STT tuyệt vọng về tình yêu, 45+ những câu nói tuyệt vọng cô đơn nhất dành cho bạn

Đôi khi trong tình yêu và đời sống có những lúc tất cả chúng ta cảm thấy buồn và đơn độc trong tuyệt vọng. Lòng muốn buông thả và mặc kệ đời có được không. Nhưng đời sống mà khi nào cũng phẳng phiu quá thì nó trở nên vô vị, và ngày ngày hôm nay chúng tôi xin gửi đến những bạn những stt tuyệt vọng trong tình yêu và đời sống .
Sự đơn độc không đáng sợ, đáng sợ nhất là có người bên cạnh mà vẫn cảm thấy đơn độc. Cuộc sống làm bạn căng thẳng mệt mỏi chán chường, nhưng nó sẽ trở nên tuyệt vọng hơn khi không có ai để san sẻ những nỗi buồn, sự ấm ức trong lòng. Và đó là lúc con người ta phải thốt lên những lời than trách với chính mình bằng những câu status tuyệt vọng trong đời sống .

Người ta lúc buồn cô đơn tuyệt vọng nhất thì họ tìm đến bạn, nói hết mọi thứ cho bạn nghe, nhưng khi bạn buồn cần lắm 1 người để bạn dải bầy tâm sự thì không có ai, vì họ đâu có thời gian để nghe bạn chia sẻ đâu, họ đang bận với những thú vui và mặc kệ bạn cho đời, cuộc sống không làm bạn tuyệt vọng, mà tuyệt vọng nhất là không ai thèm để ý đến cảm xúc và con người bạn.

Stt tuyệt vọng về tình yêu
Stt tuyệt vọng về tình yêu

1. Trong thế giới của tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với ai
Chỉ là nếu người này không trân trọng thì người kia sẽ ra đi …

2. Những gì hoàn toàn có thể làm giờ đây là can đảm và mạnh mẽ  Vì số phận đã sắp xếp rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa tác dụng cũng chỉ là số lượng 0

3. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm hứng hay là cơn gió vô vị hay đơn thuần là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được sống sót = ( (

4. Cuộc sống y hệt như cái đồng hồ đeo tay cát vây. Dù có làm bao nhiêu thì xoay một cái, vẫn trở lại số lượng 0. Lại phải mở màn lại từ đầu. Vậy nếu chết đi một lần ròi như mong muốn được hồi sinh thì liệu con người ta hoàn toàn có thể khởi đầu lại từ đầu không ? Có thể có một đời sống mới không ? Không nên trách ai chỉ hoàn toàn có thể trách bản thân .

5. Thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng gặp qua dăm ba thằng khốn nạn nên đừng vì thế mà tuyệt vọng.
Bởi họ phải đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết được cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ ngay giây phút đầu…

Sự Tuyệt Vọng!!

Trong đời sống, không ít lần tất cả chúng ta lâm vào trạng thái tuyệt vọng, stress và chán nản, áp lực đè nén về mọi thứ, việc làm, học tập, tình yêu và những mối quan hệ xã hội và đáng sợ hơn là tuyệt vọng về chính bản thân mình .

Những lúc như thế này, những bạn cần là một sự yên tỉnh, mỡ một bài nhạc với giai điệu day dưa và thả mình vào cac khúc biết đâu ta lại tìm được lối thoát, để từ đó ta có cái nhìn khác đi về một sự mất mát nào đó, biết đâu nó lại giúp cho ta nhìn nhận ra những điều mới lạ, tốt đẹp hơn chăng .

STT Tuyệt Vọng – STT Cô Đơn Trong Tuyệt Vọng

Để chân thực nhất về sự tuyệt vòng trong tình yêu và đời sống, chúng tôi xin gửi đến những bạn những câu status tuyệt vọng của những bạn trẻ thực tiễn nhất với chính đời sống của họ, và biết đâu chính bạn cũng tìm thấy sự tuyệt vọng và đơn độc chính bản thân mình trong những câu nói tuyệt vọng cô đơn nhất dưới đây. Cùng xem nhé .

6. Lời biệt ly buồn đến mấy cũng k thể nào .. Làm cho gục ngả đến mức tuyệt vọng … Chỉ la vết thương sâu một chút ít thôi Anh à .

7. Chẳng biết lấy gì làm động lực để liên tục. Bản thân luôn cố gắng nỗ lực rất là nhưng chẳng một ai đồng cảm. Có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác .

8. Đôi khi bạn cần phải biết cách im re. Im lặng để nó không được rắc rối thêm nữa ! Làm sao để gỡ bỏ sự phiền não này bằng lời nói được. Cứ để mọi thứ cuốn theo chiều gió đi ! !

9. Tôi khi nào cũng yêu say đắm, để rồi nhận lãnh nỗi đâu khổ vô cùng. Tôi thật ngưỡng mộ bản thân mình biết bao, vì dù biết sẽ đau khổ vô cùng, nhưng khi nào cũng vậy, tôi luôn yêu say đắm .

10. Hằng ngày tôi luôn cười nói vui tươi nên người ta nghĩ rằng mình ổn mình can đảm và mạnh mẽ nhưng thật sự đâu ai biết rằng bên trong cái sự can đảm và mạnh mẽ đó nó yếu ớt đến như thế nào ! Nó nhỏ bé lắm chỉ cần 1 chút chăm sóc nó thôi thì nó cũng đủ cảm thấy niềm hạnh phúc .

Stt tuyệt vọng về tình yêu
Stt tuyệt vọng về tình yêu

11. Rồi một ngày, sẽ hoàn toàn có thể nhẹ lòng mà đặt quá khứ lại ở một nơi xa xăm. Chẳng còn thương, chẳng còn nhớ, chẳng còn nặng lòng vì một ai đó nữa .

12. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân.
Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì bản thân đã quá đỗi chán nản.
Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái.
Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.
Nhưng có những khi .. Lại chỉ muốn một mình…. !

13. Cái tuổi này trôi nhanh như điện. Cứ ngủ một giấc, tỉnh dậy và biết rằng cơm áo gạo tiền đáng lo hơn cái đơn độc nằm dằn lòng ở đâu đó. Cái tuổi mà người ta không hề hỏi : ” Đam mê ở đâu ? ” Mà người ta hỏi “ Kiếm tiền ở đâu ?

14. Cuối cùng em vẫn chỉ mãi là cơn gió thoảng nếu em không làm gì cả, người ta biết từ một cơn sóng dữ hoá thành gợn sóng nhẹ rồi dừng lại ở cạnh bờ biển. Còn cơn gió thoảng sẽ chỉ lướt qua, chạm nhẹ, rồi lại bay đi ..

15. Tôi muốn tìm lại tôi của ngày trước kia. Nhưng tôi của ngày ngày hôm nay lại can đảm và mạnh mẽ 💪💪💪 hơn những ngày trước đó. Tôi nên là tôi của thời điểm ngày hôm nay hay trước đó .

Stt tuyệt vọng về tình yêu
Stt tuyệt vọng về tình yêu

16. Cuối cùng em vẫn chỉ mãi là cơn gió thoảng nếu em không làm gì cả, người ta biết từ một cơn sóng dữ hoá thành gợn sóng nhẹ rồi dừng lại ở cạnh bờ biển. Còn cơn gió thoảng sẽ chỉ lướt qua, chạm nhẹ, rồi lại bay đi ..

17. Ai cũng muốn ăn trái ngọt. Nhưng lại cho rằng việc trồng cây không phải là của mình. lại càng không chăm nom cây. trái ra không ngọt, quả không xum xê thì cho rằng giống cây tệ, thời thiết xấu, phân không đủ .

18. Con bánh bèo vô dụng, miệng thì bảo can đảm và mạnh mẽ, lòng đã an nhiên. Nhưng thật ra cô yếu ớt đến thương hại cô gái ạ ! ! ! ! Cô đã bị quên béng từ lâu rồi, không một ai chăm sóc cô đâu, đau lòng cũng vô ích ! Ngu thì tự chịu mà thôi. Chả ai bảo cô còn nhớ, còn đau, còn thương nữa …

19. Có những người đã từng rất thân, hoàn toàn có thể cùng họ nói những câu truyện chả ra làm sao đến sáng … Nhưng vào thời hạn nào đó, nó dần phai mờ đi, không thân thiện, cảm thấy vừa thừa vừa thiếu thốn … À, chợt nghĩ là đâu cách xa nhau quá xa, đâu phải không hiểu đựoc nhau … Có một số ít chuyện lúc đến thì cứ tự nhiên ập vào, khiến ta chỉ biết đồng ý … Chỉ cần bất lực, buông xuôi thì chắc mọi thứ sẽ ổn !

20. Hết rồi ! Niềm tin ở đầu cuối cũng dập tắt, cảm xúc mình ngu ngốc trong toàn bộ mọi chuyện. Muốn nói mà ko dám nói, muốn hỏi mà cũng chẳng dám hé môi. Cố gắng mỉm cười từng ngày để quên quá khứ mà ko thể làm được. Thay đổi đời sống hiện tại bằng cách nào đây ?

Stt tuyệt vọng về tình yêu
Stt tuyệt vọng về tình yêu

21. Ừ thì cuộc sống mà. Mình lựa chọn như thế nào thì mình phải chịu thôi. Giờ có muốn quay lại cũng đâu được. Chi bằng hãy cố gắng, thực sự cố gắng, biết đâu một ngày may mắn sẽ mĩm cười.
Một mình thôi đó Không ai có thể giúp mình ngoài bản thân mình đâu. Cố lên tôi ơi! Không được gục ngã. Mặc kệ người ta có nói gì, có làm gì thì hãy gạt qua mọi thứ mà vươn lên.

22. Tại sao chứ? liệu những người xung quanh mình có đối xử với mình thật lòng không vậy?tại sao mình lại phải đối tốt với họ mà sau lưng mình thì…
Cái quái gì đang xảy ra vậy?
Mình ngu quá chăng?chán nản,mệt mỏi với học hành, công việc quá rồi!
Có ai giúp với…

23. Mọi thứ lớn lên không phải cái gì nói ra là đều xử lý được, còn không nói ra là nhút nhát … Đó chỉ là lựa chọn thôi … Nhưng thứ không biến hóa được thì có nói ra cũng chỉ là bất lực …

24. Nhìn lại giờ có gì ngoài sự hoang mang tột độ, một hướng đi tích cực không xuất hiện, cảm giác lo sợ bủa vây  cho nhau một cảm giác an toàn để có thể vững vàng hơn đi nào.

25. Có những khoảng chừng thời hạn lặng đến đau lòng, những cuộc trò chuyện xong là khóc, những lời dặn dò và sự lo ngại. Vẫn biết đời sống như vậy, nhưng cái cảm xúc sắp phải đương đầu thì thật sự không chịu nổi. Cố gắng biểu lộ ra không sao, không có chuyện gì … vẫn cứ luôn tin không nghĩ thì sẽ không đến, sẽ luôn là thế phải không ? Là những điều kì diệu sẽ vẫn xảy ra .

Stt tuyệt vọng về tình yêu
Stt tuyệt vọng về tình yêu

26. Sau khi ta xa nhau ngày buồn ấy, hai ba năm qua còn cảm thấy anh sai khi không níu tay em lại, rồi hối tiếc…
Trong khi anh cô đơn tuyệt vọng nhất, cô ấy đến khiến anh tỉnh giấc, kéo anh khỏi nỗi đau, bằng 1 tình yêu.”

27. Nếu khóc hoàn toàn có thể làm xoa hết đi những ngày dài bộn bề thì tôi sẽ khóc thật to đễ trôi đi những nỗi buồn nặng trĩu trên đôi vai hao gầy này. ”

28. Tôi luôn cảm thấy mình lạc lõng giữa cuộc sống, xã hội to lớn bên ngoài. Tôi cũng thường rơi vào tâm trạng đương đầu với mọi thứ … chỉ một mình .

29. Trước kia, có chuyện không vui, chỉ cần ngủ một giấc, ăn một bữa là quên sạch. Bậy giờ, mỗi ngày thức dậy chuyện buồn phiền vẫn còn, ngay cả đồ ăn ngon cũng không cứu vớt được tâm trạng của mình nữa.
Và người ta gọi đó là trưởng thành…

30. Những ngọt ngào thì dễ nói, những thứ ngọt ngào thì dễ mua, nhưng một người ngọt ngào thì khó tìm. Cuộc sống ngừng khi mình ngừng kỳ vọng, kỳ vọng ngừng khi mình ngừng tin yêu. Tình yêu ngừng khi mình ngừng chăm sóc. Tình bạn ngừng khi mình ngừng san sẻ. Cho nên bạn hãy san sẻ điều này với những người bạn coi là bạn. Để yêu thương không cần điều kiện kèm theo. Để khi cho đi không cần lí do và để khi chăm sóc ko cần biết ơn .

31. Tuyệt vọng có lúc giống như ma túy. Nó ru người ra cứ bước tiến mãi trên những lối mộng đẹp vô cùng … nhưng luôn bao hàm những cơn mê mỏi bất tận và nhiều mị lực đến độ vô vi .

32. Có những thứ thông thường luôn hiện hữu bên cạnh, khiến ta cảm thấy như thể đương nhiên và coi nhẹ sự sống sót của chúng. Chỉ đến khi ta đánh mất đi rồi mới thấy hụt hẫng vô cùng và hối hận vì đã không trân quý chúng ngay từ đầu. Nhưng khi đó, dù có hụt hẫng đến đâu thì cũng không hề lấy lại được những gì đã mất. Chính thế cho nên, hãy trân quý hết thảy mọi thứ ở xung quanh để không khi nào phải hụt hẫng về sau .

33. Những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. Không có hy vọng…không có niềm tin…
Nghĩ rằng có thể cô đơn đến chết đi. Mông lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát.

34. Chỉ cần chuyện trò với người ấy một chút ít thôi cũng khiến lòng tôi như đảo điên vì niềm hạnh phúc. Chỉ cần một câu nói của người ấy thôi, ngày âm u cách mấy cũng trở nên tươi đẹp, lòng đầy bão tố thế nào cũng bình yên trở lại, và tuyệt vọng với quốc tế này thế nào cũng cảm nhận được mình được yêu .

35. Tuyệt vọng chính là sau khi người ấy hôn em, em chỉ biết khóc và nhớ anh .

36. Nhưng nỗi tuyệt vọng nào có phải một phút thoáng qua mà dễ quên lãng tới vậy. Tuyệt vọng là thứ ký ức nặng nhọc bám víu từng ngày, để quên lãng cũng là một nỗi nặng nhọc không kém .

37. Tuyệt vọng tựa như thuốc phiện. Nó đầy tính gây nghiện, và khiến bạn chẳng thiết tha mấy với những thứ bên ngoài .

38. Là đàn ông, làm ơn đừng trách người khác, đừng li ti, đừng làm ra vẻ đáng thương, đừng tìm kiếm sự công nhận, đừng cố gắng nỗ lực để được thương hại, đừng lý giải cho những thứ không có ý nghĩa, đừng mất bình tĩnh, đừng thiếu tỉnh bơ, đừng tỏ ra tuyệt vọng, đừng đỗ lỗi và đừng khi nào nhạt .

39. Khi bạn gặp một người và nhận ra đây chính là một nửa mình đang tìm kiếm. Cùng lúc đó, bạn biết rằng chẳng thể có thời cơ chỉ vì bạn lỡ đến sau một người … Khoảnh khắc đó thật sự rất tuyệt vọng … Cuộc đời không phải khi nào cũng công minh với mọi người …

40. Ước gì có người hiểu tâm trạng mình lúc này. Ước gì có ai đó chịu trò chuyện với mình, lúc này. Ước gì có ai giúp mình hay kéo mình ra khỏi bờ vực này. Mình chán ghét cái cảm xúc đơn độc tuyệt vọng thế này lắm rồi .

41. Niềm tin, hận thù, hy vọng, tuyệt vọng, ganh ghét … toàn bộ thực ra đều ship hàng cho một mục tiêu duy nhất : Cảm thấy đang sống !

42. Và xã hội ngày một rối ren,
Xung quanh bao nhiêu loại người, mưu mô có, hèn hạ có, tài giỏi có, thủ đoạn có, mày định sống trên thế gian kiểu gì hả Linh?
Đến bao giờ mày mới chịu bò ra khỏi cái vỏ ốc kia?

Hôm nay mình viết bài này cũng vì có chút tâm trạng, và cũng vì mình cũng đang trong cái thực trạng này, nhưng mình không biết phải làm sao đành nói hết lên đây cho mọi nguời cùng biết, trên là những dòng stt đơn độc trong tuyệt vọng hay nhất mà mình sưu tầm được, kỳ vọng sẽ có bạn giống mình và cần nó .

Scroll to Top