Vừa đẩy cửa phòng, tôi hoảng sợ khi thấy bạn trai nằm trên sàn nhà bừa bộn, xung quanh là mùi hôi nồng nặc

Từ đầu năm nay, Hải không có việc làm không thay đổi, ngày thì chạy xe ôm, đêm thì tụ tập với bạn hữu say xỉn. Tôi khuyên bảo anh rất nhiều, thậm chí còn còn dọa chia tay nhưng bất thành .

Anh luôn hứa hẹn là sẽ bỏ rượu, bỏ bạn, đi kiếm việc và nỗ lực rất là vì tình yêu của hai đứa. Thế nhưng lời hứa chỉ duy trì được một tuần, sau đó Hải lại bị bạn hữu rủ rê nhậu nhẹt. Trong mắt tôi Hải dần trở thành người nghiện rượu .

Yêu nhau mà anh đã sa ngã, không biết trấn áp bản thân, vậy lấy nhau thì sống sao nổi ? Sau nhiều ngày tâm lý, tôi quyết định hành động chia tay. Hải rất sốc và ra sức níu kéo nhưng tình đã hết thì chẳng thể ở bên nhau được.

3 hôm trước, tôi đi làm về và rất sốc khi phòng đã bị mở khóa, đẩy cửa ra thì choáng váng với cảnh Hải đang nằm trên nền nhà, bên cạnh còn có chai rượu. Anh đã uống quá nhiều đến nỗi nằm lên cả những thứ mình ói ra mà không hay biết. Mùi khó chịu bốc khắp phòng khiến tôi chịu hết nổi, phải xông ra ngoài hít thở không khí.

Vừa đẩy cửa phòng, tôi hoảng sợ khi thấy bạn trai nằm trên sàn nhà và mùi hôi khủng khiếp bốc ra khắp phòng - Ảnh 1.Hải nhẹ nhàng nói là sẽ bỏ rượu, sẽ kiếm việc, chỉ mong tôi cho thời cơ sửa sai. ( Ảnh minh họa )

Sau đó tôi phải đeo 3 cái khẩu trang để dọn dẹp những thứ dơ dáy trên sàn nhà. Suốt đêm tôi phải chăm sóc Hải, đến khi vừa chợp mắt thì trời đã sáng. Anh dậy và nấu mì cho hai đứa lúc nào tôi cũng không rõ.

Khi ngồi ăn, tôi nói: “Nếu anh còn đến phòng này lần nữa thì em sẽ bỏ đi ngay lập tức”. Để cho tôi trút hết giận, Hải nhẹ nhàng nói là sẽ bỏ rượu, sẽ kiếm việc, chỉ mong tôi cho cơ hội sửa sai.

Nghe những lời hứa hẹn đó vài chục lần rồi, tôi không tin anh nữa. Hải quỳ xuống hứa hẹn và còn thề rất độc khiến lúc đó tôi bối rối nên bảo anh cho tôi thêm thời gian suy nghĩ.

Tôi không muốn liên tục với Hải nhưng giờ anh đang khó khăn vất vả mà bỏ mặc anh thì cũng không đành lòng. Tôi phải làm thế nào đây ? Hải đã thề độc rồi, tôi có nên cho anh thời cơ ?

Scroll to Top