Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1

Tâm Lý Học Tình Yêu - Tập 1

Tâm Lý Học Tình Yêu - Tập 1

Tại sao lại là cuốn sách này ?

Bạn đã bao giờ dành trọn con tim mình cho một người, đổi lại là sự lừa dối và đau khổ trong tình yêu?

Chúng ta đều biết rằng, thật lòng và chung thủy là điều kiện kèm theo tiên quyết quyết định hành động sự lâu dài hơn và niềm hạnh phúc trong tình yêu.

Bởi vậy mà tất cả chúng ta đã dành phần nhiều cuộc sống của mình để tìm kiếm một người chung thủy, một người không khi nào lừa dối và phản bội lại tình yêu của tất cả chúng ta nhưng sau cuối lại không hề lường trước được rằng, kẻ lừa đảo lớn nhất trong tình yêu lại chính là bản thân mình .

Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay là đỉnh điểm của sự lừa dối ? là bộ sách tâm lý, triết học về tình yêu được viết bởi chuyên viên tâm lý học số 1 Trung Quốc, Vũ Chí Hồng.

Thông qua kiến thức và kỹ năng tâm lý và triết học uyên bác, tác giả lý giải nguyên do vì sao tình yêu khởi đầu là tốt đẹp, đến sau cuối còn lại chỉ là sự đổ vỡ. Đồng thời, làm rõ cho tất cả chúng ta thấy rằng sự lừa dối lớn nhất trong tình yêu bắt nguồn từ đâu .

Cuốn sách cũng diễn giải những hiện tượng kỳ lạ tâm lý của con người trong tình yêu qua lăng kính triết học, qua việc nghiên cứu và phân tích những quan điểm của những triết gia đa hệ phái về tình yêu. Những nguyên do sâu xa của những vấn để mỗi người gặp phải trong những mối quan hệ : mái ấm gia đình – tình yêu – hôn nhân gia đình, mối quan hệ với cha mẹ

Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay là đỉnh cao của sự lừa dối? bao gồm hai tập.

Tập 1 xoay quanh vai trò của thời thơ ấu dẫn đến sự hình thành tâm lý và tình cảm của một người trong tương lai .
Tập 2 xoay quanh những trạng thái tâm lý đa chiều, đa sắc tố của con người trong tình yêu và lý giải tại sao nhiều người muốn làm một kẻ thứ ba .

Về tác giả:

Vũ Chí Hồng sinh ra và lớn lên ở Hà Bắc, Trung Quốc. Ông là chuyên gia tâm lý học hàng đầu Trung Quốc, là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy về tâm lý.

Vũ Chí Hồng tốt nghiệp thạc sĩ tâm lý học tại Đại học Bắc Kinh. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng uyên bác, cùng với những thưởng thức trong thực tiễn, Vũ Chí Hồng từng là một trong số ít người chủ trì phân mục Sức khỏe • Tâm lý của Nhật báo Quảng Châu Trung Quốc.

Ông là người đứng đầu, xây dựng Trung tâm Tư vấn Tâm lý Vũ Chí Hồng và rất nhiều TT tư vấn tâm lý lớn ở Quảng Châu Trung Quốc, Thượng Hải, Bắc Kinh .

Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay là đỉnh điểm của sự lừa dối ? là tác phẩm thuộc dự án Bất Động Sản sách về tâm lý học chứng minh và khẳng định tên tuổi của ông trong ngành nghề dịch vụ tâm lý, tình cảm của con người .Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành.

Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Scroll to Top