Tuyển tập những câu nói hay suy ngẫm về tình yêu cuộc sống

Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu cuộc sống đáng suy ngẫm luôn muốn nhắn đến chúng ta rằng: Cuộc sống vốn thăng trầm và phải biết cách mạnh mẽ để vượt qua, và tình yêu cũng vậy. Cuộc sống này, tình yêu này vốn chỉ đẹp khi mỗi người chúng ta đều biết cố gắng. Đọc những câu nói hay về tình yêu cuộc sống lại càng giúp chúng ta thấy ý nghĩa thật sự của cuộc đời.

Dưới đây là những câu nói hay về tình yêu cuộc sống được tổng hợp và chọn lọc gửi đến độc giả của chúng tôi. Đừng vộ than vãn hay gục ngã trước một cuộc sống thực tế đầy những khó khăn và thử thách, đừng vộ rời xa khi trong tim vẫn còn có nhau. Mời bạn đọc cùng ngẫm hững câu nói những câu nói hay về tình yêu cuộc sống ngay sau đây nhé

Những câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu cuộc sống giúp chúng ta nhận ra được nhiều thứ, ngẫm ra được nhiều điều để sống một cuộc đời ý nghĩa. Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và trong sáng, tình yêu với biết nao cảm xúc và nỗi niềm: vui buồn, giận hờn đủ cả. Mời bạn đọc cùng lắng lại để xem những câu nói hay về tình yêu cuộc sống nhé

Suy ngẫm về tình yêu
Suy ngẫm về tình yêu

1. Một trong những bất hạnh đau đớn nhất của cuộc đời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.

2. Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người đơn độc nhất .

3. Một trong những đau đớn của đời người là mới ngày hôm qua còn tay trong tay bên nhau. Nhưng ngày hôm nay chỉ còn là hai tiếng “ đã từng ” .

4. Khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là khoảng trống địa lý mà là hai tiếng “ bạn thân ” .

5. Điều đau khổ nhất của cuộc sống em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời gian.

6. Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. Mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt .

7. Nhớ tên anh sao thật đơn thuần, nhưng quên đi tên anh lại là điều em không hề làm được .

8. Hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa .

9. Tột cùng của nỗi đau không phải thời điểm ngày hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác .

10. Còn gì thảm kịch hơn việc người cũ còn thương. Những người ấy thời điểm ngày hôm nay đã không còn thương mình .

16. Vì em là con gái nên dù có can đảm và mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh .

17. Để có được trái tim của người khác em phải mang trái tim của mình ra để trao đổi. Nhưng sau bao lần em cho đi, em chỉ nhận lấy đau thương .

18. Cái giá của niềm hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là đơn độc. Chỉ tiếc con người ta lạ mắt thay. Lúc đơn độc lại thèm ràng buộc. Lúc niềm hạnh phúc thì lại muốn được tự do .

19. Con người vẫn đơn độc trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về .

20. Tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc sống mình nên có lẽ rằng đóng chặt những cánh cửa lại là điều tốt nhất. Nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân thành bước vào cuộc sống em rồi lãnh đạm đi ngang qua quốc tế của em .

Suy ngẫm về tình yêu
Suy ngẫm về tình yêu

21. Em hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành toàn bộ cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi .

22. Đến một lúc nào đó, sự quyết tử của bạn sẽ chẳng còn cần …
Đến một lúc nào đó, bạn sẽ hiểu rằng mình không hề liên tục
Đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy mình đã rất là vì nỗ lực
Đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy mình phải lặng lẽ buông tay
Đến một lúc nào đó, trái tim bạn hết sạch những cảm hứng. Khi tổn thương đi đến cực lớn, bất kể khi nào trái tim cũng hoàn toàn có thể nát ra .

23. Em hận lý trí em không đủ mạnh, không đủ sức điều khiển và tinh chỉnh trái tim, không đủ sức ngăn mình đừng yêu anh .

24. Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong ước, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và đời sống của họ. Điều đơn thuần ấy đến tận giờ đây em mới nhận ra .

25. Buồn nốt đêm nay thôi, từ mai không buồn nữa .

26. Anh và em ở đầu cuối cũng sẽ niềm hạnh phúc. Chỉ là không cùng nhau thôi .

27. Sau này tất cả chúng ta có toàn bộ chỉ là không có tất cả chúng ta .

28. Gặp một người lạ lẫm bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình lạ lẫm .

29.Nhớ 1 người mà chẳng thể nói…yêu một 1 người mà mãi chẳng quên…
Là bởi vì mình yêu người ta…nên mình được quyền thấy đau khi nhìn người ta bên ai khác..

30. Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người lạ lẫm ..

31. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó .

32. Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3, … rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi …

33. Nếu buồn vì một ai đó thì hãy tự nhủ lòng rằng : tại mình yêu người ta cơ mà …

34. Nếu anh yêu em, thì sẽ chẳng có 1 cô gái nào bên cạnh anh hoàn toàn có thể làm tổn thương em .

35.Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua
Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới

39. Thà rằng đơn độc vì không yêu ai cả … còn hơn yêu ai đó mà vẫn đơn độc .

40. Có những chuyện không phải cứ nỗ lực là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm cúng dành cho mình .

41.Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh.
Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác…

42. Có một số ít người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, mặc dầu đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, CẢM XÚC KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI .

43. Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU. Người ta chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đón, ghen tuông, hờn giận và chia tay mà thôi .

44. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không tuyệt đối .

45. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng : Có những người chỉ hoàn toàn có thể ở trong tim bạn chứ không hề cùng bạn đi đến hết cuộc sống .

46. Đừng vì đơn độc mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời đơn độc .

Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống đáng phải suy ngẫm

Những câu nói hay về tình yêu cuộc sống sẽ chạm đến được trái tim mỗi người chúng ta khi đọc đến. Những câu nói hay về tình yêu cuộc sống sẽ là sợi dây kết nối của những tâm hồn đang yêu đến với nhau. Hi vọng răng với những câu nói hay về tình yêu cuộc sống  bạn sẽ cảm thấy được thư giãn và thoải mái hơn.

Suy ngẫm về tình yêu
Suy ngẫm về tình yêu

1. Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá hờ hững nên đánh mất người con gái tin mình

2. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó …

3. Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy – Chiếc đẹp thì không đi vừa – Chiếc vừa thì không đẹp nhất – Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn – Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân – Vì … chân bạn sẽ đau và ko tự do .

4. Yêu tuyệt đối 1 người chứ đừng tìm 1 người tuyệt vời và hoàn hảo nhất để yêu !

5. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước
Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương .

6. Ở đâu cũng có anh hùng, ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên
Thất tình tự tử đu dây điện .
Điện giật tê tê chết từ từ .

7. Một người buông tay, một người té …
Một người tránh mặt, một người đau …

8. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia .

9. Yêu là đeo gông vào cổ
Là làm khổ bản thân
Là hao cân sút thịt

Là mù mịt tương lai

Là tiêu tàn tiền tiêu

10. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành lạ lẫm. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Nghiêng bên này lại chống chếnh bên kia .
Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu cuộc sống đáng suy ngẫm
11. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không khi nào khóc chính do anh không muốn mất em .

12. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi .13. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu. Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

14. Người đi 50% hồn tôi mất ! Một nửa hồn kia … đứng chửi thề !

15. Hoa mắt … chóng mặt … buồn HÔN .

16. Cưa gái không khó, cái khó là làm thế nào cho nó yêu mình. Lừa tình không khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó .

17. Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo .

18. Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ
Lại dại khờ trước bầu ngực của em !

19. Hãy yêu một người hoàn toàn có thể vì bạn mà làm tổng thể …
Chứ đừng yêu một người chỉ biết miêu tả tương lai !

20. Một buổi chiều gió mát … Vẽ hình em lên cát … Thì bị ăn một tát … Của một con bồ khác … Nãy giờ đang quan sát … Anh còn đang ngơ ngác … Liền ăn thêm một tát … Ôi tình yêu trên cát … Thật là chua và chát .

Những câu nói hay về tình yêu cuộc sống vợ chồng

Những câu nói hay về tình yêu cuộc sống vợ chồng làm ta hiểu cho nhau hơn khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Những câu nói hay về tình yêu cuộc sống vợ chồng giúp chúng ta giữ lửa hạnh phúc gia đình mang đến bao điều ngọt ngào trong cuộc sống hôn nhân đấy ạ. Cùng xem ngay nào.

Suy ngẫm về tình yêu
Suy ngẫm về tình yêu

1. Hạnh phúc trong hôn nhân gia đình trọn vẹn là yếu tố may rủi .

2. Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ : sự hiểu rõ lẫn nhau .

3. Nơi nào có hôn nhân gia đình mà không có tình yêu, ở đó có tình yêu mà không có hôn nhân gia đình.

4. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện kèm theo .

5. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân gia đình tốt đẹp không phải là niềm hạnh phúc mà là sự không thay đổi .

6. Con người nên tin vào hôn nhân gia đình như tin vào sự bất tử của linh hồn .

7. Khả năng li hôn khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân gia đình tráng lệ hơn khi tuân thủ những nghĩa vụ và trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải tổ đạo đức và tăng dân số .

8. Hôn nhân là cuộc cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với quân địch .

9. Một người chồng tốt không khi nào đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng .

10. Một cuộc hôn nhân gia đình tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc .

11. Sự điệu đàng hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời hạn, nhưng nếu cưới một người đàn ông hoàn toàn có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một tặng thêm .

12. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không hề nghĩ nổi tới việc nào đơn độc hơn việc gắn bó cuộc sống mình với một ai đó mà tôi không hề trò chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không hề được tĩnh tâm .

13. Con đường duy nhất khiến tình yêu hoàn toàn có thể sống sót vĩnh hằng khi nó vô điều kiện kèm theo. Sự thật có lẽ rằng tình yêu không được quyết định hành động bởi đối tượng người dùng được yêu mà bởi đối tượng người dùng quyết định hành động chọn yêu .

14. Vấn đề trong hôn nhân gia đình đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào đêm hôm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm .

15. Một cuộc hôn nhân gia đình không niềm hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân gia đình thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân gia đình thiếu tình bạn .

16. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân gia đình tốt đẹp không phải là niềm hạnh phúc mà là sự không thay đổi. Gabriel Garcia Marquez .

Suy ngẫm về tình yêu
Suy ngẫm về tình yêu

17. Người đàn ông thành công xuất sắc là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình hoàn toàn có thể tiêu. Người phụ nữ thành công xuất sắc là người tìm ra được người đàn ông đó. Khuyết danh .

18. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh gọn ; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân gia đình chỉ trong khoảnh khắc. Khuyết danh .

19. Khi yêu nhau hai người hoàn toàn có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn thuần và thực tiễn thôi, chữ “ yêu ” giờ đây chuyển thành chữ “ thương ” nhiều hơn … chỉ cần “ bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian ” là đủ …

20. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó ( Khuyết danh )

21. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân gia đình tốt đẹp không phải là niềm hạnh phúc mà là sự không thay đổi .

22. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

23. Râu tôm nấu với ruột bầu

Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

24. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

25. Còn duyên kẻ đón người đưa, Hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng. ’

26. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

27. Sau mỗi thành công xuất sắc của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên .

28. Một cuộc hôn nhân gia đình tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc

29. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê .

30. Không một mái ấm gia đình nào là hoàn hảo nhất … vẫn có cự cãi, vẫn có cuộc chiến tranh, thậm chí còn là sự hờ hững trong một thời hạn rất dài, nhưng cho đến sau cuối, mái ấm gia đình vẫn là mái ấm gia đình … nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu

31. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cự cãi. Là người vợ, hãy rất là nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn hoàn toàn có thể không muốn chuyện trò, không thao tác nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình. Chỉ một chút ít nóng giận hoàn toàn có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau .

32. Chia sẻ niềm tin với người một nửa yêu thương là một bảo vệ cho niềm hạnh phúc .

33. Đứng khi nào khi nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong mái ấm gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút ít. Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau. Có như vậy mới bền vững được. Đặc biệt là trong văn hóa truyền thống phương Đông ..

34. Một người đàn ông có bổn phận thứ nhất là che chở cho vợ mình

35. Khi yêu nhau hai người hoàn toàn có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn thuần và thực tiễn thôi, chữ “ yêu ” giờ đây chuyển thành chữ “ thương ” nhiều hơn … chỉ cần “ bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian ” là đủ …

36. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng .

37. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó ( Khuyết danh )

Trên đây là những câu nói hay về tình yêu cuộc sống hay nhất được chọn để gửi đến quý độc giả. Hi vọng với những câu nói hay về tình yêu cuộc sống sẽ giúp bạn có động lực để cố gắng sống tốt, sống hạnh phúc nhiều hơn. Đừng quên chia sẻ những câu nói hay về tình yêu cuộc sống đến với người thân và bạn bè nữa nhé. Chúc các bạn vui vẻ và yêu đời

 

Scroll to Top