Gợi ý 99 Stt kỉ niệm tình yêu 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng yêu nhau lãng mạn cặp đôi

Gợi ý 99 Stt kỉ niệm tình yêu 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng yêu nhau lãng mạn cặp đôi bạn trẻ : Khi tất cả chúng ta yêu nhau 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng để lại những kỉ niệm đáng nhớ thì những bạn dùng dòng stt kỉ niệm tình yêu để ôn lại những kỉ niệm và gửi gắm tình nhân, gợi nhớ tình yêu đẹp tìm hiểu thêm và dùng ngay nhé. Sưu tầm stt kỉ niệm tình yêu 1 tháng yêu nhau, kỉ niệm 1 tháng yêu nhau viết …

Sưu tầm stt kỉ niệm tình yêu 1 tháng yêu nhau, kỉ niệm 1 tháng yêu nhau viết gì

Stt kỉ niệm tình yêu
Stt kỉ niệm tình yêu

1. Anh à, vậy là hôm nay là tròn 1 tháng hai đứa mình yêu nhau rồi đấy, có những lời này em muốn nói với anh…
“Sóng bắt đầu từ gió
Gió bắt đầu từ đâu
Em cũng không biết nữa
Khi nào ta yêu nhau”
-Xuân Quỳnh-

2. Có người từng nói khoảng chừng thời hạn đẹp nhất của con gái chính là thanh xuân, cũng như khoảng chừng thời hạn đẹp nhất của tình yêu chính là lúc người con gái được theo đuổi. Thật như mong muốn vì thanh xuân ấy có anh bên em, cảm ơn anh đã đến bên em .

3. Chúng ta đã có những khoảng chừng thời hạn thật sự khó khăn vất vả để hiểu và đến được với nhau, tớ xin lỗi vì đã không tỏ tình với cậu từ trước để mãi đến tích tắc ấy, khoảng thời gian ngắn rời xa mái trường hai đứa mới kịp nhận ra nhau. Nhưng không sao, giờ đây tình yêu của tớ dành cho cậu vẫn không biến hóa ngốc à. Kỷ niệm 1 tháng yêu nhau thật niềm hạnh phúc bên tớ nhé !

4.Chúng mình đã bên nhau được 1 tháng nhưng chưa có lần cãi vã nào em nhỉ?
Ồ! Anh không có ý rằng mong muốn đôi mình cãi vã gì đâu nhé. Anh biết rằng chặng đường phía trước còn dài lắm, ta sẽ chẳng thể nói trước điều gì cả, vậy nên hai đứa mình đừng suy nghĩ và toan tính quá nhiều, cứ bên nhau như thế này em nhé.

5. Dù là một tháng, một năm, hay trăm năm đi chăng nữa thì hai đứa mình hãy cứ nắm chặt đôi tay như những ngày tiên phong em nhé !
6. Mỗi ngày anh thức giấc lại thầm cảm ơn ông trời đã cho anh thêm một ngày, vì thêm một ngày mới là anh lại được ở bên em. Anh không cần một tình yêu lãng mạn, anh chỉ cần một tình yêu không có hạn sử dụng .

7. Này người ơi yêu thì có gì sai, không là anh thì ai…
Em à, vậy là hôm nay là kỷ niệm một tháng bên nhau của chúng mình rồi đấy. Anh còn nhớ lúc tỏ tình tay em run run và hai đứa không thể nào nói được gì, rồi em ôm lấy anh và khóc, anh biết đó là nước mắt của sự hạnh phúc. Sau này, cả đoạn đường anh sẽ bảo vệ và che chở cho em và không để em phải khóc lần nào nữa, yêu em nhiều!

8. Quen nhau 1 tháng là bạn và giờ đây chúng mình là người yêu của nhau.
Anh cá là cả anh và em đều không thể nghĩ rằng chúng ta lại là một đôi, hai đứa là bạn thân, vui có, buồn có, anh cũng đã chứng kiến nỗi đau của em vì một bóng hình xa xôi nào đó, rồi cảm thấy đau lòng khi thấy em khóc, đồng cảm như thể nỗi buồn đó là của chính mình.

Để rồi sau tất cả mình mình lại trở về với nhau. Ngày đôi ta thổ lộ nỗi niềm đó, anh và em đã bỡ ngỡ nhường nào. Chẳng thể tin nổi rằng mình lại yêu nhau, lại cần nhau đến thế.

20 năm quen nhau đã hiểu quá rõ về tính cách, sở thích của nhau chính có thể điều đó lại làm chúng ta chẳng thể tách rời nhau. Hai đứa mình đã cùng nhau đi gần hết thời thanh xuân, vậy hãy cùng nắm chặt tay nhau qua những bão giông của những đường đời phía trước nữa em nhé!

9. Anh không phải người dễ ăn nói, anh không tài năng để hoàn toàn có thể vẽ tranh khuyến mãi em, anh không giàu sang để hoàn toàn có thể mua siêu xe cho em … Nhưng anh đủ hào phóng để hoàn toàn có thể Tặng em cả trái tim anh, đủ gan góc để bảo vệ em suốt cuộc sống, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời … Hãy nhận lấy trái tim anh, hãy để anh làm vệ sĩ của em suốt đời và hãy để … anh yêu em … trọn đời nhé !

10. Em có yêu bản thân mình không ? Nếu có làm tình địch với anh nhá, nhà em có bán rượu không mà trò chuyện với em anh say quá … Vậy là ngày hôm nay là tròn 30 ngày chúng mình yêu nhau rồi, cảm hứng của anh vẫn rất bồn chồn khi đứng trước mặt em đó gấu ạ, cảm ơn em đã yêu anh, người đàn ông nhút nhát này. Yêu em ! ! !

Gợi ý dòng Stt tình yêu 3 tháng yêu nhau say đắm, lãng mạn cho các cặp đôi

Stt kỉ niệm tình yêu
Stt kỉ niệm tình yêu

1. Anh à, ngày mai là ngày kỷ niệm 3 tháng chúng mình chính thức yêu nhau. Dẫu biết rằng thời hạn qua đi để lại cho chúng mình bao kỷ niệm, bao niềm nuối tiếc, tiếc vì nó trôi qua quá nhanh. Cũng chẳng mấy chốc rồi chúng mình sẽ già đi, rồi tình yêu của chúng mình có được mặn nồng như ba tháng qua không anh nhỉ.

2. Ba tháng anh luôn bên em lắng nghe thật kĩ những suy tư của em, anh kiên trì, cẩn trọng giúp em giải tỏa những tơ vương tình cảm. Anh biết không ngày mà anh nói anh muốn che trở cho em, và anh cần em .
Thật sự khi đó xúc cảm của em như vỡ òa. Chạy đến ôm anh, em cười niềm hạnh phúc và em biết anh cũng có xúc cảm như vậy giống em .

3. Ba tháng khoảng chừng thời hạn không dài nhưng em luôn tin vào tình yêu của đôi mình em ạ. Đôi khi em nghĩ anh và em cả hai đều có sự tổn thương trong quá khứ hóa ra lại chính là điều hay, để giờ đây đôi mình biết chân trọng nhau hơn, biết lắng nghe xúc cảm của nhau nhiều hơn .
Sự chăm sóc sớt chia kịp thời. bằng chính sự đồng điệu đó em tin đô mình sẽ vững bước cùng nhau trên con đường phía trước. Cảm ơn anh vì đã đến bên em !

4. Anh à, con đường phía trước của chúng mình còn rất nhiều thử thách, nhiều khó khăn vất vả. Chúng mình hãy cùng nhau vượt qua toàn bộ anh nhé. Và một điều nữa em muốn gửi tới anh là : “ Càng ngày em càng yêu anh, yêu thật nhiều anh yêu của em ạ. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi bền vững và niềm hạnh phúc .
Hôm nay là ngày kỉ niệm 3 tháng yêu nhau của tất cả chúng ta. Cảm ơn em rất nhiều vì đã thay anh lựa chọn. Anh yêu em .

5. Anh vẫn còn nhớ như in ngày đó, vào 3 tháng trước, cái ngày anh bị cướp đi một thứ rất quan trọng trong cuộc sống. Chính em đã lấy đi trái tim nguội lạnh của anh và cám ơn em đã sưởi ấm để nó lại liên tục loạn nhịp .

6. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt quan trọng so với anh, ngày này 3 tháng trước Thần tình yêu đã bắn anh một mũi tên định mệnh. Em chính là người được chọn sát cánh cùng anh trên chặn đường dài phía trước. Anh rất biết ơn vị thần ấy .

7. Ngày đó là ngày định mệnh trong cuộc sống anh, định mệnh đã mang em đến bên anh, định mệnh đã cho anh biết thế nào là tình yêu thật sự, định mệnh đã kết nối cuộc sống hai tất cả chúng ta. Cảm ơn em đã đến bên đời anh !

8. Này cô gái, em chính là nỗi ám ảnh trong cuộc sống tôi đấy ! Em cứ ám trong tâm lý tôi mỗi buổi sáng, buổi trưa em lại dùng ma lực để khiến tôi gọi điện chăm sóc em, tối đến em nhảy cả vào trong giấc mơ tuyệt đẹp của tôi. Nhưng tôi lại thích như vậy, em hãy ám tôi cả cuộc sống luôn nhé !

9. Từ ngày gặp em anh đã biết thiên chức của mình là gì rồi. Anh sẽ theo đuổi nó cho đến cuối đời. Bảo vệ và yêu thương em chính là thiên chức ông Trời đã ban cho anh .

10. Nhanh thật mình đã yêu nhau 3 tháng rồi nhỉ. Em nhớ cái ngày anh ngỏ lời yêu em. Em chẳng nói câu gì chỉ biết ôm lấy anh thôi. Sau này hãy cứ ôm em mỗi khi em buồn hay vui nhé .

11. Chúng ta đã cùng nhau trải qua 3 tháng yêu nhau rồi. Có những ngày em không muốn yêu, lại còn không dễ chịu với anh. Có những ngày mình trải qua trong lạng lẽ, nhớ anh như muốn phát điên. Nhưng cũng có ngày em niềm hạnh phúc đến tột cùng. Mãi bên em anh nhé .

12. Đậu Thúi của em ! Chỉ vài ngày nữa thôi là được 3 tháng từ ngày chúng mình mở màn yêu nhau. 3 tháng không phải là một khoảng chừng thời hạn dài, chỉ là một đoạn đường ngắn ngủi nhưng cũng đủ để cho em hiểu em yêu anh nhiều như thế nào .

13. Tình yêu của chúng mình vui có, buồn có, thậm chí đôi lúc hai bàn tay đan vào nhau từng buông thõng nhưng rồi lại quay về với nhau. Vì vậy, anh yêu à, em mong rằng chúng mình sẽ cùng nhau cố gắng, vượt lên mọi khó khăn, em tin vào tình yêu chúng mình dành cho nhau, nên đừng phụ lòng tin đó nhé.

14. Rồi cái gì đến cũng sẽ đến và nó phải như vậy. Mình đã yêu nhau như thế em nhỉ. Một cách bình yên như đã có sắp xếp của ông trời. Mới 3 tháng, cũng không nhanh nhưng cũng không lâu quá em ha. Yêu em anh cảm thấy mình đàn ông hơn, tự tin hơn trong mọi chuyện và anh cảm ơn em vì đã đến bên anh mang lại cho anh cảm xúc mà anh chưa khi nào có .

15. Cảm ơn em, cảm ơn vì 3 tháng đã qua, những buồn vui trong đời sống, những giận hờn, những ngọt ngào, đã làm cho ta hiểu nhau nhiều hơn, nhận ra được giá trị thực sự của tình yêu và giá trị của sự niềm hạnh phúc. Yêu em nhiều hơn, yêu chính con người em, mái ấm gia đình em và toàn bộ những gì tương quan đến em .

Top những Kỉ Niệm 6 Tháng Chúng Mình Yêu Nhau đến nhường nào

Stt kỉ niệm tình yêu
Stt kỉ niệm tình yêu
 1. 6 tháng không phải là thời gian quá dài, nhưng cũng đủ để anh nhận rõ tình cảm của bản thân. Anh yêu em – Người con gái xinh xắn, đáng yêu và vô cùng đặc biệt.
 2. Hôm nay là ngày kỉ niệm 6 tháng yêu nhau của chúng ta. Cảm ơn em rất nhiều vì đã thay anh lựa chọn. Anh yêu em. – Đây cũng là status kỉ niệm 6 tháng yêu nhau ý nghĩa.
 3. Mình đã cùng nhau đi qua những ngày mưa và cả những ngày nắng em nhỉ? Cảm ơn em vì dù có lúc anh vô tâm không săn sóc cho em chu đáo, em vẫn lẳng lặng ở bên cạnh anh, thông cảm, tha thứ cho anh. Anh hứa sẽ cố gắng thay đổi trong thời gian tới, để trở thành bạn trai tốt nhất của em. Hãy cùng anh viết tiếp câu chuyện tình yêu vô vàn 6 tháng nữa em nhé.
 4. Anh không giỏi làm thơ. Anh không giỏi vẽ tranh tặng em. Anh không thể mua cả vườn hồng thay lời muốn nói với người anh yêu. Nhưng anh sẵn sàng dành tặng cả trái tim này, nguyện bảo vệ em đến suốt cuộc đời. Anh yêu em. – Nếu đang tìm stt kỉ niệm 6 tháng yêu nhau, đây là câu bạn cũng có thể dùng.
 5. Với thế giới, em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em là cả thế giới, thế giới tươi đẹp và rực rỡ.
 6. Châu Âu ngủ, châu Á cũng ngủ, châu Mỹ cũng đang ngủ nốt. Chỉ có đôi mắt đẹp nhất thế giới này đang đọc tin nhắn này. Chúc em ngày kỉ niệm vui vẻ!
 7. Anh không phải là người hoàn hảo, nhưng anh hứa sẽ yêu em một cách hoàn hảo nhất. Chúc em ngày kỉ niệm vui vẻ bên anh.
 8. “Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau”. Cảm ơn ông trời đã cho anh gặp em, yêu em và được em yêu.
 9. Thấm thoát mà đã được 6 tháng yêu nhau rồi em nhỉ. Anh cứ ngỡ như chỉ mới hôm qua thôi, còn ngượng ngùng tỏ tình với em và được em gật đầu đồng ý. Không dám mong ước gì cao xa, chỉ ước tình cảm chúng mình dành cho nhau luôn như những ngày đầu em nhé. Yêu em nhiều.
 10. Giữa 2 chúng ta, có thể gọi là gì em nhỉ? Có lúc gần, cũng có lúc thật xa. Có lúc quan tâm, cũng có lúc gần như người xa lạ. Có lúc hạnh phúc, cũng có lúc rất đau lòng. Nhưng bây giờ anh đang rất hạnh phúc. Cảm ơn em rất nhiều.
 11. Em biết không,anh luôn nghĩ đến em, nghĩ đến những giờ phút chúng ta được bên nhau. Anh thực sự hạnh phúc khi có em bên anh, khi được em yêu thương, lo lắng chăm sóc dù chỉ mới thấy em.
 12. Những ngày anh sống trong bao cảm xúc buồn vui, nhưng anh chưa 1 lần thấy ân hận vì anh đã yêu em. Vì anh đã chọn em là nơi gửi gắm bao hy vọng. Anh không lầm khi chọn em là chỗ dựa cho mình để chia sẻ những buồn vui có nhau.
 13. Stt yêu xa kỉ niệm 6 tháng yêu nhau: Chúng ta yêu nhau mới được 6 tháng mà đã phải xa nhau. Nhưng dù khoảng cách là 1 vạn dặm những anh vẫn luôn dõi theo em vì em là tất cả của anh.
 14. Dù mới yêu nhau được 6 tháng nhưng tình cảm của chúng mình như đã được 6 năm. Anh hứa sẽ nắm tay em không chỉ đi đến 6 năm nữa mà sẽ nắm tay em đi hết quãng đường còn lại. Yêu em nhiều Lắm!

Bật mí dong stt kỉ niệm tình yêu mới nhất, đáng nhớ, đáng trận trọng các cặp đôi yêu nhau

Stt kỉ niệm tình yêu
Stt kỉ niệm tình yêu

1. Chúng ta đã cùng nhau đi qua 999 ngày bên nhau, tất cả chúng ta đã trải qua nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều xúc cảm vui, buồn, hờn, dỗi để anh và em hiểu nhau hơn. Khoảng thời hạn đó cũng giúp anh nhận ra em chính là người con gái duy nhất mà anh hoàn toàn có thể đi chung cả cuộc sống .

2. Anh vẫn còn nhớ như in ngày đó, cái ngày anh bị cướp đi một thứ rất quan trọng trong cuộc sống. Chính em đã lấy đi trái tim nguội lạnh của anh và cám ơn em đã sưởi ấm để nó lại liên tục loạn nhịp .

3. Hôm đó trời mưa to em nhỉ, có lẽ rằng ông Trời muốn sắp đặt cuộc gặp gỡ ấy và em quên ô chắc cũng là sự sắp xếp của duyên phận. Nếu hoàn toàn có thể đổi khác duyên phận, anh vẫn muốn hôm ấy trời mưa để ngày hôm nay anh sẽ lại niềm hạnh phúc như giờ đây .

4. Nếu so với người nào đó em là tình yêu thì so với anh, em là toàn bộ. Nếu so với người nào đó em là tia nắng thì so với anh, em là mặt trời. Mặt trời nhỏ bé của anh, nếu có ai đó yêu em thì anh sẽ yêu em nhiều hơn hắn ta và tình yêu của anh dành cho em sẽ thắng lợi bất kể tên nào quanh em .

5. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt quan trọng so với anh, ngày này năm trước Thần tình yêu đã bắn anh một mũi tên định mệnh. Em chính là người được chọn sát cánh cùng anh trên chặn đường dài phía trước. Anh rất biết ơn vị thần ấy .

6. Anh không lãng mạn để có khuyến mãi ngay em những bài thơ, anh không tài năng để hoàn toàn có thể vẽ tranh khuyến mãi ngay em, anh không phong phú để hoàn toàn có thể mua cả vườn hồng dành cho em … Nhưng anh đủ hào phóng để hoàn toàn có thể Tặng Kèm em cả trái tim anh, đủ dũng mãnh để bảo vệ em suốt cuộc sống, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời … Hãy nhận lấy trái tim anh, hãy để anh làm vệ sĩ của em suốt đời và hãy để … anh yêu em … em nhé !

7. Với quốc tế em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả quốc tế. Anh biết mình không giàu để bảo vệ một đời sống vừa đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với toàn bộ tấm lòng .

8. Ngày đó là ngày định mệnh trong cuộc sống anh, định mệnh đã mang em đến bên anh, định mệnh đã cho anh biết thế nào là tình yêu thật sự, định mệnh đã kết nối cuộc sống hai tất cả chúng ta. Cảm ơn em đã đến bên đời anh !

9. Giữa chúng mình, được coi là gì nhỉ?
Có lúc gần, nhưng có lúc lại thật xa.
Có lúc quan tâm, rồi có lúc lại như không quen biết.
Có lúc tựa tình yêu và có lúc còn nhạt hơn cả tình bạn.
Có lúc rất hạnh phúc mà cũng có lúc lại hụt hẫng đến đau lòng.
Nhưng giờ đây, em rất hạnh phúc. Cảm ơn anh đã bên em 1 năm qua. => Đầy dòng status kỉ niệm 1 năm yêu nhau mặn nồng, hạnh phúc cặp đôi

10. Chỉ những yêu thương thực sự mới làm người ta. . mong nhớ
Chỉ những hạnh phúc thực sự mới khiến người ta cố gắng .. giữ gìn!..

11. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách đời sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc sống. Mãi yêu Vitamin của anh .

12. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?
Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành?
Bao nhiêu chân thành để chứng minh cho tình yêu duy nhất?
Không bao giờ là đủ cả, em có biết không!

13. Này cô gái, em chính là nỗi ám ảnh trong cuộc sống tôi đấy ! Em cứ ám trong tâm lý tôi mỗi buổi sáng, buổi trưa em lại dùng ma lực để khiến tôi gọi điện chăm sóc em, tối đến em nhảy cả vào trong giấc mơ tuyệt đẹp của tôi. Nhưng tôi lại thích như vậy, em hãy ám tôi cả cuộc sống luôn nhé !

14. Trải qua bao nhiêu sóng gió sau cuối chúng mình cũng được nắm tay nhau trên con đường này. Cảm ơn em, tình yêu của anh đã đến bên cuộc sống cô độc và sưởi ấm trái tim anh trong suốt thời hạn qua .

15. Cuộc sống của anh chỉ hoàn hảo nhất khi có em. Hãy luôn bên cạnh anh như giờ đây em nhé !

16. Ngày đó anh đã tự nhủ lòng mình rằng sẽ yêu em bằng toàn bộ trái tim và giờ đây anh nhận ra một điều : em chính là trái tim của anh .

17. Anh có hàng trăm câu, hàng ngàn lời muốn nói với em. Nhưng khi gặp em anh chỉ nhớ mỗi một câu : “ Anh yêu em ! ”

18. Em là người hay yêu tinh mà sao hoàn toàn có thể mê hoặc anh điên đảo vì em chỉ bằng một ánh mắt ?

19. Nếu thời hạn có quay trở lại anh vẫn muốn rẻ vào con đường đó để gặp được em. Em chính là một nửa hoàn hảo trong cuộc sống anh .

20. Hãy để anh được bên cạnh em, chở che, bảo vệ, chăm nom cho em cả cuộc sống và yêu em bằng cả trái tim mà anh có .

21. Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…

22. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả, em yêu. Anh chỉ muốn cho tổng thể mọi người biết rằng : em là duy nhất của anh … Anh yêu em rất nhiều .

23. Anh cần em như cây cần đất, như cá cần nước. Không có em mọi thứ với anh đều không có ý nghĩa. Em là cả nguồn sống của anh đấy cô bé .

24. Từ ngày gặp em anh đã biết thiên chức của mình là gì rồi. Anh sẽ theo đuổi nó cho đến cuối đời. Bảo vệ và yêu thương em chính là thiên chức ông Trời đã ban cho anh .

25. Anh sẽ tặng em 999 đóa hồng trong ngày hôm nay, nhưng anh sẽ không làm thế. Vì hoa hồng rồi cũng sẽ héo úa mà tình yêu của anh thì không bao giờ lụi tàn.

Scroll to Top