7 Điều thú vị về tâm lý phụ nữ mà phái mạnh nên biết

tam-ly-phu-nu

Phụ nữ là giống loài kỳ lạ và phức tạp nhất trên thế giới này. Khi càng cố gắng, bạn sẽ nhận ra mình chẳng thể nào hiểu được tâm lý phụ nữ. Cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về họ nhé!

Phụ nữ là một ngôn ngữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được

Bản chất phụ nữ rất khó hiểu, họ thường yêu cầu đàn ông phải hiểu tâm lý phụ nữ mà không cần họ phải nói ra điều gì.

Việc này hầu như là bất khả thi với đàn ông. Để qua được cửa ải này, các anh em hãy chịu khó tâm sự và để ý sắc mặt của cô ấy để biết được xem cô ấy đang nghĩ gì nhé!

Phụ nữ và “shopping” không thể tách rời

Phụ nữ có thể tìm được 10 lý do để không mua sắm và suy nghĩ về 100 điều để phản biện chúng. Kết quả chung cuộc, cuối cùng họ sẽ mua món đồ đó mà không gì có thể cản được.

Nếu đã nắm được tâm lý phụ nữ, hãy nắm tay người phụ nữ của bạn thật chặt lúc đi mua sắm nhé!

tam-ly-phu-nu
Tâm lý phụ nữ

“Họ” khó giữ những bí mật

Phụ nữ có thể nắm bắt thông tin cực kỳ nhanh. Khi bắt sóng được một chuyện gì đó thú vị, họ sẽ điều tra ngọn ngành về điều đó.

Và rồi, dĩ nhiên là những niềm vui mừng thì chẳng thể giữ cho riêng bản thân mình rồi, họ sẽ nhấc điện thoại hoặc mở bản phím để chia sẻ thông tin đó đến những người phụ nữ khác.

Phụ nữ thích cảm giác là người chiến thắng

Phụ nữ cực kỳ tinh ranh, chẳng có vấn đề gì mà bạn có thể dấu được họ. Đàn ông khi mà phạm lỗi thì đến 90% là sẽ bị “tóm”.

Mặc dù đã ghi nhận toàn bộ chứng cứ, phụ nữ vẫn muốn nghe lời thú nhận từ đàn ông. Lý do là họ muốn được công nhận rằng mình đã chiến thắng. Họ muốn được tận hưởng cảm giác chiến thắng, khiến cho cánh mày râu phải cầu xin sự “khoan hồng”.

Vậy khi đã nắm được tâm lý này của phụ nữ, chúng ta sẽ tìm được cách để chuồn êm khỏi những sai lầm mình đã gây ra (nhưng lỗi nhỏ nhỏ thôi nha).

tam-ly-phu-nu
Tâm lý phụ nữ

Vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ là im lặng

Phụ nữ thường có cách bày tỏ sự giận dỗi bằng một cách rất đáng gờm đó là: im lặng. Bạn đến muộn – cô ấy im lặng, bạn xin lỗi – cô ấy im lặng, bạn nhắn tin chậm – cô ấy im lặng, chúng ta lựa chọn sai đồ ăn – cô ấy im lặng,…

Nhiều người sẽ nói im lặng như vậy là hạnh phúc, còn hơn phải nghe càm ràm nhức tai. Tuy nhiên thực tế, lúc cô ấy còn nói thì tức là cô ấy mới chỉ hờn dỗi vu vơ thôi, bạn vẫn còn cơ hội dỗ dành bằng những câu nói ngọt ngào.

Tuy nhiên đến lúc sự im lặng bao trùm, mọi phát ngôn thời điểm này đều là vô nghĩa. Cạnh việc năn nỉ, bạn cần có “vật dụng phá băng” cạnh bên nữa, chẳng hạn như đồ ăn cô ấy thích hoặc món đồ nào đó. Đây chính là một cách hiểu tâm lý phụ nữ lúc hộ giận dỗi.

Phụ nữ thích những thứ phù phiếm

Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra sự khác biệt về hành vi của phụ nữ và đàn ông khi đi mua sắm. Nếu như đàn ông chỉ lựa chọn một món đồ và thanh toán thì phụ nữ có xu hướng đi xem tất cả các mặt hàng và cố gắng tìm ra lý do để mua một món đồ không cần thiết. Đơn giản là vì họ thích như vậy thôi.

tam-ly-phu-nu
Tâm lý phụ nữ

Phụ nữ luôn luôn đúng. Nếu không đúng, hãy xem lại câu trước

Có một chân lý mà mọi người đàn ông phải nhớ ràng “Phụ nữ luôn luôn đúng”. Đừng bao giờ cố gắng cãi lại những điều mà cô ấy nói.

Để tìm cách hiểu tâm lý phụ nữ, bạn sẽ biết rằng họ rất cứng đầu và không thích bị người khác phản đối. Trong quá trình cãi vã, hãy nhường nhịn cô ấy hết mức có thể và lắng nghe mọi điều cô ấy nói. Nếu cô ấy sai thật, hãy chờ khi “núi lửa” hạ hoả rồi thủ thỉ sau nhé!

Source: Sưu tầm.

Category: Tâm lý – Trầm cảm

 

 

 

Scroll to Top