Status, stt không tin vào tình yêu

Tình yêu luôn là những câu truyện dài và phức tạp vì nhiều nguyên do khác nhau, trong câu truyện tình yêu tất cả chúng ta thường nghe đến từ ” phản bội “.

Sự hợp nhất trong tình yêu phải đến từ cả hai phía mới hoàn toàn có thể thành đôi và niềm hạnh phúc được với nhau, nhưng khi tất cả chúng ta bị phản bội tất cả chúng ta sẽ vô cùng buồn bã và mất niềm tin vào tình yêu. Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ gửi đến những bạn những Status, stt không tin vào tình yêu .

Stt không tin vào tình yêu
Stt không tin vào tình yêu

Những Stt không tin vào tình yêu hay nhất

1. Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ
Đưa tôi qua những khúc rẽ cuộc đời
Đời còn dai, còn bao nhiêu ngã rẽ
Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai.

2. Không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông. Khi giá lạnh buông tràn trên phố. Khi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏ. Những mặt đường buốt lạnh dưới chân ai.

3. Hạnh phúc … thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau …. thì in sâu chẳng thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm !

4. Đây là một lời khuyên chân thành, cứ sống, cứ vui như trước kia không phải bận tâm quá nhiều, họ nhớ mình thì họ tự khắc sẽ dữ thế chủ động, nếu không dữ thế chủ động. Đúng ! Tất cả chỉ đi vào ngõ cụt mà thôi, tạm biệt sớm cho bớt nặng lòng ! …

5. Hãy sống như một đứa trẻ nhỏ. Chúng chỉ cần một niềm tin bé xíu đã hoàn toàn có thể sống mãnh liệt vì điều chúng tin, không thiếu tín nhiệm, không tất tả và mặc dầu đôi lúc điều chúng thấy không như chúng tưởng tượng thì chúng cũng sẽ chẳng buồn lâu vì thật ra điều chúng muốn thấy đã luôn nằm trong tim chúng mỗi ngày, một cách rõ ràng và tinh khiết .

Stt không tin vào tình yêu
Stt không tin vào tình yêu

6. Tình yêu khởi nguồn từ niềm tin, tình yêu, cũng mất đi khi niềm tin không còn nữa. Một mối tình hoàn toàn có thể kết thúc vì nhiều nguyên do, chưa chắc đã là vì không đủ tin cậy nhau nữa. Nhưng một khi mất đi niềm tin, thì tình yêu ấy dù có liên tục duy trì, cũng chỉ còn là một cái vỏ rỗng tuếch. Duy trì một tình yêu như vậy, chỉ khiến cả hai bên đều mỏi mệt .

7. Con người em thật sự không tương thích với chuyện yêu đương. Việc đặt niềm tin của mình vào người khác không tránh khỏi sẽ phải nhận lại sự tuyệt vọng, mà em vốn lại thiếu cảm xúc bảo đảm an toàn .

8. Niềm tin, là một thứ giúp sinh mệnh của tình yêu liên tục sống sót. Nếu đã yêu, thì hãy tin cậy. Đừng quá đặt nặng lòng hoài nghi, sự hoài nghi cũng rất mỏi mệt. Hãy mở lòng tin yêu nhau, điều đó không chỉ khiến lòng bạn thoải mái và dễ chịu, mà cũng khiến tình yêu vững chắc hơn .

9. Niềm tin đã mất, mặc dầu nỗ lực hàn gắn lại, vẫn có một điều gì đó chẳng còn vẹn nguyên như thuở bắt đầu, vẫn có một điều gì đó, có vẻ như đã khác trước mất rồi ! Niềm tin, đẹp tươi mà mong manh thế đấy !

10. Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn .

Stt không tin vào tình yêu
Stt không tin vào tình yêu

11. Khi stress, áp lực đè nén với hàng đống tâm lý linh tinh thì lạng lẽ là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề đời sống .

12. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta stress biết nhường nào .

13. Nếu stress quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng khi nào cũng gồng mình lên chịu đựng toàn bộ như vậy .

14. Những lúc căng thẳng mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy .

15. Khi vướng vào tình yêu còn stress hơn đơn độc như hiện tại : Không lo ngại, không không an tâm, không chia tay, không lừa dối .

Stt không tin vào tình yêu
Stt không tin vào tình yêu

16. Khi đời sống quá tất bật khiến bạn ngộp thở, hãy thôi cạnh tranh đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân đối .

17. Trong cuộc sống của mỗi người : Mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ. Tử tế nhưng đừng nhu nhược. Liều lĩnh nhưng đừng lưu manh. Khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát. Và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo .

18. Tôi biết có những người từng mải miết đi tìm tình yêu, nhưng đáp án của lần yêu nào cũng sai. Rồi người ta trở nên hụt hẫng, vô vọng, thậm chí còn chẳng còn dám tin là mình sẽ đủ can đảm và mạnh mẽ để yêu thêm một lần nữa .

19. Có một điều luôn luôn ám ảnh tôi, đó là lòng chung thủy. Trải qua những cuộc bể dâu của đời sống, tôi thấy niềm tin về lòng chung thủy đã làm thành một mùa băng rã trong tôi .

20. Hơn nữa, chẳng phải cảm xúc được một ai đó hết lòng tin cậy rất tuyệt vời hay sao ? Nếu bạn muốn một người hết lòng tin cậy mình, vậy thì cũng hãy tin yêu người đó hết lòng .

Stt không tin vào tình yêu
Stt không tin vào tình yêu

21. Anh cần một niềm tin để liên tục sống. Đó là niềm tin tương lai sẽ không căng thẳng mệt mỏi và buồn bã như những năm tháng này .

22. Nền tảng của tình yêu là niềm tin, khi tất cả chúng ta tin yêu nhau, tất cả chúng ta tình nguyện san sẻ con người chân thực nhất của tất cả chúng ta, chẳng che chẳng giấu, mặc dầu đó là khuyết điểm hay ưu điểm .

23. Khi em đặt niềm tin cho nó toàn vẹn, khi em gửi gắm bản thân trọn vẹn cho người ấy thì cũng là lúc em đánh mất chính mình và tình yêu rồi. Em đừng nghĩ tình yêu là ai cho đi nhiều hơn thì người kia sẽ cảm động, sẽ vì em mà khắc ghi tấm chân tình .

24. Niềm tin là tín ngưỡng của tình yêu, là điều tuyệt vời nhất mà tất cả chúng ta trao gửi cho nhau khi yêu thương. Hãy để niềm tin nở rộ trong lòng bạn, và đóa hoa tình yêu trong tim bạn, sẽ càng rạng ngời hơn khi nào hết .

25. Niềm tin giống như một tờ giấy, khi đã có nếp nhăn, mặc dầu bạn nỗ lực vuốt cho bằng như thế nào, đều không hề phục sinh nguyên dạng, đừng khi nào đi lừa người khác, do tại những người mắc lừa đều là người tin cậy bạn. Bất kể tình bạn hay tình yêu, đều là ” đồ dễ vỡ “, một khi vết nứt thì rất khó trở lại như xưa nữa .

Stt không tin vào tình yêu
Stt không tin vào tình yêu

26. Hãy bỏ lỡ một bên toàn bộ quy luật tình yêu mà con người gán ghép hay đặt tên. Đơn giản là nghĩ lại, tất cả chúng ta cũng có thời yêu say đắm đối phương và từng rất niềm hạnh phúc đúng không ? Vậy thì, coi như tình yêu đó đã không trọn vẹn uổng phí. Biết là nỗi đau hoàn toàn có thể đi theo tất cả chúng ta cả đời, nhưng đừng cam chịu để nỗi đau phá hỏng nửa đời còn lại của bạn như thế. Và nhất là, đừng khi nào đánh mất niềm tin vào tình yêu .

27. Bão tố và chông chênh đủ rồi, sau cùng hãy cứ tin đi, bởi một ngày nào đó sẽ có người vì em mà ở lại, nắm tay em đi đến cuối cuộc sống !

28. Đừng chỉ vì một vài cuộc tình mà oán hận cả quốc tế, đừng vì vấp ngã của bản thân mà mãi mãi để người đến sau phải đau đớn khổ sở. Một cuộc tình chấm hết, mặc dầu là lâu hay mau, thì hãy xem như duyên đã hết, tình sẽ tan. Đừng trách người kia vô tâm bước tiến và càng không nên trách bản thân không đủ tuyệt vời để níu giữ họ .

29. Quyết tâm bỏ mọi thứ khiến ta căng thẳng mệt mỏi. Nhưng chần chừ vì lý trí không thắng nổi cảm hứng con tim .

30. Lòng tin vốn dĩ rất rẻ, cũng rất đắt. Lần đầu cho không lấy phí, tiêu xài phóng khoáng hay chắt chiu tiết kiệm ngân sách và chi phí là tuỳ mỗi người. Tiêu xài phóng khoáng thì nhanh hao hụt, chắt chiu tiết kiệm chi phí có khi dùng được một đời. Thế nhưng để có lại lần thứ hai có khi cả đời còn lại không kham nổi .

Stt không tin vào tình yêu
Stt không tin vào tình yêu

Những Status buồn, mất niềm tin vào tình yêu

1. Có những lúc trong đời sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc đời sống buồn nhất .

2. Đôi khi chỉ cần một sự chăm sóc rất nhỏ từ một ai đó, mặc dù rằng mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi !

3. Bây giờ tôi mất niềm tin vào con người quá, yêu nhau mấy năm tình cảm sâu đậm vậy mà còn vứt bỏ như bỏ một tờ giấy vào thùng rác vậy. Tôi chẳng thể nào hiểu được hết những toan tính của con người anh ta, bạn hữu tôi nói rằng chắc có lẽ rằng anh ta đã đổi khác, đã có người khác. Khi vướng vào tình yêu còn stress hơn đơn độc như hiện tại : Không lo ngại, không không an tâm, không chia tay, không lừa dối .

4. Lòng tin giờ là thứ rẻ mạt vậy sao ? Chỉ vì cô đặt lòng tin vào người quá nhiều, hết lần này đến lần khác nên người có cái quyền giẫm đạp lên lòng tin của cô ? Mỗi khi cô có cảm xúc người và cô rất gần với nhau thì cũng chính lúc ấy người đẩy cô ra xa. Người làm cô sợ những điều gọi là lòng tin. Ngay cả chính bản thân cô, cô cũng không dám tin nữa .

5. Một mối quan hệ không rõ ràng khi nào cũng khiến bạn trở nên căng thẳng mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau .

Stt không tin vào tình yêu
Stt không tin vào tình yêu

6. Chúng ta sẽ luôn can đảm và mạnh mẽ nếu có lòng tin vào bản thân mình .

7. Tự dưng tôi thấy ngại khi bước vào cuộc sống của ai đó, ngại yêu. Bởi tôi sợ, sợ chia tay, sợ lại phải quên, sợ lại mở màn .

8. Mình phải hiểu một người thâm thúy đến mức nào mới nhận ra mình chưa biết gì về họ cả ?

9. Niềm tin, là điều kiện kèm theo tiên quyết của tình yêu, cũng là tín ngưỡng của tình yêu .

10. Rốt cuộc, sẽ đến thời gian bạn nhận ra, điều mình cần không phải là mối quan hệ thiên trường địa cửu, nhất nhất sắt son. Mà là một vài khoảnh khắc nhìn thấy đằng trước mình còn kỳ vọng. Không hẳn là tình yêu. Cũng chẳng phải nỗi nhớ nhung vĩnh viễn. Một ai đó. Một ai đó dịu dàng êm ả. Một ai đó cho bạn niềm tin để gượng mình đứng lên sau giông bão …

11. Niềm tin, là một điều gì đó rất kỳ diệu, vì rất lâu mới có được, nhưng hoàn toàn có thể mất đi chỉ trong vài giây. Niềm tin đã đánh mất, thì khó lấy lại, có khi mất một năm, có khi phải mất cả đời người .

Stt không tin vào tình yêu
Stt không tin vào tình yêu

12. Anh có đủ tình yêu để che chở cho trái tim yếu ớt đó không ? Anh có đủ niềm tin để yêu em đến khi em sẵn sàng chuẩn bị buông tay chứ không phải là anh hay không ? Anh có chuẩn bị sẵn sàng dắt em đi qua những giông tố của cuộc sống này mà chắc rằng không khi nào stress hay bỏ cuộc vì sợ hãi hay không ?

13. Bạn bỗng nhận ra sau tổng thể những cuộc tình đã qua, dù có cố mấy, bên nhau lâu mấy, yêu nhau sâu đậm đến mấy, cuối cũng cũng hết, người ra đi chẳng còn để lại cho bạn mấy tia kỳ vọng nữa. Rốt cuộc tình yêu là gì đây, có vẻ như chỉ là những hào nhoáng làm bạn mờ mắt và đánh lạc hướng bạn khỏi những thực tiễn đau khổ của cuộc sống. Và rồi thì đâu còn lại gì nữa. => Những stt tình nhân không tin yêu mình ý nghĩa nhất .

14. Chẳng ai sống cả đời với một trái tim nguyên vẹn, ai cũng có vài vết thương lòng âm ỉ. Hầu hết trong tất cả chúng ta đều đã từng mất đi tình yêu mà ta nghĩ rằng sẽ niềm hạnh phúc mãi mãi .

Stt không tin vào tình yêu
Stt không tin vào tình yêu

15. Đừng đặt hết niềm tin vào một ai đó. Hãy giữ lại cho mình một chút ít. Để khi mất niềm tin vào người đó, ta còn bản thân mình để tin .

16. Thỉnh thoảng rảnh rỗi lôi tin nhắn cũ ra đọc cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu quá .

17. Cuối cùng thì em đã biết tại sao con người ta lại cần tình yêu đến vậy người ta sẵn sàng chuẩn bị đánh đổi những ngày tháng bình yên chỉ để đổi lấy vài ngày yêu thương rồi sau đó nhận về những tổn thương .

18. Là đàn bà đừng khi nào tin yêu ai tuyệt đối, càng không nên đặt niềm tin quá nhiều. Đặc biệt với đàn ông càng không nên đưa hết tim gan mình cho họ .

19. Chọn cách sống một mình và nuôi con có vẻ như là quyết định hành động táo bạo của nhiều chị em phụ nữ. Việc trải qua đổ vỡ khiến nhiều chị em dè chừng và sau cuối là mất niềm tin vào đàn ông .

20. Thứ đắt nhất là niềm tin và một khi lòng tin đã lạc mất, tình yêu cũng chẳng còn mùi vị gì …

Stt không tin vào tình yêu
Stt không tin vào tình yêu

21. Niềm tin … Tựa như hạt cát chảy qua kẽ tay, không thể nào níu giữ được nữa, khi một lần nữa góp nhặt những hát cạt vào lòng bàn tay, chung quy, đã chẳng còn là những hạt cát thuở bắt đầu. Tựa như tờ giấy đã bị vò nát, có nỗ lực vuốt phẳng thế nào, vẫn hằn sâu những vết nhàu nhĩ .

22. Khi bạn quá đáng tin cậy hoặc sùng bái 1 ai, chắc như đinh bạn không khi nào đề phòng, thậm chí còn hoài nghi. Và nhiều lúc bạn chết vì niềm tin thơ ngây của mình .

23. Ta cần phải lãnh đạm một tí, Open trái tim, đảm nhiệm nhiều thứ mới, chứ không hẳn đặt niềm tin quá nhiều vào cái mối quan hệ không rõ ràng này .

24. Trong tình yêu, khi niềm tin đã chết, cuộc tình đó còn lại những gì ? Chẳng còn gì … .

25. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

Stt không tin vào tình yêu
Stt không tin vào tình yêu

26. Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì niềm hạnh phúc mà kết thúc thì đâu khổ .

27. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi .

28. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.

29. Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không khi nào em mỉm cười như vậy nữa đâu .

30. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau sống lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong vắt mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong .

Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gửi đến những bạn những Status, Stt không tin vào tình yêu hay và buồn nhất. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

Scroll to Top