[Chùm] Stt hay về tình yêu hạnh phúc và cuộc sống mang ý nghĩa

Nếu ai đó hỏi tôi hạnh phúc là gì? Tôi sẽ trả lời rằng hạnh phúc là có một công việc để làm, có một ngôi nhà để trở về và có một người để yêu thương… Hạnh phúc đôi khi đơn giản lắm chẳng cần tìm kiếm đâu xa xôi. Hạnh phúc là được đọc, được cảm nhận những stt hay về tình yêu hạnh phúc và cuộc sống.

Hạnh phúc là một loại cảm xúc chỉ có bản thân bạn mới cảm nhận được. Cùng sẻ chia những dòng stt về hạnh phúc vui tươi để nhiều người được đọc, được cảm nhận và tìm được hạnh phúc cho cuộc sống mình nhé. Hạnh phúc ở ngay trước mắt, hạnh phúc ở những điều đơn thuần nhất, cùng trao gửi yêu thương, hạnh phúc với những dòng stt hạnh phúc tràn ngập yêu thương trong đời sống dưới đây nhé .

Stt hay về tình yêu hạnh phúc trọn vẹn

Những dòng stt hạnh phúc trong tình yêu đó là cảm giác được yêu thương chân thành, đó là sự cho đi được lại, được ai đó quan tâm, sẻ chia. Cùng gửi tới người yêu những dòng stt hạnh phúc trong tình yêu để hiểu hơn về những cung bậc, cảm xúc trong tình yêu, để mình và người ấy có một tình yêu thật hạnh phúc trọn vẹn nhé.

Stt hay về tình yêu hạnh phúc
Stt hay về tình yêu hạnh phúc

1. Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em so với anh, mãi yêu .

2. Tình yêu đẹp khiến cho tất cả chúng ta đổi khác, cố gắng nỗ lực vì nhau để tốt hơn .

3. Gặp nhiều người ở thời gian khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời gian .

4. Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, kỳ vọng và tham vọng .

5. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường .

6. Nếu khoảng cách giữa đôi ta là 1000 bước, em chỉ cần bước một còn anh sẽ bước 999 bước còn lại .

7. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương .

8. Nơi nào có anh, nơi đó sống sót tình yêu .

9. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ … để em cảm thấy yên tâm .

10. Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây .

Stt hay về tình yêu hạnh phúc
Stt hay về tình yêu hạnh phúc

11. Mưa so với người tuy buồn nhưng với tôi nó chứa một kỷ niệm thâm thúy. Anh Open dưới cơn mưa mang đến cho tâm hồn tôi sự tươi mát vô cùng .

12. Hạnh phúc là lá, em thấy bản thân mình trên cây .

13. Khi đôi ta yêu nhau, nụ cười sẽ xử lý mọi thứ .

14. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là san sẻ, là kết nối, là xem ai đó như cả quốc tế, là muốn bên ai đó một đời .

15. Trăng dưới nước là trăng ngụ trên trời. Người đứng trước mặt là người ngụ ở trong tim .

16. Anh sẽ là trà sữa của riêng em .

17. Vị trà thương mến của anh là gì ? Đó là em .

18. Em yêu anh nhiều hơn chữ thương, em cũng mong anh yêu em vừa bằng một chữ thương .

19. Chocolate đắng đầu lưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình cảm em và anh .

20. Cám ơn em đã đến bên anh, để anh biết được quyết tử là thế nào

Stt hay về tình yêu hạnh phúc
Stt hay về tình yêu hạnh phúc

Stt hạnh phúc về cuộc sống

Mỗi ngày được đọc, được cảm nhận và được suy nghĩ về những dòng stt hạnh phúc về cuộc sống giúp tôi nhận ra hạnh phúc trong cuộc sống đơn giản lắm. Hạnh phúc trong cuộc sống đó là được yêu thương, được sẻ chia, được cùng gia đình ngồi ăn những bữa ăn ngon, rồi kể cho nhau bao chuyện. Hạnh phúc trong cuộc sống là được cho đi, để nhận lại được nhiều điều tốt đẹp hơn.

1. Hạnh phúc không phải làm ra cho ai xem. Hạnh phúc đơn thuần chỉ là nắm tay người bạn đời tri kỷ của mình nhất quyết đi trên con đường mình đã chọn ” .

2. Hạnh phúc là mây, là trời, là gió, là mưa, là âm thanh phố – âm thanh đời sống với những buổi long dong trà – phê và khói …

3. Cuộc sống ngắn ngủi lắm. Những thứ lấp lánh lung linh chưa chắc đã là vàng đâu … hạnh phúc đôi lúc chỉ đơn thuần là biết ba mẹ ở nhà vẫn khỏe mạnh, là một giấc ngủ không mộng mị, một bữa cơm nóng với bát canh cua cà ngon là đủ đầy .

4. Tôi nhận ra rằng có những điều xấu số nhìn có vẻ như như hạnh phúc, và hạnh phúc cũng có lúc nhìn như sự xấu số .

5. Đến một thời gian nhất định nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng hạnh phúc không chỉ đơn thuần là được yêu thương, được an ủi, được ôm hay là những cử chỉ ấm cúng nữa. Mà nó còn mang một ý nghĩa sâu xa khác, như kiểu được quyết tử cho người mình yêu thương, thế là hạnh phúc rồi .

Stt hay về tình yêu hạnh phúc
Stt hay về tình yêu hạnh phúc

6. Hạnh phúc là gì ? Là mỗi ngày có người cùng nhau ăn sáng, đi làm có người vẫy tay chào tạm biệt, về nhà có người chờ đón là đủ rồi .

7. Hạnh phúc của bản thân bạn là do chính bạn tạo ra và cảm nhận.
Không cần quá nhiều vật chất, đôi khi đơn giản chỉ được tĩnh lặng một mình. Không cần quan tâm người khác nghĩ gì, bởi vì họ không phải bạn, họ không thể hiểu được.

8. Có lẽ hạnh phúc lớn nhất của một người không phải là kiếm được bao nhiêu tiền một tháng. Mà là nhìn thấy người mình thương dù xảy ra bao nhiêu chuyện vẫn đứng đó chờ mình, cười nghiêng nghiêng trong nắng …

9. Hạnh phúc giống như một chai nước suối. Lần tiên phong uống nó, bạn chẳng có cảm xúc gì, chỉ thấy nó cũng giống như những thứ khác. Nhưng khi bạn đã nếm qua mọi đắng cay mặn ngọt, uống được một ngụm nước suối mát, bạn sẽ cảm khái, “ À, hóa ra đây là cảm xúc hạnh phúc ! ” .

10. Hạnh phúc là dùng đôi mắt của mình nhìn về một quốc tế tương lai bình lặng, có một cuộc sống bình lặng. Trên quốc tế này, cái gì cũng có giá thành, nhà có giá, xe có giá, mặt mũi có giá, ngay cả tình nhân cũng có giá, nhưng toàn bộ những gì hoàn toàn có thể dùng tiền mà mua được, thì đều không phải thứ đáng giá nhất .

Stt hay về tình yêu hạnh phúc
Stt hay về tình yêu hạnh phúc

Stt hạnh phúc vui vẻ

Stt về hạnh phúc vui tươi – là món quà hạnh phúc ý nghĩa nhất mà chúng tôi gửi tới toàn bộ mọi người với mong ước ai sống trên đời này cũng đều vui tươi, hạnh phúc. Những dòng stt hạnh phúc vui tươi vô cùng chân thành, tràn ngập yêu thương để hy vọng rằng ai ai cũng đều tìm được hạnh phúc cho riêng mình .

1. Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn .

2. Cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng
Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.

3. Trong cuộc sống tiền không phải là tất cả, mà còn rất nhiều vàng và kim cương nữa.

4. Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một tình nhân mình, và có một người làm mình vui. Nhưng quan tâm đừng khi nào để 3 đứa đó gặp nhau .

5 Khả năng thiên bẩm của những đứa thần kinh là làm cho những đứa mưu trí phải ức chế .

Stt hay về tình yêu hạnh phúc
Stt hay về tình yêu hạnh phúc

6 Đăng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình .

7 Đằng sau người là ông thất bại là một người đàn bà xúi dại
Đăng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 rất lợi hại.

8 Đừng khi nào từ bỏ tham vọng của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp .9 Một ngày đi tu thì không hề thành chính quả, nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả .10 Một phút bốc đồng là một đời bốc cứt .

Stt hay về tình yêu hạnh phúc
Stt hay về tình yêu hạnh phúc

11 Giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn vất vả, và họ sẽ nhớ tới bạn khi họ lại gặp khó khăn vất vả ^ ^

12 Theo dân gian và nghiên cứu và điều tra mới nhất của những nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó .

13 Niềm tin là một sức mạnh hoàn toàn có thể biến điều ko thể thành điều hoàn toàn có thể .

14 Người ta hoàn toàn có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko khi nào nhạt phai .

15 Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

Stt hạnh phúc khi có anh

Những dòng stt hay về hạnh phúc khi có anh, stt hạnh phúc khi bên anh ngọt ngào và yêu thương là gia vị cho tình yêu thêm ngọt ngào và nồng cháy. Cùng trao gửi yêu thương đến nửa kia của mình bằng những stt hạnh phúc khi có anh để người ấy cảm nhận được sự chân thành trong tình yêu của bạn nhé .

1. Em không cần một người con trai tốt. Em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà sống tốt với em hơn thôi

2. Hạnh phúc không phải là được rất nhiều tình nhân mà là được một ai đó yêu thương rất nhiều .

3. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và yêu xuốt cuộc sống .

4. Nếu bạn luôn buồn chán hãy dùng hy vọng để chữa trị bởi hạnh phúc lớn nhất của quả đất chính là biết hy vọng .

5. Tình yêu không phải là tìm được một ai đó tuyệt vời mà là, học cách để thấy những điều tuyệt vời từ một người không tuyệt đối .

Stt hay về tình yêu hạnh phúc
Stt hay về tình yêu hạnh phúc

6. Hạnh phúc đâu thể đếm đong

Không cần cao sang, hoa mĩ

Hạnh phúc chỉ cần giản dị và đơn giản

Có ai để nhớ mỗi ngày

Hạnh phúc là gì anh nhỉ ?Đôi khi em tự nhủ mình

Hạnh phúc với em vốn dĩ

Em gọi hạnh phúc là Anh

7. Em không định nghĩa được 2 từ “ Hạnh Phúc ”, nên em gọi tắt đó là “ Anh ” …

Stt hay về tình yêu hạnh phúc
Stt hay về tình yêu hạnh phúc

8. Hạnh phúc … … là trên từng con đường mình đi qua đều có tay anh nắm chặt tay em – như thể sợ rằng chỉ cần buông lơi một chút ít thôi là ta sẽ mất nhau vậy, dù nắng dù mưa vẫn thế, bởi anh nói sẽ chẳng ai hoàn toàn có thể mang em đi khỏi quốc tế của anh – bởi quốc tế đó vốn dĩ chỉ dành cho riêng mình em .

9. Khi em nhận ra, hạnh phúc không phải là được ăn ngon, mặc đẹp, hàng quán sang chảnh, không phải là lãng mạn, mè nheo, à ê hay đi khắp nơi trên đời chẳng căng thẳng mệt mỏi. Mà hạnh phúc chỉ là khi em gọi, anh luôn còn nói “ anh đây ” .

10. Hạnh phúc của em giờ đây anh biết là gì không ? Hạnh phúc của em là tình yêu của anh, là hằng ngày được nhìn thấy anh, nghe anh nói, được thấy anh cười và được ôm anh thật trong vòng tay của mình. Như vậy có được không vậy anh ?

11. Anh à – em biết rằng chắc giờ đây anh đã quên em rồi ! Nhưng hạnh phúc của em là được gặp anh, quen anh, yêu anh và nhớ anh thật nhiều. Dù rằng tất cả chúng ta không ở bên nhau nữa, nhưng cảm ơn anh người đã từng là hạnh phúc của riêng em .

12. Em thèm được ngồi sau xe anh, nắng cũng được, mưa cũng được, no cũng được, đói cũng được, sung sướng cũng được, cực khổ cũng được, chỉ cần ở nơi đó có anh, em đã thấy bảo đảm an toàn …

Stt hay về tình yêu hạnh phúc
Stt hay về tình yêu hạnh phúc

Stt hạnh phúc gia đình ngắn gọn mà ý nghĩa

Hạnh phúc trong mái ấm gia đình đó là được bố, được mẹ, được anh chị em yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Hạnh phúc mái ấm gia đình là được cùng ngồi bên nhau chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn ngon. Những dòng stt hạnh phúc mái ấm gia đình ngắn gọn mà ý nghĩa ai cũng nên đọc một lần để biết yêu thương và trân trọng hạnh phúc mái ấm gia đình .

1. Cho dù mọi thứ có quay sống lưng lại với ta thì có một thứ tên gọi Gia đình mãi mãi không hề đổi khác vẫn lặng thầm đi bên ta, vẫn dang tay đón tôi quay trở lại .

2. Gia đình chính là nơi con tìm về khi mệt nhoài trên đường đời đầy rẫy chông gai …

3. Con cái luôn yên cầu quyền lợi và nghĩa vụ từ cha mẹ, nhưng có mấy ai triển khai xong được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với đấng sinh thành ?

4. Gia đình là nơi mà khi nghĩ về bạn thấy tâm hồn mình thật bình yên …

5. Điều độc lạ giữa mái ấm gia đình và xã hội chính là tình thương yêu .

6. Gia đình là nơi bạn hoàn toàn có thể sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả

7. Điểm tựa quan trọng nhất trong cuộc sống bạn luôn là mái ấm gia đình dù bạn có muốn thừa nhận hay không. Đó vẫn là thực sự .

8. Người rơi nước mắt nhiều nhất vì bạn là cha mẹ, người cười nhiều nhất vì bạn cũng là cha mẹ .

9. Yêu thương mái ấm gia đình nhiều nhất bạn hoàn toàn có thể vì đó là điều tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho mỗi người .

10. Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương .

Stt hay về tình yêu hạnh phúc
Stt hay về tình yêu hạnh phúc

Stt hạnh phúc vợ chồng ngọt ngào đầy cảm xúc

Chia sẻ những dòng stt hay về hạnh phúc vợ chồng để giúp những cặp vợ chồng biết yêu thương và trân trọng hạnh phúc vợ chồng. Hạnh phúc trong hôn nhân gia đình đó là tìm được một người đồng cảm, một người yêu thương hết mực .

1. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân gia đình tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự không thay đổi .

2. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

3. Râu tôm nấu với ruột bầu

Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

4. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

5. Còn duyên kẻ đón người đưa, Hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng .

6. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

7. Sau mỗi thành công xuất sắc của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên .

8. Một cuộc hôn nhân gia đình tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc9. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê .

Stt hay về tình yêu hạnh phúc
Stt hay về tình yêu hạnh phúc

10. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu

11. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cự cãi. Là người vợ, hãy rất là nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn hoàn toàn có thể không muốn chuyện trò, không thao tác nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình. Chỉ một chút ít nóng giận hoàn toàn có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau .

12. Chia sẻ niềm tin với người một nửa yêu thương là một bảo vệ cho hạnh phúc .

13. Đứng khi nào khi nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong mái ấm gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút ít. Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau. Có như vậy mới bền vững được. Đặc biệt là trong văn hóa truyền thống phương Đông ..

14. Một người đàn ông có bổn phận thứ nhất là che chở cho vợ mình

15. Khi yêu nhau hai người hoàn toàn có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn thuần và thực tiễn thôi, chữ “ yêu ” giờ đây chuyển thành chữ “ thương ” nhiều hơn … chỉ cần “ bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian ” là đủ …

Những dòng stt hạnh phúc về tình yêu và cuộc sống thật sâu lắng và nhiều cảm xúc. Mỗi người chúng ta ai cũng nên đọc để hiểu hơn về hạnh phúc trong cuộc sống, hạnh phúc trong hôn nhân gia đình… Hạnh phúc của mỗi người do mỗi người cảm nhận và mong muốn đạt được. Chúc cho tất cả mọi người có thể tìm được thứ hạnh phúc mà mình mong muốn, ước ao.

Scroll to Top