Tán gái là một nghệ thuật, người tán gái là một nghệ sĩ

tan-gai-la-mot-nghe-thuat-nguoi-tan-gai-la-mot-nghe-si

Các bạn có biết cách tán gái là một nghệ thuật không? Vậy làm như nào để bạn tán được gái? Sau đây là cách tán gái của một số người lâu năm, cho dù bạn FA đi chăng nữa nhưng chắc chắn bạn sẽ tán đổ một cô gái.

Điều kiện cần

Nở nụ cười thân thiện
Biết vận dụng hoàn cảnh môi trường đưa vào câu chuyện
Đừng bao giờ “đánh nhanh thắng nhanh” -> 80% vấp ngã, hoặc tán được là gái chẳng lành, (kiểu như vợ nhặt)
Đọc thật nhiều truyện cười , để mọi lúc nhàm chán, đem ra kể…
Hãy tìm gái thông qua bạn bè của gái, quan tâm gái thông qua bạn thân của gái, người bạn bè và bạn thân của gái sẽ kể lại cho gái… bạn ấn tượng phần ban đầu…phần để ý.

Điều kiện đủ

Cấm cười to dưới mọi hình thức, một nụ cười nhẹ nhè sau khi nói, sau khi kể đừng tỏ ra mình tán gái chuyên nghiệp, đôi lúc giả ngu giả ngơ đúng không thím?
Hãy tỏ cho cô ấy biết tài năng của mình đang có

Hãy tổng hợp thông tin của cô gái, rồi sau khi bắt chuyện

Nên chơi trò mật thư, tặng quà cách đặc biệt, để tạo ấn tượng ban đầu…(khi mình không có tài năng gì? ) 98% gái thích: đàn ông nói chuẩn, tự tin, nhưng không chuyên nghiệp, galang, biết quan tâm mình từ nhỏ nhất đến lớn nhất, phong cách,..

Bởi vậy kinh nghiệm ngàn năm được đúc kết lại , ghi lên bìa cuốn cẩm nang tán gái qua hai câu thơ:

“Không giàu thì phải đẹp trai
Không thông kinh sử… Phải dài 1 gang…”

tan-gai-la-mot-nghe-thuat-nguoi-tan-gai-la-mot-nghe-si
Tán gái là một nghệ thuật

Các giai đoạn để tán gái thành công.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị

Tán gái xinh tươi cũng như tham gia 1 trận đánh, chuẩn bị không kỹ sẽ làm đối phương mất cảm tình, mang tâm lý phòng vệ khiến anh em khó tấn công. Phải có chuẩn bị trước, đại khái anh em hiểu thế là được.

– Kỹ năng ăn nói: dĩ nhiên đã là một trong những món vũ khí lợi hại nhất, không có cái này khó mà cưa cẩm được. Những thằng nào tốt số, được em gái để ý từ trước thì đi chỗ khác chơi. Anh em ta phải xác định: em bé hoàn toàn chưa có chút cảm tình gì với mình (thậm chí còn đang ghét mình nữa là đằng khác).

Vì vậy phải uốn lưỡi dẻo. Muốn ăn nói lưu loát, anh em ta phải có người để tập dượt. Theo kinh nghiệm dân gian, mấy bà bán hàng cá, hàng mắm có miệng lưỡi dẻo nhất, anh em cứ hàng ngày đến đó ăn quịt, sau đó chửi nhau với mấy bà này, đảm bảo trình văn sẽ tăng cao đáo để.

Sau khi luyện lưỡi dẻo ở mấy mấy mẹ hàng cá, chuyển sang phần ăn nói có gang có thép. Đối tượng để luyện kỹ năng này là mấy chú cảnh sát giao thông, anh em tìm ngã tư nào quan trọng, có mấy bóng vàng, sau đó vượt đèn đỏ 1 phát, khi mấy chú vàng hạnh họe, anh em phải đối đáp lại.

Luyện như vậy vài tuần liền, đến khi nào có thể cãi thắng mấy chú áo vàng, không phải giam xe hoặc nộp tiền phạt, thế là anh em đã đạt yêu cầu và anh em đã biết cách tán gái thành công.

– Phong thái cử chỉ: luyện phần này giúp anh em cứng rắn và có thêm chút phần chai mặt hơn khi đối diện với gái. Một thằng hót như khướu, nhưng đi đứng lom khom, chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ là trò hề cho các em gái xinh tươi.

Phải có phong độ, phải có cái chất của riêng mình, trước hết cần luyện sự bình tĩnh, ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi. Anh em rèn luyện bằng cách đái bậy dọc đường. Tất nhiên sẽ có rất nhiều người đi qua và chiêm ngưỡng cảnh tượng hoành tránh này.

Tới khi nào anh em có thể đáp trả những ánh mắt khinh bỉ đó bằng một cái hất tóc điệu nghệ kèm theo điệu cười man trá, thế là ổn.

Tiếp đến là rèn luyện động tác cho dứt khoát, mạnh mẽ. Có lẽ anh em sẽ nói “tập thể hình phải không?” Câu trả lời là “chưa đủ”. Tập thể hình có thể làm cơ thể rắn chắc, nhưng không làm cho cử chỉ hành động của anh em mạnh mẽ hơn. Muốn có được tác phong đầy nam tính, anh em phải luyện cách khác.

Anh em nên đến mấy quán nước bên cạnh các trường cấp 3, đại học, cao đẳng, vào lúc đang có tiết học. Tất nhiên sẽ có một vài học sinh vẫn đang ôn bài ngoài quán nước. Anh em cứ lao vào táng mấy thằng này cho đã.

Nếu thấy mấy chú oắt con này chưa đủ đô, anh em có thể nâng cao tay nghề bằng cách đi vào mấy doanh trại bộ đội, lôi vài chú áo xanh ra làm bia tập võ, thế nào cũng được như ý. Đặc biệt nên xem phim hài, đọc truyện cười, câu đố vui càng nhiều càng tốt, không tốn thời gian đâu mà lo, đến lúc có cơ hội.

tan-gai-la-mot-nghe-thuat-nguoi-tan-gai-la-mot-nghe-si
Tán gái là một nghệ thuật

Giai đoạn 2: Làm quen

Cách 1: Gây ấn tượng khó phai

Nếu đứng trước cô gái bạn thích mà bạn không biết tán gái thì hãy tạo ấn tận thật mạnh với cô gái đó ngay, ví dụ đi ngang cô gái ấy vô tình là rơi chiếc điện thoại hay một quyển sách có một tiêu đề gây sốc.

Ví dụ như: “Cách thấu hiểu tâm lý phụ nữ, cách trở thành một người đàn ông hoàn hảo, làm sao để chiều lòng phụ nữ,…” bảo đảm nàng ấy sẽ có ấn tượng tốt về bạn, sự kích thích, tò mò sẽ khiến cô gái ấy đặt ra hàng tá câu hỏi trong đầu về bạn.

Cách 2: Tình cờ

Một số nhà văn lãng mạn thường nghĩ ra tình huống như sau: Nàng, đang bưng bê một thứ gì đó. Chàng, đang vội vã đi đâu đó. Huỵch, chàng và nàng va vào nhau, mọi thử đổ tứ tung xuống đất.

Chàng rối rít xin lỗi, vừa giúp nàng nhặt đồ, vừa tán, đúng là bọn nhà văn dở hơi. Cách này không thích hợp với thời đại @ hiện nay.

Ở thế kỷ 21, anh em ta phải chơi trò khác. Đợi khi nào em gái ra về, bạn trực từ xa, vít ga con chiến mã tông thẳng vào cô em.

Đảm bảo cô em sẽ nằng lăn ra đất, nhìn bạn với đôi mắt vừa phẫn nộ và cầu cứu, nhưng nhớ có tông thì tông nhẹ nhẹ thôi nhé, không khéo là cả 2 đều phải dắt nhau vào bệnh viện do cú tông đó hoặc cũng có thể đánh nhau sứt đầu mẻ trán vì bạn đi đường mà không để ý như thế đấy.

Cái gì cũng sẽ có 2 mặt của nó vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ trong trường hợp này nếu không muốn thất bại. Hoặc cũng có thể là trường hợp tương tự như thế, tạo ra một cuộc rượt đuổi và bạn vô tình tông sầm vào nàng ấy.

Cách 3: Anh hùng cứu mỹ nhân

Một cô gái rất dễ rung động khi được một chàng trai cứu thoát khỏi nguy hiểm (VD như bị ngã xuống nước, bị hỏa hoạn, động đất ….)

tan-gai-la-mot-nghe-thuat-nguoi-tan-gai-la-mot-nghe-si
Tán gái là một nghệ thuật

Thế nhưng vấn đề là có phải lúc nào em gái cũng gặp tai ương để bạn ra tay nghĩa hiệp? Xin thưa là không. Vì vậy muốn thực hiện cách này, chính bạn phải là người tạo ra tai họa cho cô em, rồi sau đó cứu cô em thoát khỏi bàn tay tử thần.

Đơn giản nhất là cho em này ngã xuống nước. Bạn chờ cơ hội khi em đang đi qua những đoạn sông hồ, nhẹ tay đẩy 1 phát cho em bay thẳng ra giữa sông.

Tuy nhiên, thời nay con gái biết bơi khá nhiều, để chắc ăn, bạn phải nhảy xuống, dìm cho em này ngắc ngoải, gần chết rồi mới cứu. Nói chung bạn cứ dìm đến khi nào không thấy em này chống cự, yên tâm là mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát, khi đó cứ tằng tằng mà cứu.

Qua bài viết này, có lẽ chúng ta đã hiểu thêm phần nào đó về cách tán gái. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về những điều  mà tôi đưa ra thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 19006186 để được tư vấn tâm lý miễn phí nhé.

Scroll to Top