5005+ Stt thất vọng về tình yêu, chán chường về mọi thứ đã và đang xảy ra

Những dòng Stt thất vọng về tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn nói lên được cảm xúc của bản thân, giải tỏa bớt được nỗi lòng. Bạn kỳ vọng nhiều về người ấy của mình?

Bạn tin tưởng về khả năng của bản thân trong công việc, cuộc sống? Nhưng rồi tất cả lại không như bạn nghĩ. Mọi thứ đều quay lưng và đem đến những bất ngờ tồi tệ cho bạn. Bạn chán chường, mất niềm tin? Vượt qua tất cả bạn phải học cách chấp nhận và rút kinh nghiệm cho lần sau thôi.

Stt thất vọng về bản thân đáng suy ngẫm nhất

Đừng trách ai đó đã làm bạn thất vọng mà hãy trách bản thân đã trông đợi quá nhiều. Đừng nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác hay chính cả bản thân mình. Hi vọng cần có, nhưng đừng quá tham vọng, sẽ có lúc bạn nhận ra những thứ vốn dĩ không phải của mình thì có cố mấy cũng sẽ không có được. Cùng suy ngẫm qua những dòng stt thất vọng về bản thân dưới đây .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

1. Đôi khi bạn phải gật đầu quên béng 1 số ít người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn thuần là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn Open trong đời sống của bạn mà thôi .

2. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0

3. Luôn luôn có lúc con người stress bởi việc làm, sự góp sức cho bổn phận, và toàn bộ những gì anh ta muốn là khuôn mặt mình yêu, sự ấm cúng và điều kì diệu của một trái tim yêu thương .

4. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi lúc đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau .

5. Cuộc sống, đôi lúc tất cả chúng ta thấy đơn độc. đôi lúc thấy trống vắng, như thể đang thiếu 1 thứ gì đó …. quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên, cho quốc tế biết … là tôi rất đơn độc. Nhưng lại không thể nào hoàn toàn có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

6. Hãy giữ một trái tim kiên cường, một lương tâm trong sáng, và đừng khi nào vô vọng .

7. Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và kỳ vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn vô vọng .

8. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi lúc đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau .

9. Sự stress thường không xuất phát từ việc làm, mà từ lo ngại, thất vọng và oán trách .Người muốn gặt hái niềm hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự căng thẳng mệt mỏi để ủng hộ nó .

10. Khi phải chờ đón quá lâu trong vô vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đón đó biến hóa, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi .

11. Xây dựng thành công xuất sắc từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc như đinh nhất dẫn tới thành công xuất sắc .

12. Dù sai lầm đáng tiếc bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ .

13. Đừng lo ngại khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung chuyên sâu vào việc “ phá kỷ lục ” của chính mình mỗi ngày, liên tục đẩy bản thân mình về phía trước .

14. Chỉ con người sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và và chết trong thất vọng .

15. Cuộc đời không hề thuận tiện, nhưng cũng chưa khi nào phức tạp. Tất cả do tâm lý của chính mình mà nên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp sức chính bản thân .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

16. Đợi chờ bao lâu cũng không phải là điều đáng sợ. Đáng sợ nhất là đến sau cuối mới chợt nhận ra điều mà mình đang chờ đón trọn vẹn không xứng danh

17. Điều giật mình của đời sống, Đó là nỗi đau luôn đến từ những người ta tin cậy nhất

18. Không gì stress hơn cứ mãi lơ lửng với một việc làm chưa hoàn thành xong .

19. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư ? Hãy lao vào việc làm bạn tin cậy bằng toàn bộ trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ niềm hạnh phúc tưởng chừng như không khi nào đạt được .

20. Sự stress thường không xuất phát từ việc làm, mà từ lo ngại, thất vọng và oán trách.

Stt thất vọng về 1 người mà các bạn đọc không nên bỏ lỡ. Trong cuộc sống hay tình yêu đôi khi ta đặt quá nhiều hi vọng vào một người, để rồi thất vọng càng nhiều. Đã từng cố gắng, làm hết mình chỉ để mong có một kết quả tốt đẹp, công việc thuận lợi, tình cảm suôn sẻ, vậy mà trở trêu thay mọi thứ lại không được như mong đợi. Hãy dành một vài phút nghỉ ngơi để đọc và cảm nhận những dòng Stt thất vọng về 1 người mà chúng tôi chia sẻ trên đây nhé.

Stt thất vọng về tình yêu

Bạn luôn yêu người ấy thật lòng. Bạn dành trọn cả con tim, niềm tin cho người ấy? Nhưng bạn nhận lại được gì? Sự phản bội? Sự thất vọng? Những câu stt hay dưới đây sẽ nói hộ lòng bạn. Và rồi tự đứng dậy, lau nước mắt và tiếp tục sống thật tốt bởi những con người như thế không xứng đáng để bạn phải đau khổ và suy nghĩ nhiều.

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

21. Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu.
Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng

22. Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.
Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương
Em phải làm sao?

23. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

24. Đợi.. a vẫn đợi…
Chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì…
Đợi e quay trở lại..
Hay..
Đợi bản thân mình sẽ hết yêu e ?

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

25. Im lặng là sự hùng biện cuối cùng của nỗi buồn.

26. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

27. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

28. Đừng đánh đổi yêu thương, có được không?

Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

29. Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.

30. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

31. Buồn nhất không phải là…
Không có ai ở bên cạnh
Mà… Buồn nhất
Là khi
Có người bước vào cuộc đời mình
Và…
Lại bước ra đi..

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

32. Cuộc đời ngắn ngủi lắm
Nên đừng lãng phí thời gian của mình Dành cho những người không có thời gian dành cho bạn

33. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0

34. Yêu thương có chăng là giả vờ
Hạnh phúc hờ liệu giữ được bao lâu ??

35. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là vạn lần may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là nỗi đau không nguôi…

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

36. “Nhớ lại quá khứ…chỉ làm ta thêm buồn
Nhắc lại kỉ niệm…chỉ làm lòng thêm đau

Thôi thì cứ quên mau…để nỗi đau như chưa từng tồn tại.”
37. “Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người.

Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.”

38. “Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.”

39. “Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề thời gian và địa lí, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy…thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.”

40. “Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.”

Stt thất vọng về tình yêu ai đọc cũng đau buồn mà bạn không nên bỏ qua. Trong tình yêu ai mà chẳng muốn mình được hạnh phúc và vui vẻ, nhưng cuộc đời này có phải ai cũng được như vậy đâu, có những cuộc tình chỉ đem lại nỗi thất vọng, tổn thương, đau khổ, dày vò mà bản thân vừa muốn dứt vừa không. Vì thế, hãy dành một chút thời gian nghỉ ngơi và đọc những dòng Stt thất vọng về tình yêu mà chúng tôi viết trên đây để tâm hồn mình được thư giãn và nhẹ nhõm hơn nhé.

Stt thất vọng về một người bạn từng đặt niềm tin

Trong đời sống hay tình yêu đôi lúc ta đặt quá nhiều hy vọng vào một người, để rồi thất vọng càng nhiều. Đã từng nỗ lực, làm hết mình chỉ để mong có một hiệu quả tốt đẹp, việc làm thuận tiện, tình cảm suôn sẻ, vậy mà trở trêu thay mọi thứ lại không được như mong đợi. Hãy dành một vài phút nghỉ ngơi để đọc và cảm nhận những dòng stt thất vọng về 1 người mà chúng tôi san sẻ dưới đây nhé .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

41. “Đã là bạn suốt đời là bạn
Đừng như sông lúc cạn lúc đầy”

42. Sự tồn tại của một người bạn chi kỉ không phải chỉ nhìn nhận bằng mắt thường mà phải nhìn bằng cả trái tim, cả tấm lòng.

43. Điều bất ngờ của cuộc sống, đó là : Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất !
Trên đời này không có thứ gì mà dễ dàng đạt được cả. Mà nếu quá dễ dàng đạt được thì … chúng ta lại không biết TRÂN TRỌNG

44. Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ … Chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang
Đừng để ý đến những người nói xấu sau lưng bạn, bởi vị trí của họ, lúc nào cũng là ở phía sau bạn mà thôi

45. Khi ai đó nói xấu, phán xét bạn như thể họ biết rõ bạn lắm
– Đừng tức ! Nên nhớ rằng. . .
– Chó chỉ sủa khi, không biết mình biết ta
– Bản lĩnh chỉ có thể là soi và … bới
Thôi thì
Tao xấu, tụi mày đẹp =))
Một nét đẹp xúc phạm người nhìn =))))

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

46. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!

47. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn?
Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi …
Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn
Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

48. Trong các thể loại buôn bán … Thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất!!!

49. Chìm mình vào cái beat không lời
” Lặng người nghĩ về cuộc đời này :’3
” Nhiều điều thật hay, thật thú vị ” Tận mắt chứng kiến ” tri kỉ ” pha trò trước mặt =))
” Im lặng ! Cái khinh bĩ tao hất nhẹ vào não mày :’j Động não đi!!!

50. Tiếng xấu Tao vang danh, nhưng toàn tụi mày đồn đại.
Bạn là loa phát thanh nhanh, gom bầy chó sủa dồn lại =)))))

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

51. Sự thất vọng đột ngột đối của một hy vọng để lại vết thương mà sự thành toàn tuyệt đối cho niềm hy vọng đó cũng không bao giờ xóa bỏ hết được.

52. Đừng bao giờ để thất vọng của ngày hôm qua che mờ những giấc mơ rực sáng của ngày mai.

53. Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn.
Khi khốn khó thì bạn liền tàng hình.

54. Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người! :-j

55. Đúng nghĩa từ pạn..
Là không thêm từ phản..
Và không bắn đạn sau lưng.

Cuộc đời này có bao nhiều điều sẽ xảy ra mà tất cả chúng ta không hề não lường trước được. Chỉ là bản thân nếu gặp bao nhiêu việc thất vọng như vậy có đồng ý từ bỏ, nỗ lực vượt đứng dậy mà bước tiếp hay không mà thôi. Suy nghĩ ít lại cảm nhận nhiều hơn bạn nhé .

Stt thất vọng về gia đình không hạnh phúc

Có khi nào bạn tự hỏi bản thân mình mái ấm gia đình là gì chưa ? Gia đình là nơi để ta quay về mỗi dù vui cười hay stress, là nơi có bữa cơm của me, có giọng nói của cha.

Nhưng không phải mái ấm gia đình nào cũng niềm hạnh phúc, ấm êm và chuyện hợp tan là những việc diễn ra thường ngày của xã hội lúc bấy giờ. VÌ thế, những dòng stt thất vọng về mái ấm gia đình dưới đây mời bạn đọc và cảm nhận thâm thúy hơn về 2 chữ mái ấm gia đình để yêu thương luôn đong đầy bạn nhé .

1. Mỗi ngày trôi qua của cuộc sống này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi có vẻ như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong ước, những xúc cảm mờ nhạt .

2. Có rất nhiều việc so với người khác là rất li ti, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâm sâu vào đầu mình, khiến mình không sao chịu nổi. Những bế tắc, những khó khăn vất vả quá li ti mà mọi người xung quanh không hề chạm đến, không hề chăm sóc đến cứ hàng ngày, hàng giờ hủy hoại bản thân mình, tâm lý của mình .

3. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng tâm lý, bỏ mặc quốc tế xung quanh, và cũng mong đợi quốc tế cũng so với tôi y hệt như vậy .

4. Tôi thực sự không hiểu nổi rốt cục bản thân mình tại sao phải sống sót, quốc tế này có cần mình ko ? Làm sao hoàn toàn có thể sống khi khi nào cũng cảm thấy bế tắc dồn dập. Đáng nhẽ ra phải viết thứ gì đó vui tươi, để cố làm mình vui. Nhưng càng cố thì càng ko được. Việc nỗ lực để gắng gượng, nỗ lực để chịu đựng thực ra chỉ làm bản thân hết sạch nguồn năng lượng thôi .

5. Dù rằng cuộc sống tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm xúc mình đã sống đơn độc quá lâu rồi, đơn độc đến mức tôi phần nhiều cảm thấy quen thuộc và thú vị với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác .

6. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tổng thể mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị .

7. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, đời sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với mái ấm gia đình, bạn hữu và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết .

8. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 việc làm nào đó. Có lẽ là vì sự căng thẳng mệt mỏi ý thức đã ngăn họ nghỉ ngơi

9. “ Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh ” – Ai rồi cũng có đời sống mái ấm gia đình của mình riêng, mặc dầu là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong mái ấm gia đình, nhưng mái ấm gia đình chính là nơi tìm về của những bạn .

10. Một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà so với tôi, một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế tài chính mái ấm gia đình đủ sống …

11. Trong đời sống, ai cũng cần tối thiểu một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục tiêu, tình yêu … và một điểm tựa vững chất đó chính là mái ấm gia đình bạn .

12. Dù đời sống có bộn bề và sinh động đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương .

13. Gia Đình là một nơi tiềm ẩn những tình cảm yêu thương mà tất cả chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày stress của đời sống, bộn bề, khó khăn vất vả trong đời sống có khi phải gục ngã thì mái ấm gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy nguồn năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai .

14. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng tất cả chúng ta dậy, sẽ giúp tất cả chúng ta đứng lên .

15. Nếu không có nhà, không có mái ấm gia đình thì con người ta làm gì có niềm hạnh phúc ? Vậy trên thực tiễn có nhiều người không có nhà, không có mái ấm gia đình, vậy họ làm thế nào để niềm hạnh phúc .

16. Trong một mái ấm gia đình nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đấm là sự chăm sóc, … sẽ là liều thuốc kỳ diệu để giữ mái ấm mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

17. Nếu bạn đã từng sống trong một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nhưng đến một ngày tình cảm mái ấm gia đình không còn để vun đắp mà bị rạn nứt thì đừng buông xuôi bạn nhé, hãy cố hàn gắn và thiết kế xây dựng lại mái ấm gia đình thay vì trách than nhé. Mọi nỗ lực sẽ có tác dụng .

18. Trong tất cả chúng ta nhiều lúc sống chỉ để lo nghĩ đến bản thân mà không hề chăm sóc đến người khác, và luôn trách mốc đời sống mái ấm gia đình quá chán nản mà quên rằng luôn có những con người quyết tử thầm lặng để giúp bạn có một đời sống mái ấm gia đình tốt nhất .

19. Hãy luôn yêu thương mái ấm gia đình mình ngay khi hoàn toàn có thể, vì không gì là không bao giờ thay đổi. Nếu một ngày những chuyện không may xảy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn .

20. Hãy trân trọng những gì mà bạn và gia đình bạn đang có, tức là chúng ta đang xây dựng một sự gắn kết cho một tương lai tươi đẹp hơn, với đủ yêu thương trong một mái ấm.

21. Bạn đừng nhìn thấy một mái ấm gia đình nào đó niềm hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sức mẽ, sự cãi cự … vì họ đã trãi qua rồi cho nên vì thế biết cách để thiết kế xây dựng một tình cảm mái ấm gia đình tốt hơn .

22. Không có một mái ấm gia đình nào là hoàn hỏa cả … vẫn có sự cự cãi, vẫn có cuộc chiến tranh, thậm trí là sự lãnh đạm trong một thời hạn rất dài, nhưng suy cho cùng, mái ấm gia đình vẫn là mái ấm gia đình và không có sự chia cắt nào làm tan rã một mái ấm yêu thương đó .

23. Ở cuối cuộc sống mình bạn sẽ nhận ra không khi nào nuối tiết khi không qua một bài thi, hay thắng lời trong một sự tranh cãi … mà cái bạn đáng nuối tiết đó chính là mái ấm gia đình mình, vì không có thời hạn bên cạnh những người yêu thương .

24. Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, san sẻ và chăm sóc đến ai .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

25. Mọi người hoàn toàn có thể đi bất kỳ nơi đâu và đến nơi nào cần đến, nhưng chỉ có một mái ấm gia đình để tìm về, là những lúc mà đời sống quay sống lưng với bạn, là nơi tình yêu luôn đông đầy và chờ ta trở về. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai .

26. Gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên, là nơi hoàn toàn có thể giúp bạn nghĩ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần điều kiện kèm theo, là nơi có đời sống tốt nhất để tạo nên vỏ bọc bảo vệ .

27. Khi bạn là một người mẹ, bạn sẽ không cảm thấy đơn độc khi tâm lý, vì lúc đó bạn phải tâm lý cho cả hai, tâm lý về bạn và tâm lý về con bạn .

28. Các bạn hoàn toàn có thể đi bắt cứ nơi đâu, làm bất kỳ điều gì … nhưng những bạn duy nhất chỉ có một mái ấm gia đình … Nhưng đó là những người suôn sẻ hoặc những người xem mọi người xung quanh mình là mái ấm gia đình. Còn với tôi, một mái ấm gia đình có đầy đủ Ba và Mẹ và đủ điều kiện kèm theo nhưng chưa khi nào tôi được cảm nhận được hơi ấm từ gia đính .

29. Trên quốc tế này không có một mái ấm gia đình nào là tuyệt đối … bạn nhìn thấy họ niềm hạnh phúc, họ ấm cúng nhưng bạn đâu biết họ phải trải qua bao nhiêu lần hàn gắng, bao nhiêu sự tổn thương sự cự cãi để có được đời sống niềm hạnh phúc như ngày thời điểm ngày hôm nay .

30. Dù thế nào đi nữa thì hãy luôn yêu thương mái ấm gia đình mình hơn nữa, đừng để đến lúc không kịp nữa rồi thì mọi chuyện không hề cứu vãn. Gia đình nào không cãi cự, mái ấm gia đình nào không có chia cắt và sau đó sẽ là một mái ấm nếu mọi người hướng vào nhau .

Gia đình là nơi tuyệt vời nhất, ngoài mái ấm gia đình ra mọi thứ đều là phép thử. Mọi chuyện buồn, hãy những áp lực đè nén việc làm cứ để ngoài kia, về nhà là về với cha về với mẹ hãy luôn tươi cười để họ an lòng bạn nhé .

Stt thất vọng về công việc không trôi chảy

Trong công việc phải có đôi lần thất bại thì bạn mới cố gắng để thành công, Đôi lần ấy làm bạn thất vọng muốn buông bỏ nhưng rồi có niềm động lực thoi thúc bạn phải làm vì bạn có niềm tin rằng mình sẽ thành công. hãy dành một ít phút để đọc những stt thất vọng về công việc dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn đấy nhé.

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

1. Lúc mới khởi đầu thì đầy kì vọng vào việc làm nhưng một thời hạn sau thì mở màn cảm thấy chán nản mọi thứ .

2. Ăn mừng thành công xuất sắc cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết quan tâm đến những bài học kinh nghiệm của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không hề vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi trách nhiệm của mình .

3. Có những lúc chán việc làm đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm hứng và chẳng buồn nói với ai một lời .

4. Tôi đã từng rất thích việc làm này, tôi hy vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối lập với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường .

5. Chúng tôi sẽ làm tổng thể để thành công xuất sắc. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không khi nào biết từ bỏ .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

6. Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một thời cơ. Nếu bạn quá nhỏ bé, bạn hãy sử dụng sức mạnh của trí óc, thay vì thể lực .

7. Cuộc sống ngày nhiều lo toan và áp lực đè nén, nhiều khi mình cũng muốn bỏ môn này lắm. Nhưng rồi mấy tâm lý đó lại tan biến ngay khi nhìn thấy những hình ảnh này …

8. Có những ngày nhiều buồn chán trong lòng, muốn tìm ai để trò chuyện mà nhìn tới nhìn lui, lại sợ làm phiền nên thôi .

9. Đối mặt với mọi khó khăn vất vả để can đảm và mạnh mẽ hơn lúc này, thật tệ cho cảm xúc này cứ sống sót, lặp đi lặp lại .

10. Đời là vậy. Dù sống ở đâu hay làm gì cũng phải thủ sẵn cho mình một chiếc mặt nạ hoá trang. Kể cả với người thân nhất của mình. Nếu hiểu thì hãy để mọi thứ chôn vùi nó đi. Và plz đừng có làm thêm điều gì để cho nhau khó xử … .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

11. Ngẫm ! Những lúc căng thẳng mệt mỏi, áp lực đè nén, bạn hãy nghĩ đến nguyên do mình khởi đầu, mục tiêu của mình là gì, nghĩ đến mái ấm gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định hành động. Nhé ?

12. Chợt nhận ra … Khi căng thẳng mệt mỏi, áp lực đè nén với hàng đống tâm lý linh tinh thì im re là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề đời sống .

13. Đã qua cái thời thi tuyển nhưng lại đến cái ngưỡng của xin việc. Mất phương hướng thật sự, mỗi ngày trong đầu chỉ có câu làm gì giờ đây ? Ai đụng đến hỏi cv là tự nhiên gắt gỏng. Giai đoạn này, cứ lập đi lập lại mãi đến khi nào mới xong .

14. Giả sử : Khi ngày mai thi mà trong đầu vẫn chưa có một chử thì áp lực đè nén thế nào ? có dồn nhét thì nó vẫn không vào thì ra sao xác lập là bỏ luôn ! Ra sao thì ra làm đại thôi .

15. Dạo gần đây rất stress, áp lực đè nén, cảm xúc muốn quăng mọi thứ rồi lăn ra ngủ cho khỏe rồi muốn tìm 1 người để giải tỏa để nói ra cũng khó bởi ai cũng bận không rảnh để rep mình .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

18. Bản thân tâm lý quá nhiều, sống quá nhạy cảm, không hiểu mình đang muốn gì cả. lại đang là thời gian quan trọng nhất của cuộc sống mà vẫn không biết chọn thế nào để rồi không phải hụt hẫng hối hận …. khó quá … áp lực đè nén .

19. Là ngày hôm nay à ? Nhiều thứ đến cùng 1 lúc. Cứ nghĩ là chuyện ở đâu đó quan trọng khổ sở lắm rồi, thế còn mái ấm gia đình ? Đau đớn nhất, dằn vặt nhất, tâm lý nhiều nhất và thảm kịch nhất … .

20. Rõ ràng bản thân đã cố gắng nỗ lực rất nhiều nhưng vẫn không được công nhận, không bằng người vốn dĩ sinh ra đã tốt đẹp. Rồi lại rằng bản thân hoàn toàn có thể làm tốt hơn, tự gây áp lực đè nén cho bản thân …

21. Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã .

22. Rất nhiều những điều vĩ đại trên quốc tế được kiến thiết xây dựng bởi những con người stress và chán nản nhưng vẫn liên tục lao động .

23. Nếu cứ sống với một việc làm mà bản thân không hề thương mến thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kể một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên biến hóa rồi.

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

24. Thế giới chẳng chăm sóc đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

25. Công việc nhiều lúc quá nhiều áp lực đè nén, áp lực đè nén không phải vì nó quá nhiều mà áp lực đè nén vì chính tất cả chúng ta không thương mến việc làm đó.

26. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức. Khoảng trống hoàn toàn có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

27. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng khi nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

28. Làm những gì mình thích thì đó không phải là việc làm mà là triển khai niềm đam mê của bản thân. Đây status hay về việc làm được nhiều người san sẻ .

29. Lúc mới mở màn thì đầy kì vọng vào việc làm nhưng một thời hạn sau thì mở màn cảm thấy chán nản mọi thứ.

30. Ăn mừng thành công xuất sắc cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết quan tâm đến những bài học kinh nghiệm của sự thất bại .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

31. Công việc nào cũng thế không hề vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi trách nhiệm của mình.

32. Công việc áp lực đè nén căng thẳng mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tổng thể để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai .

33. Đừng mong đích đến sẽ đổi khác nếu như bạn không biến hóa con đường. Đấy tôi đổi khác công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu .

34. Dù có thương mến việc làm đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để không thay đổi lại tâm lý mình thì hơn .

Hy vọng với những dòng stt thất vọng về việc làm mà chúng tôi viết trên sẽ tiếp thêm niềm tin, niềm động lực cho bạn. Phải có những khó khăn vất vả thất bại thì bạn mới trân trọng được sự thành công xuất sắc mà mình đạt được .

Chọn lọc những câu nói về sự thất vọng trong cuộc sống

Những câu nói về sự thất vọng trong cuộc sống dưới đây mà bạn không nên bỏ qua. Trong mỗi chúng ta chắc hẳn có đôi lần cảm thấy thất vọng với cuộc sóng này, bởi ở đời ai lấy đâu ra sự công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

Hãy cố gắng dừng lại cái suy nghĩ bản thân là một ‘nạn nhân’ nếu bạn muốn tạo ra năng lượng tích cực cho mình. Hãy dành một ít phút để đọc những câu nói về sự thất vọng trong cuộc sống dưới đây để cảm nhận được luồn không khí mới cho bản thân bạn nhé.

1. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi lúc đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau .

2. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy căng thẳng mệt mỏi vì vô cùng cực khổ .

3. Khi ta chưa bắt tay vào việc làm, sự lo ngại chỉ làm cho con người ta stress. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư ? Hãy lao vào việc làm bạn tin cậy bằng tổng thể trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ niềm hạnh phúc tưởng chừng như không khi nào đạt được .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

5. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.

6. Không gì căng thẳng mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một việc làm chưa triển khai xong .

7. Tuyệt vọng cũng có những khoảng chừng lặng .

8. Đàn ông kỳ vọng vào tình yêu là do tại rảnh rỗi, đến sau cuối là gặp phải phiền phức. Phụ nữ kỳ vọng vào tình yêu là chính bới tò mò, đến sau cuối là gặp phải thất vọng .

9. Khi phải chờ đón quá lâu trong vô vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đón đó đổi khác, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi .

10. Tin tưởng vào bản thân sẽ khiến sự vô vọng biến mất .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

11. Luôn luôn có lúc con người stress bởi việc làm, sự góp sức cho bổn phận, và toàn bộ những gì anh ta muốn là khuôn mặt mình yêu, sự ấm cúng và điều kì diệu của một trái tim yêu thương .

12. Xây dựng thành công xuất sắc từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc như đinh nhất dẫn tới thành công xuất sắc .

13. Sự stress thường không xuất phát từ việc làm, mà từ lo ngại, thất vọng và oán trách.

14. Người muốn gặt hái niềm hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự căng thẳng mệt mỏi để ủng hộ nó .

15. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy stress vì vô cùng cực khổ .

Stt thất vọng về tình yêu
Stt thất vọng về tình yêu

16. Khi ta chưa bắt tay vào việc làm, sự lo ngại chỉ làm cho con người ta căng thẳng mệt mỏi .

17. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư ? Hãy lao vào việc làm bạn tin yêu bằng toàn bộ trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ niềm hạnh phúc tưởng chừng như không khi nào đạt được .

18. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng nhiều lúc đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau .

19. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

20. Dù sai lầm đáng tiếc bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ .

Những câu nói về sự thất vọng trong cuộc sống luôn muốn nhắn nhủ, gửi gắm đến bạn đọc là hãy cố gắng hơn, trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống để vượt qua mọi khó khăn thử thách ở phía trước để đạt được những mục tiêu mà mình đã vạch ra cho bản thân.

Ở đời luôn có nhiều chuyện không đi theo ý mình, mọi thứ đều quay lưng làm bạn thất vọng, chán chường. Những dòng stt thất vọng chúng tôi vừa tổng hợp ở trên sẽ giúp bạn nhìn nhận ra vấn đề. Nhiều khi bạn đừng nên đặt quá nhiều hi vọng vào người khác ngay cả với bản thân.

Để khi mọi chuyện không như mong muốn bạn sẽ đỡ thất vọng hơn. Cập nhật nhiều stt chia tay, buông tay, stt độc thân từ những bài viết khác của chúng tôi nữa nhé!

Scroll to Top