử đăng tải những dòng stt cô đơn để mọi người cùng đồng cảm với bạn .

Những stt cô đơn chất như “NƯỚC CẤT”

Stt cô đơn chất đôi khi sẽ làm bạn rơi nước mắt hoặc bật cười một mình. Nó thể hiện tâm trạng buồn bã của bạn một cách chân thực. Trong cuộc sống của mỗi người chắc chắn sẽ có những lúc buồn chán, cô đơn chẳng muốn làm việc. Bản thân cảm thấy chênh vênh giữa dòng đời xô bồ. Phải chăng đó là cảm giác ít nhiều xảy ra trong đời của mỗi người.

Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình
Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình

Những câu nói hay về nỗi cô đơn hay, độc lạ sẽ phần nào làm vơi đi sự buồn bã trong lòng bạn. Bạn đừng để những nỗi cô đơn đó làm héo mòn đi tâm hồn tươi tắn, rạng ngời. Nếu bạn cũng đang trong thực trạng cô đơn 1 mình thì hãy đọc những stt cô đơn dưới đây để càng thấm sâu hơn. Hãy ngẫm nghĩ rồi đứng dậy vượt qua “ hố sâu bùn lầy ”, nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua, đúng không nào !

1. Bác sĩ bảo em bị thiếu iot. Bởi em yêu nhầm một đứa như anh .

2. Thôi thì ta hẹn nhau kiếp khác. Nắm tay nhau đi đến cuối cuộc sống. Kiếp này có duyên không có số. Yêu mấy thì cũng là người dưng .

3. Anh mang đi khung trời xanh năm ấy. Để từ đấy tâm hồn em chỉ còn lại u buồn .

4. Nỗi buồn lớn nhất mà dù ai cũng phải đương đầu là phải cố tỏ ra bản thân niềm hạnh phúc. Nhưng nào đâu niềm hạnh phúc tựa thủy tinh mong manh, dễ vỡ .

5. Cô đơn lớn nhất của cuộc sống là miệng mỉm cười nhưng lệ đổ ở trong tim .

6. Đưa tay lên, bàn tay khẽ dừng / Chỉ còn thơ rơi trên giấy trắng / Trái tim này tự nhiên lo ngại / Chẳng dám liều để thử ôm em .

7. Chỉ là trong lòng đùng một cái em thấy em thấy mình thật cô đơn và lạc lõng giữa phố xá đông đúc. Hàng ngàn người bước qua như làn gió mát. Một nửa của em giờ ở nơi nào .

8. Cuộc sống này quá áp lực đè nén, xô bồ. Em nói chẳng ai nghe, em khóc chẳng ai an ủi, em buồn chẳng ai thấu. Em cô đơn chẳng một người ở bên .

9. Cho đến một ngày bạn chẳng thể làm được gì ngoài việc giữ tĩnh mịch. Vui cũng lạng lẽ, buồn cũng yên lặng, tiếng khóc cũng yên lặng. Cuộc đời cứ thể trôi, lặng lẽ cô đơn như mặt trời mọc rồi lặn .

10 Cô đơn là khi ngón tay chảy máu không ai băng bó. Nước mắt trào ra khóe mắt không ai lau .

11. Cô đơn là là xúc cảm trống vắng, bản thân có vô vàn những niềm vui diễn ra nhưng chẳng hề có một ai để san sẻ. Tự bản thân cảm nhận, vui có, buồn có .

12. Cà phê uống một mình chẳng có vị. Giường nằm một mình sẽ thấy rộng. Phòng ốc ở một mình sẽ trống trải. Và cảm xúc một mình thật cô đơn .

13. Cô đơn là khi bạn ảo tưởng ra tổng thể mọi thứ trước mắt thật sôi động. Để khi vỡ mộng rồi thì suy sụp đến không thở được .

14. Chỉ là có những lúc lạc vào dòng người sinh động nhưng bản thân vẫn cảm thấy lạc lõng, chênh vênh đến vô tận .

15. Thức đêm mới thấy đêm thật dài. Thất tình mới thấy tình dài hơn cả đêm đêm đông.

16. Cô đơn chẳng hề đáng sợ như tất cả chúng ta thường nghĩ. Mà cái đáng sợ nhất chính là ta phải làm già để cho hết đêm dài cô đơn .

17. Khi bạn đứng trong màn đêm là khoảnh khắc bạn sẽ thấy thực sự. Cúng như lúc bạn đứng trọng sự cô đơn bạn sẽ thấy cuộc sống thật nhiều niềm vui nhưng khó lòng tách mỡ .

18. Cô đơn không tự nhiên khởi đầu. Nó chỉ mở màn và đeo đẳng bạn khi trót yêu ai đó đơn phương .

19. Người ta đi du lịch có đôi có cặp. Cò tôi chỉ có chiếc bóng để làm bạn .

20. Chúng ta nhiều lúc đã quá quen với sự cô đơn. Vì thế, khi có một người kề cạnh cảm thấy lạ lẫm, không dễ chịu .

Các stt cô đơn hay, lạ sẽ giúp bạn sẻ chia tâm sự những nỗi buồn giấu kín trong lòng lâu nay. Chắc chắn khi sẻ chia với những người xung quanh, bạn sẽ nhận được nhiều câu nói động viên. Bạn đừng ngại bày tỏ lòng mình, bởi cũng sẽ có người hiểu được nỗi buồn, sự cô đơn trong tâm hồn bạn .

Stt cô đơn hay, lạ và độc đáo

Cuộc sống là những nỗi niềm, vui có và buồn cũng không thiếu. Những stt cô đơn hay, độc đáo sẽ góp phần mang đến cho bạn những cảm xúc đặc biệt. Chắc chắn việc cô đơn trong tình bạn, tình yêu….sẽ làm con tim mệt mỏi. Vì thế, hãy chia sẻ nỗi lòng mình qua những câu nói này. Chắc hẳn, đây chỉ là một phần nhỏ trong mênh mông nỗi buồn, sự cô đơn của bạn. Nhưng ít nhất nó cũng sẽ khiến cho tâm trạng bạn cảm thấy đồng điệu.

Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình
Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình

1. Sự cô độc của một đời sống sẽ kích thích trí phát minh sáng tạo .

2. Cô độc thực ra chẳng đáng sợ là bao so với việc cô đơn trong một mối quan hệ tình cảm .

3. Niềm niềm hạnh phúc to lớn nhất trong cuộc sống mỗi con người là sự cô độ bận rộn .

4. Trong đời sống hay đến một lúc nào đó, sự cô đơn cũng bỏ ta mà đi không ngần ngại, không đợi chờ .

5. Đau đớn da thịt không đáng sợ một chút ít nào. Thay vào đó thứ đáng sợ là lúc đau khổ cùng cực nhất không hề có bất kể người nào ở bên cạnh chăm sóc, động viên .

6. Khi nghĩ về những mối quan hệ bạn hữu thuở nhỏ, họ lần lượt bỏ ta mà đi. Khi đó tất cả chúng ta mới thấy cô đơn thực sự .

7. Người cô đơn quá lâu sẽ cảm thấy bản thân đang yêu và được yêu .

8. Ở một mình không phải chuyện quá khó. Mà nhớ ai đó mới là cô đơn thật sự .

9. Hóa ra, cô đơn không phải vì tất cả chúng ta không có người ở bên. Mà cô đơn là khi người trong lòng mình không hề sống sót ở thực tại .

10. Khi bản thân một mình thì lại muốn ở cùng người khác. Nhưng khi sống cùng người khác bạn lại muốn một mình. Con người thật khó hiểu, muốn cô đơn rồi lại không muốn. Làm sao để đổi khác, đây là câu hỏi không có giải thuật .

11. Trong đời sống của tất cả chúng ta không có ai là người chân chính. Mà cũng chẳng có ai là người tốt. Khi bạn trở thành người hùng của ai đó thì chính bạn sẽ trở thành quân địch của những người đố kỵ xung quanh .

12. Chỉ cần khoảng cách đủ xa thì mặc dầu mối quan hệ đó thân quen đến thế nào cũng trở thành lạ lẫm. Bạn sẽ trở nên cô đơn khi không giữ mối quan hệ với những người xung quanh. Vì thế, tất cả chúng ta hãy mở lòng mình để cô đơn được đẩy lùi .

13. Điều đáng sợ nhất của tôi là mỗi sớm mai thức giấc nghĩ rằng : bản thân thời điểm ngày hôm nay sẽ cố gắng nỗ lực vì điều gì ? Ai sẽ chờ đón tất cả chúng ta ? Ai sẽ ở bên ta khi chiều tà nắng tắt .

14. Cô đơn là khi bạn dùng tổng thể những gì mình có nhưng đều không hề thu hẹp khoảng cách với người mình thương. Bản thân cảm thấy vô dùng, toàn bộ đều không hề triển khai một cách thuận tiện .

15. Cô đơn không phải người khác tạo ra cho bạn. Cô đơn chính là do bản thân bạn hình thành ý nghĩ ấy .

16. Sự cô đơn là khó khăn vất vả mà số phận thử thách tất cả chúng ta. Vượt qua sự cô đơn sẽ giúp con người vươn tới những thành công xuất sắc trong đời sống .

17. Khi cô đơn quá lâu thì tất cả chúng ta thường nảy ra những tâm ý cực kỳ lạ lẫm. Cứ ảo tưởng rằng mọi người đang thân thiện và chăm sóc mình .

18. Người ta thường nói, đằng sau người đàn ông thành công xuất sắc, trưởng thành là bóng hình của một người phụ nữ. Nhưng đàn ông quên mất rằng, đằng sau người phụ nữ thành công xuất sắc là sự cô đơn độc chiếm .

19. Một số người lựa chọn cô đơn không phải là họ cố chấp không chịu mở lòng. Mà họ sợ mở lòng rồi lại trở lại với cô đơn .

20. Cô đơn sẽ chẳng có gì đáng ngại, bạn chỉ cần tạo ra sự tự do trong chính cô đơn đó thì chẳng cần phải lo ngại, bận tâm .

Những stt cô đơn hay và lạ sẽ giúp các bạn cảm thấy nhiều người cũng đang cùng cảm xúc. Điều đó sẽ cảm thấy lạc quan hơn rất nhiều, đừng mãi chôn vùi thanh xuân của mình trong những nỗi buồn, sự lạc lõng. Cũng đừng nên giấu cô đơn, gặm nhấm chúng một mình. Hãy mạnh mẽ đứng lên, rũ tất cả muộn phiền, âu lo xuống, tháo lớp mặt nạ cười vui ban ngày xuống. Hãy sống đúng với tâm trạng của bản thân, đừng để cảm xúc buồn làm ảnh hưởng quá nhiều đến sự ngây thơ, phấn chấn của bạn nhé.

Stt cô đơn về đêm buồn đến nao lòng

Một cơn gió nhẹ thoảng qua bậu cửa sổ cũng khiến bạn thổn thức, tiếng mưa rơi ngoài hiên cửa cũng khiến bạn phải giật mình, cảm giác lạnh lẽo trong căn phòng vắng thật tồi tệ. Đêm luôn khiến tâm trạng con người ta như chùng xuống một nhịp, nỗi buồn tê tái, cô đơn ùa về trong tâm tưởng. Đừng cố kìm nén cảm xúc, hãy chia sẻ những stt cô đơn về đêm hay, sâu sắc dưới đây để giãi bày tâm trạng khó chịu, bứt rứt khôn nguôi này qua những stt dưới đây nhé.

Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình
Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình

1. Đêm dài mùa đông càng khiến tôi ôm nỗi đau trong đau đớn, sầu muộn đã cắm rễ trong lòng tôi. Màn đêm buông xuống cũng là lúc những dòng tâm lý cứ thế miên man trôi. Trái tim tôi cũng lững lờ như những đám mây trên khung trời đen kịt kia .

2. Nhìn một người khỏe mạnh ra đi tất cả chúng ta thường nghĩ đến những chòm sao băng. Chúng là đốm sáng giữa khung trời đêm bát ngát, sáng vụt qua, bừng lên trong một khoảnh khắc rồi biến mất trong hư vô. Sự cô đơn của tôi cũng thế, bừng lên và chìm xuống trong trái tim .

3. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, màn đêm buông xuống sẽ là khi tâm trạng buồn bã phối hợp cùng sự cô đơn hiện hữu .

4. Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn của những mái ấm gia đình cũng trở nên thưa thớt. Ánh sáng len qua khung cửa nhỏ, tiếng mưa rơi tí tách ngoài hiên, giống như những cây kim đâm thủng sự yên bình của màn đêm. Những nỗi cô đơn trong đêm hôm sẽ không thể nào đâm thủng .

5. Khi đêm về là khi bản thân những người cô đơn lột đi lớp mặt nạ tươi cười .

6. Chúng ta những người cô đơn luôn bầu bạn với màn đêm lạnh buốt. Trời đêm lạnh sẽ là nơi lý tưởng để trút bầu tâm sự. Ở ngoài kia quá xô bồ, ngột ngạt, lánh tạm vào bóng đêm mịt mù để bản thân được thả lỏng .

7. Đêm là khoảng chừng thời hạn sống thật với bản thân nhất. Tự nằm tâm lý, từ buồn rồi tự khóc. Chỉ vì bóng tối sẽ che dấu cho những giọt nước mắt. Dù chúng lăn dài đến đâu, nhiều như thế nào cũng chẳng ai biết .

8. Khóc một mình khi đêm đến thực sự mỏi mệt, hãy nhắm mắt chìm vào giấc ngủ để ánh nắng bình minh ngày mai chiếu sáng tâm hồn .

9. Ở màn đêm có hai thứ mà người cô đơn thương mến nhất đó là sự yên bình và bóng tối. Bóng tối sẽ che đây được rất nhiều thứ, mà nước mắt là thứ quan trọng nhất. Còn sự im re là thứ hoàn toàn có thể giết chết tâm hôm một con người .

10. Đêm khuya lắm rồi, trăng đã lên đỉnh núi, chắc người ấy đã chìm vào giấc ngủ sâu. Những tôi ở đây, vẫn nhớ hình bóng ấy, nhớ về những điều tuyệt vời đã qua .

11. Trong màn đêm cô độc của những người cô đơn sẽ không thể nào cảm nhận được ánh sáng tỏa nắng rực rỡ của những bông pháo hoa. Dù có là đêm giao thừa thì cũng chỉ là những ngày thông thường như bao ngày khác.

12. Đêm khuya lắm rồi nhưng đôi mắt không thể nào nhắm nổi. Cuộc sống bộn bề có quá nhiều thứ lo toan. Sự cô đơn trong đời sống sẽ khiến tất cả chúng ta mỏi mệt, rã rời. Đó sẽ là những câu truyện không ít tất cả chúng ta sẽ phải đương đầu .

13. Đêm dài dằng dặc, bản thân ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn mà chẳng thể san sẻ cùng ai. Ai đã gieo vào lòng tôi sự cô đơn, nỗi đau cùng cực này. Màn đêm yên bình sẽ giúp tôi vấn đáp .

14. Đêm khuya và tâm trạng cô đơn của con người là sự phối hợp tuyệt vời. Cả hai yếu tố này bổ trợ cho nhau sẽ vẽ nên một bức tranh của vô số người .

15. Không biết từ khi nào, em có thói quen thức đêm vậy nhỉ ?

16. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn, kết bạn với nhau thành tri kỉ với nhiều câu truyện bộc lộ bằng nước mắt .17. Đêm quá tối hay là nỗi cô đơn quá rực sáng .

18. Đêm quá ngắn cho những tâm sự không tên, sự cô đơn sẽ dài đằng đẵng như sự tuần hoàn của ngoài hành tinh .

19. Chỉ khi đêm về tôi mới tìm thấy chính bản thân mình. Bởi bóng đêm hoàn toàn có thể khiến tôi được sống với chính lòng mình. Sự cô đơn, nước mắt trực trào sẽ không thể nào thấy được .

20. Đêm đến những con phố lên đèn nhưng lúc này cũng là lúc tâm trạng tôi tồi tệ nhất .

Stt cô đơn về tình yêu nam nữ

Bạn đang tìm những stt cô đơn về tình yêu về tình yêu nam nữ để ai đó có thể hiểu được tâm trạng mình thì hãy theo dõi những câu nói dưới đây. Các stt này sẽ phần nào giải quyết những muộn phiền trong nỗi lòng của bạn. Bạn sẽ cảm nhận sâu sắc nhất tình cảm, sự cô đơn của mình và thấy rằng ngoài kia cũng có rất nhiều người đang có tâm trạng giống. Vì thế, hãy mở lòng, cảm nhận  ý nghĩa những câu nói về tình yêu dưới đây nhé.

Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình
Stt cô đơn trong chính tình yêu của mình

1. Tình yêu vốn dĩ chẳng khi nào vẹn toàn, tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Khi yêu người nào đó thì chỉ cần họ thật lòng mà thôi, đơn thuần đến với nhau bằng tình cảm sao mà cũng khó như vậy. Tự ôm nỗi cô đơn chẳng hề dễ chịu và thoải mái một chút ít nào .

2. Có những nỗi nhớ vô hình dung, không tên. Có cũng nỗi nhớ không được trao nhưng vẫn cảm thấy niềm hạnh phúc. Bởi chỉ cần thấy họ vui là bản thân cô đơn bao nhiêu cũng chẳng là gì .

3. Sợ là là khi tất cả chúng ta lấy hết can đảm và mạnh mẽ nói yêu thương một người mà khi nhận lại là sự lạnh nhạt vô tình .

4. Em không muốn cô đơn khi chiều về nắng tắt. Em không muốn cô đơn khi ngày đông giá rét. Nhưng không hiểu sao nỗi cô đơn của bủa vây lấy em. Vùng vẫy thoát ra đến đau khổ tột cùng .

5. Cơn mưa sáng nay sao chẳng thể yêu thương nỗi, cơn mưa sao vô tình đến thế. Những giọt nước mưa khiến ướt lối em về, ướt cả bờ mi .

6. Nỗi cơ đơn sẽ bao trùm lấy khi người mình yêu nhận lời nhưng trong trái tim họ lại không hề có hình bóng của mình .

7. Cuộc sống thật ngỡ ngàng khi bỗng dưng thức giấc ta nhận thấy người yêu thương không còn ở kề cạnh tất cả chúng ta. Chúng ta không còn động lực để thao tác, vậy đời sống vì sao mà phải liên tục. Đó chính là nỗi cô đơn trong tình yêu mà chẳng ai muốn thử nghiệm .

8. Cho dù ngoài kia em có can đảm và mạnh mẽ, kiên cường đến bao nhiêu thì em cũng chỉ là con gái. Em cần anh, cần anh nắm tay em vượt qua những sóng gió của cuộc sống .

9. Im lặng là cách tốt để cho người đó biết bạn tổn thương đến nhường nào.

10. Trong đời sống của tất cả chúng ta, bạn sẽ không ít gặp chọn sống với cô đơn. Tuy nhiên lựa chọn như vậy của họ tưởng chừng như khó hiểu nhưng vô cùng đúng đắn. Bởi họ đã từng phụ thuộc, kỳ vọng nhưng sau cuối vẫn chỉ có một mình. Do đó cô đơn mới người bạn tuyệt vời .

Những stt cô đơn chắc chắn sẽ là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Các bạn hãy trân trọng những khoảnh khắc đẹp đẽ của cuộc đời. Đừng để sự chán nản, buồn bã, cô đơn chiếm trọn tâm hồn. Mong rằng với các stt tâm trạng buồn, cô đơn này sẽ khiến các bạn sẽ thấy được nhiều người có cùng tâm trạng giống bản thân.

Hãy chia sẻ để nhau bước qua, khiến tinh thần được thả lỏng, thư thái hơn. Chúc cho bạn sẽ gặp được may mắn, niềm vui và  hạnh phúc trong tương lai. Hãy sống vì bản thân của mình để vươn tới kết quả tốt đẹp, bỏ lại cô đơn sau lưng sẽ giúp bạn thoải mái sống một cuộc đời ngập tràn tiếng cười.

Scroll to Top