10 dấu hiệu tố cáo sự thay đổi của đàn ông trong tình yêu

Đàn ông sau khi kết hôn bỗng thay lòng đổi dạ đã không còn là điều quá kinh ngạc. Dăm ba câu truyện đời thường mà tất cả chúng ta đã được nghe, được tận mắt chứng kiến có lẽ rằng đã khiến bạn thân chẳng còn tin vào một cuộc hôn nhân gia đình màu hồng nữa.

Thế nhưng trước khi cơn bão tố ập đến, vẫn sẽ có những tín hiệu để bản thân bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được. Dưới đây chính là những tín hiệu thông dụng của những người đàn ông đã thay đổi, chị em cần biết để kịp thời phòng tránh .

Luôn tỏ ra ngốc nghếch

Sự thay đổi của đàn ông trong tình yêu
Sự thay đổi của đàn ông trong tình yêu

Đàn ông cũng giỏi ” giả nai ” chẳng kém gì chị em phụ nữ đâu. Có lẽ để tránh bị phát hiện, đàn ông thường giả ngốc. Anh ta biết bạn hoài nghi nhưng vẫn tỏ ra vô tội. Điều này chỉ để tránh né những lần tra hỏi của bạn mà thôi .
Đàn ông cũng rất giỏi khoản giả nai

Luôn bận rộn

Đột nhiên một ngày chồng bạn khởi đầu bận rộn, nếu không phải làm thêm giờ thì cũng là tiếp khách, họp hành. Lúc nào anh ta cũng lấy nguyên do việc làm để phủ nhận bạn. Việc anh ta có bận rộn thật hay không không quan trọng, quan trọng là anh ta đã không còn coi bạn là tổng thể nữa .

Về đến nhà là ngủ

Sự thay đổi của đàn ông trong tình yêu
Sự thay đổi của đàn ông trong tình yêu

Đương nhiên đi kèm với việc bận rộn sẽ là câu nói ” Anh mệt lắm, anh muốn đi ngủ “. Lý do đi ngủ để tránh gặp mặt hoặc trò chuyện với bạn nó mới ” hài hòa và hợp lý ” làm thế nào. Trong khi đó bạn lại chẳng thể bắt bẻ hay làm gì được cả. Khi bạn vẫn còn mải mê với việc chăm con, cơm nước, quét dọn nhà cửa thì anh ta đã say giấc nồng. Với những người đàn ông thay lòng đổi dạ, nhà chỉ còn là nơi để về ngủ .
Trái tim đàn ông khi đã thuộc về nơi khác, nhà chỉ còn là nơi để ngủ

Không còn muốn nói chuyện với bạn nữa

Khi trái tim của người đàn ông đã nguội lạnh, anh ta sẽ chẳng còn chăm sóc đến những gì bạn nói nữa. Đặc biệt anh ất không còn phản ứng trước những lời kêu ca, phàn nàn của bạn mà mở màn chuyển sang chính sách im re thì không còn hoài nghi gì nữa, trái tim của anh ấy đã thuộc về nơi khác rồi .

Chuyện gì cũng quên

Anh ta chẳng còn nhớ nổi bất cứ thứ gì về bạn, những ngày kỷ niệm, những thứ bạn thích, thậm chí là những việc liên quan tới con cái anh ta cũng không nhớ nốt. Những con số từng quan trọng nhất trong cuộc đời của anh ấy cũng dần tan biến. Mà đôi khi ngay cả nhớ được thì anh ta cũng sẽ chọn cách quên đi.

Sự thay đổi của đàn ông trong tình yêu
Sự thay đổi của đàn ông trong tình yêu

Hết yêu rồi, những ngày kỷ niệm anh cũng không còn nhớ nữa

Ích kỷ và nhỏ mọn

Tình yêu là cần phải bao dung và nhường nhịn nhau. Đấy là với những người còn tình cảm, còn với những kẻ đã cạn tình, mọi sự bao dung dành cho bạn cũng dần mất đi. Lúc ấy, người đàn ông sẽ chọn cách sống ích kỷ, chỉ nghĩ đến quyền lợi của mình và bỏ lỡ quyền lợi và nghĩa vụ của bạn .

Ngày càng trở nên xa lạ

Sự thay đổi của đàn ông trong tình yêu
Sự thay đổi của đàn ông trong tình yêu

Khi tình yêu đã mất, điều gì còn lại giữa hai người ? Đừng nghĩ rằng hết ” tình ” thì vẫn còn ” nghĩa “. Đàn ông một khi đã thay lòng đổi dạ sẽ không cần nguyên do gì để liên tục đối tốt với bạn. Bạn mong hai người vẫn hoàn toàn có thể quay lại làm bạn tốt ? Thực sự không hề ! Giữa hai người chỉ hoàn toàn có thể là những người lạ lẫm đã từng quen .
Một khi tình yêu đã mất, giữa hai người chỉ còn là những người xa lạ

Cáu giận vô cớ

Thủa còn yêu đương mặn nồng, anh ấy chẳng khi nào lớn tiếng với bạn, chịu được cả tính xấu và những lần hờn dỗi của bạn nữa. Thế nhưng từ khi thay đổi, việc li ti gì bạn làm cũng không vừa mắt người đó. Hôm nay canh hơi mặn, cơm hơi cứng, nhà chưa được dọn, … cũng hoàn toàn có thể là nguyên do khiến anh ấy nổi giận .

Cự tuyệt bạn

Sự thay đổi của đàn ông trong tình yêu
Sự thay đổi của đàn ông trong tình yêu

Đàn ông đã thay đổi thì anh ta sẽ cự tuyệt mọi thứ từ bạn. Bất cứ lời đề xuất nào được đưa ra từ bạn cũng sẽ không được anh ấy đồng ý chấp thuận. Tuy nhiên, cách tuyệt tình của anh ta không giống Lý Mạc Sầu, không hận cả quốc tế, chỉ là tuyệt tình với duy nhất mình bạn mà thôi .
Đàn ông không còn yêu sẵn sàng cự tuyệt bạn

Thờ ơ vô cảm

Đàn ông đã đặt trái tim nơi khác thì sẽ chẳng còn coi bạn là gì cả. Anh ấy lạnh nhạt với bạn, hờ hững với bè bạn, người thân trong gia đình của bạn. Kể cả khi bạn có ốm đau, có đi làm về trễ, có gặp chuyện không vui nơi thao tác, … anh ta cũng chẳng buồn hỏi han lo ngại. Cứ như vậy, đến khi bạn phát hiện ra, bạn đã thực sự mất anh rồi .

Scroll to Top