Status im lặng, 75 stt im lặng về tình yêu

STT im lặng về tình yêu

Cuộc đời muôn màu, muôn vẻ, sự vui vẻ hồn nhiên và cả lời nói. Tình yêu cũng vậy, sau những giận hờn thì cho nhau khoảng chừng lặng, để từ đó nhận ra bản thân, đồng cảm đối phương và tha thứ cho nhau. Nếu khoảng chừng lặng là sự nối kết thì im lặng là tín hiệu chia tay. Vậy giấy hiệu của sự chia tay, buông tay đó là gì ? Xem dòng status im lặng vô tâm trong tình yêu ngay dưới đây nhé .

Khi yêu, không phải lúc nào cụng hạnh phúc. Trong tình yêu, luôn tồn tại song song với hạnh phúc là đau khổ, là đợi chờ. Song song với hi vọng luôn là sự thất vọng. Và đó luôn là sự tồn tại của vạn vật, giống như một lá bài, một bàn tay. Yêu là phải biết chấp nhận dung hòa hai mặt ấy, có như vậy tình mới bền lâu.

STT Hay Về Sự Im Lặng

1. Tôi chọn cách im lặng vì chí ít nó giảm bớt nỗi nhớ nhưng nối khổ sở trong tôi. Sự dằn vặt không thể nào xóa bỏ ấy. Sự áy náy không biết phải làm thế nào ấy là cả một sự bất lực .

2. Im lặng là giải pháp tối ưu, nhưng không hề nhè lòng hơn được, có một ngày sẽ phải bật tung ra, lúc đó một là tan, hai là không còn gì nữa, sức chịu đựng chỉ có hạn mà thôi .

3. Trên quốc tế này, gặp gỡ ai, yêu ai, rời xa ai. Tất cả đã được định mệnh sắp xếp. Vì có những người không dành cho bạn, nỗ lực thế nào cũng không thuộc về mình. Đừng hụt hẫng, đừng mù quáng, đừng giận dỗi. Bạn phải hiểu có những người đến bên bạn để làm bạn can đảm và mạnh mẽ lên rồi họ lại rời đi. Cưỡng cầu cũng vô ích. Viết cho tôi một ngày yên lặng .

4. Đôi khi bản thân im lặng để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhìu những muộn phiền bộn bề con người ai rồi cũng sẽ mệt .

5. Em sợ phải im lặng. Sợ cảm xúc ấy. Rất sợ. Vì thế. Em luôn cố gắng nỗ lực thoát khỏi nó và mỉm cười thật tươi .

6. Khi yêu nhau thật lòng không ai im lặng nhất là im lặng sẽ làm hiểu nhầm đối phương khi trong lòng đối phương đang hoài nghi ghen tuông đang tâm lý thì đừng làm cho người mình yêu cho điều đó là đúng .

7. Càng lớn tôi càng không thích những người nói nhiều. Họ đã làm phiền đến người khác mà vẫn cứ nỗ lực mở miệng ra để nói. Dùng thời hạn đó cho cái đầu của mình đi .

8. Im lặng có nghĩa là không nghĩ đến nhau, không quan trọng so với nhau nữa. Tình cảm rồi sẽ nhạt dần, hiệu quả là chia tay, lửa yêu thì giờ sẽ tắt, lửa đủ mạnh thì gió làm lửa cháy mạnh thêm .

9. Không phải vậy, im lặng là để tâm lý chín chắn hơn, cho một sự khỏi đầu tráng lệ nếu hoàn toàn có thể .

10. Trong tình yêu mà có tín hiệu im lặng thì mở màn có đổ vỡ vì họ không biết nói sao cho hài hòa và hợp lý nên họ im lặng, thôi đành chia tay vì họ sắp chạy trốn mình rồi .

11. Im lặng khi thời hạn trôi lãnh đạm, im lặng khép mình bên những vầng thơ .

12. Im lặng cũng là thử thách cho cả hai người. Vậy cứ để thời hạn vấn đáp cho tất cả chúng ta biết có nên buông hay ở. Đâu phải im lặng là chấm hết đâu .

13. Im lặng sau những lời cự cãi được xem là chuyện thường, nhưng im lặng sau nhưng lần im lặng mới thật đáng sợ, tôi và ng ấy vậy đó ! Chỉ vì im lặng mà chúng tôi lan rộng ra khoảng cách, và đã thành người dưng, nhưng chuyện cũ qua rồi nhắc chi thêm cho đau lòng .

14. Im lặng là cách tốt nhất. Không có sự lựa chọn nào hết. Đến một ngày nào đó không chịu nổi thì nước mắt lại rơi rơi cho đến khi không còn nữa thi nó tự ngưng .

15. Khi người đàn ông gây cho người phụ nữ quá nhiều tổn thương họ chọn cách im lặng và ra đi lúc đó trong tim người phụ nữ không sống sót người đàn ông đó nữa .

16. Im lặng để nghĩ xem mình làm thế nào để bước tiếp chặn đường phía trước, sau đời sống đầy stress. Kết thúc tổng thể, để khỏi ai phải đau. Tại sau phải nỗ lực khi không hiểu nhau. Tôi chọn một mình, sẽ tốt cho tổng thể .

17. Im lặng đồng nghĩa tương quan với sự đau đớn đến tột cùng và gật đầu buông bỏ toàn bộ, dù lòng còn yêu sâu đậm rất nhiều nhưng đoạn tình cảm đó biết là sẽ không có hiệu quả và tương lai .

18. Người phụ nữ khi yêu thì họ đã yêu hết mình cho nên vì thế khi cảm nhận được tình yêu của mình dành cho người ta là vô nghĩ thì còn gì phải nói ngoài cách im lặng. Cho dù cố nuốt nước mắt ngược vào tim .

19. Khi người phụ nữ im lăng là đừng vội nghĩ và mừng gì đã đồng ý những gì mình làm không đâu sự im lặng đó là để coi những lời nói hay việc làm của anh ta nó lê dài hay là lại kết thúc .

20. Tôi không giỏi trong việc diễn đạt xúc cảm, thế nên tôi giữ toàn bộ vào trong. Lần nào cũng vậy, tôi luôn muốn nói cho ai đó biết mình cảm thấy thế nào, nhưng thậm chí còn tôi không biết làm cách nào để miêu tả nó, thế là tôi im lặng .

21. Yêu thương chân thành đến mức nào nhưng vì lí do này lí do nọ không chuyện trò với nhau, không san sẻ, không còn tìm đến sự đồng cảm với nhau … Im lặng là lí do khiến người ta rời xa nhau một cách êm ỉ nhất nhưng nặng nề nhất .

22. Đau lòng nhất chính là, lúc bạn gặp một người vô cùng đặt biệt cũng là lúc bạn nhận ra không có cách nào chạm vào anh ấy, không sớm không muộn bạn cũng sẽ phải buông tay .

23. Đôi khi phải học cách im lặng, im lặng khi đúng, im lặng khi sai, im lặng để bỏ lỡ, im lặng để trưởng thành .

24. Có những điều bạn biết, bạn nhìn thấy, bạn đau lòng nhưng vẫn chọn im lặng. Bởi bạn hiểu, nói ra cũng không hề làm mọi chuyện tốt hơn hay những vết thương sẽ trở lại lành lặn như khởi đầu .

25. Đôi khi trong trạng thái im lặng, người ta dễ nghe được giá trị của những sáng tạo độc đáo, chứ không phải bản thân có những sáng tạo độc đáo .

Stt im lặng về tình yêu
Stt im lặng về tình yêu

STT im lặng về tình yêu

26. Im lặng bên trong vô cùng đáng sợ, một khi chính cái lòng mình đã lặng thì bản thân chẳng còn biết rung động, chẳng còn biết đau, biết buồn biết vui. Đó là một loại im lặng đừng mong mình hoàn toàn có thể thực tập được trong đời .

27. Muốn anh được niềm hạnh phúc, nhưng lại không muốn anh quên đi em. Sao người ta luôn tránh tổn thương nhau bằng cách gây tổn thương nhất đó là im lặng và vờ như chưa từng quen chứ ?

28. Anh cứ tưởng nhiều hơn im lặng là một lời tạm biệt, nhưng hóa ra đó chỉ là một tiếng thở dài .

29. Ta hoàn toàn có thể nói với nhau cả đời khi còn yêu nhưng mất nhau chỉ trong một khoảnh khắc im lặng thế thôi .

30. Trừ trong phim ra, không ai hoàn toàn có thể đợi bạn bốn năm năm, nói thẳng ra, tình yêu chính là không liên lạc sẽ là không có tình cảm, rồi cũng tự biến mất .

31. Tôi nghĩ cách tốt nhất khi tổn thương đó là im lặng. Bởi vì bạn không khi nào muốn thấy bí hiểm của mình lại được nói ra ở trên miệng của người khác đúng không ?

32. Có những điều tôi biết, tôi nhìn thấy, tôi đau lòng, nhưng tôi chọn im lặng .

33. Im lặng bên trong vô cùng đáng sợ, một khi chính cái lòng mình đã lặng thì bản thân chẳng còn biết rung động, chẳng còn biết đau, biết buồn biết vui. Đó là một loại im lặng đừng mong mình hoàn toàn có thể thực tập được trong đời .

34. Đôi khi im lặng không phải là không còn chăm sóc, mà là sợ rằng sự chăm sóc của mình làm phiền họ

35. Có đôi lúc, tất cả chúng ta giống như cá trong hồ, có rất nhiều chuyện muốn nói nhưng vừa mở miệng liền biến thành dấu ba chấm … Cuối cùng, lặng lẽ giữ điều muốn nói lại ở trong lòng .

36. Là im lặng tạo ra khoảng cách hay khoảng cách khiến ta dù muốn lắm cũng chẳng dám mở lời .

37. Im lặng không phải là sự vắng mặt trọn vẹn của âm thanh, mà là sự thức tỉnh và lắng nghe được âm thanh bên trong của chính mình .

38. Mọi câu từ đều kết thúc bằng dấu câu chứ không khi nào để trống. Mọi cuộc tình nên kết thúc bằng một lời chia tay chứ không phải là im lặng. Đó cũng chính là tôn trọng đối phương .

39. Ngày trước, vui cũng kể, buồn cũng kể, đau lòng cũng kể. Nhưng giờ đây lười nói, lười tâm sự, lười kể, chỉ muốn tâm lý một mình. Đơn giản vì không biết nói thế nào những tâm lý trong lòng, không biết nói thế nào cho người khác hiểu những thứ đang phải chịu đựng .

40. Phụ nữ họ không đau lòng vì những chuyện lớn mà sẽ từ những chuyện li ti mà trở thành nỗi thương tâm. Đỉnh điểm của sự đau lòng thì sẽ chẳng có một lời trách móc một lời than phiền hay cãi cự mà chỉ là sự im lặng bởi với họ giờ đây một lời nào thốt ra cũng chẳng còn ý nghĩa

41. Anh ấy im lặng, tôi cũng lặng im. Chỉ khác là anh ấy thản nhiên, còn lòng tôi thì ngập tràn giông bão .

42. Có một loại người thường xử lý xích míc bằng cách im lặng. Họ không cần yêu thương của người khác. Thứ họ cần là sự tôn trọng .

43. Đừng tiêu tốn lãng phí lời nói của bạn cho những người xứng danh nhận được sự im lặng. Đôi khi, điều tốt nhất bạn hoàn toàn có thể nói là không nói gì cả .

44. Điều đáng sợ nhất, là sự im lặng. Vì trong im lặng, người ta không nghe thấy gì, nhưng lại ngỡ mình nghe thấy mọi điều.

45. Theo tâm lý học, giữ im lặng không có nghĩa là bạn không có gì để nói, mà là bạn cho rằng họ chưa chuẩn bị sẵn sàng để nghe tâm lý của bạn .

46. Một người bạn vẫn liên tục trò chuyện đùng một cái im lặng không rõ nguyên do. Tự dưng cảm thấy mất mát một điều gì đó .

47. Khi đã muốn lắng nghe, thì im lặng cũng đủ hiểu nhau nghĩ gì. Còn khi đã không muốn nghe, thì có hét lên người ta cũng cố ý không muốn hiểu .

48. Đôi khi sự chăm sóc của một người dành cho một người trọn vẹn xảy ra trong im lặng. Thế nhưng người kia vẫn biết. Thế nhưng cũng chẳng nói gì. Và thế là hai người vẫn đường ai nấy đi

49. Bạn nói bạn nhớ hắn mà bạn chẳng muốn gặp hắn. Đến khi hắn dữ thế chủ động sang gặp bạn thì mọi thứ cũng chỉ là những lạnh nhạt đáng sợ .

50. Có vài người tốt nhất là họ nên im lặng và rời đi như dòng chảy lặng lẽ và liên tục cuộc hành trình dài. Vì một khi họ nói ra câu kết thúc thì nghĩa là sẽ chẳng khi nào gặp lại được nữa. Buồn lắm .

Stt im lặng về tình yêu
Stt im lặng về tình yêu

STT Buông Tay Trong Im Lặng

51. Đôi khi, tình yêu chẳng cần phải nói thành lời, chỉ cần lặng nhìn vào mắt nhau là đã hiểu toàn bộ. Nhưng im lặng đồng ý, im lặng chịu đựng, im lặng hờn ghen, im lặng khó chịu lại trọn vẹn trái ngược .

52. Nói thật chứ, nhiều lúc cũng mong nhận được tin nhắn, điện thoại thông minh hay lời hỏi thăm của người ta lắm chứ. Nhưng toàn bộ chỉ là một sự im lặng đến ghê sợ .

53. Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. Thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên đơn độc .

54. Im lặng là cách tối nhất để giữ những tổn thương đừng loang lổ theo từng lời nói. Hay đúng hơn là đừng để bản thân nghĩ rằng mình đáng thương và cần được chăm sóc

55. Những chuyện buồn rất buồn không cần được nói ra. Chỉ cần ngồi cạnh nhau. Im lặng. Và bảo rằng ngày hôm qua mới có một con kiến nữa lại chết đuối trong cốc nước cam. Vậy là đủ .

56. Tình cảm tuyệt vời không phải bạn ở cạnh một cô gái và nói được bao nhiêu thứ hay ho, mà là bạn hoàn toàn có thể im lặng bao nhiêu lâu cạnh cô ấy mà vẫn thấy bình yên .

57. Im lặng thì không có nghĩa là ngừng yêu thương … Nhưng trong yêu thương, nếu im lặng là gần như đánh mất .

58. Thế rồi đến một ngày, Em lặng im không nói. Anh lặng im không hỏi, Là chúng mình cách xa. Chuyện tình yêu ấy mà Giận hờn hay cãi cự, Đều chẳng là gì cả Đều thua cái lặng im .

59. Lặng im của bóng đêm sâu ; Lặng im vĩnh viễn của mầu thời hạn ; Ba canh sao lặng lẽ tàn, Hang rừng lặng lẽ bông lan rụng mình hờ hững trong khoảng chừng vô minh lòng ta muôn kiếp ôm tình, lặng im .

60. Đôi khi tôi muốn mình mở lời nhiều hơn một chút ít. Nhưng mỗi khi tôi nói ra những gì tôi cho là ý nghĩa, thì lại nhận về những phản hồi trọn vẹn không có ý nghĩa. Nên tôi chọn sự lặng im, như thế tôi dễ hiểu hơn, hiểu mình và hiểu người .

61. Khoảng lặng là những khi ta tĩnh tâm sau những buồn vui, giận hờn của cuộc tình, để nhận ra ta cần ai, ai cần ta, ta nên làm gì ? Khoảng lặng để tâm lý về chuyện tình, tâm lý về đối phương, và sau cuối là để ta cho cuộc tình ấy một thời cơ để sống sót .

62. Im lặng là giấu đi nỗi đau, sự giận hờn vào một nơi rất sâu mà không ai chạm vào được. Im lặng là hiệu quả sau cuối của bao nhiêu tuyệt vọng, bao nhiêu đau khổ mà chính ta không còn muốn tìm lấy lối thoát. Im lặng nhiều lúc là đặt dấu chấm hết cho một chuyện tình .

63. Im lặng là tạo khoảng cách cho hai trái tim, hai tâm hồn. Nếu một người im lặng, thì dù người còn lại có cố níu kéo thế nào, có tìm mọi cách cũng khó phá vỡ được sự im lặng ấy. Im lặng trong tình yêu đem lại đau khổ, tan vỡ cho cả hai .64. Tình yêu đôi khi không cần phải thốt ra bằng lời. Nhưng giấu tổng thể buồn đau, giận hờn, ghen tuông, đau khổ vào sự lặng im

thì khác. Tình yêu cần lắm sự giãi bày, san sẻ. Đôi khi, người ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà vì sợ sự im lặng do đối phương mang lại .

65. Nếu khoảng chừng lặng là sự nối kết thì im lặng là tín hiệu chia tay. Ta giấu đi toàn bộ, ta im lặng, không muốn nói gì nữa, thì tình cũng lặng im .

66. Đã rất lâu anh chẳng còn đón đưa em lúc tan tầm, em cũng không buồn gọi điện hỏi rằng anh ở đâu. Một người không đến, một người im lặng rời đi .

67. Im lặng vốn chỉ là một câu vấn đáp mà tất cả chúng ta không hề mong ngóng. Sự thật là khi người ấy càng im lặng thì tất cả chúng ta đều muốn có câu vấn đáp từ họ, nhưng lại biết rõ kết thúc như thế nào rồi. Quay đi quẩn lại thì người tổn thương vẫn là ta .

68. Một ngày mùa thu sắc màu của yên bình trong ta muốn nở, nhắm mắt ở nơi con phố dài sinh động người qua lại trái tim ta chỉ đập tên một con người. Không biết trái tim ta đang yên bình hay hỗ loạn nhưng nó đang nhớ da diết, lý trí đã không hề thắng một nhịp đập

69. Tớ vẫn vậy, vẫn tỏ ra kiêu ngạo, vẫn im lặng giữa những tiếng cười đùa của tuổi 23, nhưng có lẽ rằng sự im lặng này không phải của một đứa trẻ bất chợt bị giật đi món đồ chơi mà nó ưa thích, im lặng của tớ là tớ đã trưởng thành, im lặng để cảm nhận và im lặng để yêu thương .

70. Bởi quan trọng đến mấy cứ cách xa cũng thành lạ lẫm. Yêu thương đến mấy cứ im lặng rồi cũng sẽ nhạt nhòa .

71. Im lặng không có nghĩa là chạy trốn. Im lặng cũng không đồng nghĩa tương quan với thấy mà không dám nói. Càng không phải ngu si, hèn kém, không đấu đá nổi. Bởi lẽ, im lặng là giải pháp tốt nhất để hành vi lên tiếng vấn đáp .

72. Chẳng còn xúc cảm với đời sống. Buồn cũng im lặng, vui cũng chẳng thiết nói ra .

73. Nếu hoàn toàn có thể xử lý bằng lời nói thì xin hãy nói ra. Nếu mối quan hệ còn đáng trân trọng thì xin hãy cố rất là níu giữ. Nếu sự im lặng đang thật sự dày vò bản thân thì xin hãy cho chính mình một thời cơ tỏ bày, một thời cơ để hành vi .

74. Im lặng chỉ nên là một khoảng chừng thời hạn nhìn lại chính mình, là một điểm dừng để can đảm và mạnh mẽ bước tiếp mà thôi, không phải là cách ứng phó với mọi thử thách .

75. Để phải chọn giữa đặt niềm tin vào người khác. Anh chỉ còn biết chọn không tin ai cả. Giữa người với người, đôi lúc, bảo đảm an toàn nhất chính là im lặng và không tin cậy .

Có những chuyện tình, buông tay vì sự im lặng mà đến một lời chia tay cũng không kịp nói ra, từ từ những cuộc hẹn thưa bớt, lời yêu nhạt dần, tin nhắn chẳng còn thấy đâu. Chỉ là một người tàn tệ, một người lạnh nhạt, chẳng buồn níu kéo .

Đâu là sự im lặng đáng sợ qua những câu status hay về sự im lặng mà bạn đã xem. Hi vọng qua những dòng status bạn tìm xúc cảm, con người và sự tỉnh ngộ để níu kéo mối tình hiện tại của bạn. Chúc những bạn một ngày nhiều niềm vui .

Scroll to Top