8 Điềm báo thần giao cách cảm trong tình yêu

Mỗi người là một cá thể riêng biệt và chúng ta hầu như không có khả năng cảm nhận được trạng thái cảm xúc của người khác khi cả hai đang ở xa nhau.

Tuy nhiên, giữa các cặp đôi mặn nồng lại có một chút khác biệt. Nhiều người gọi đó là thần giao cách cảm.

Dưới đây là một số điềm báo thú vị của những người yêu nhau về thần giao cách cảm trong tình yêu:

Hắt hơi

Thần giao cách cảm trong tình yêu
Thần giao cách cảm trong tình yêu

Khi bạn đang nghĩ về đối phương và hắt hơi, điều này cho thấy ở một nơi nào đó người ấy đang nhớ nhung bạn.

Nếu hắt hơi 2 cái, điều này cho thấy đối phương ghét bạn. Nếu hắt hơi tới cái thứ 3, rất có thể sau đó mối quan hệ của hai người sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai.

Ngứa lòng bàn tay

Khi bạn đang suy nghĩ về đối phương thì đột nhiên… ngứa lòng bàn tay phải. Đây là một điềm may mắn vì có thể người ấy cũng đang vô cùng mong ngóng bạn.

Thế nhưng trong trường hợp tương tự nhưng bạn lại ngứa lòng bàn tay trái, đó có thể là điềm cảnh báo bạn có thể mất một số tiền trong nay mai.

Nấc cụt

Tương tự như những điềm báo trên, nếu bạn đang nghĩ về đối phương và không ngừng nấc cụt, chắc chắn ở đâu đó đối phương cũng đang không ngừng suy nghĩ về bạn.

Cổ họng bị nghẹn

Khi bạn đang ăn, đột nghiên cổ họng bị nghẹn và ho? Điều này có thể xem là đối phương đang nhớ bạn.

Thế nhưng nếu bạn vẫn không ngừng ho dai dẳng, điều này có nghĩa là sắp tới, giữa bạn và người ấy sẽ nổ ra một cuộc tranh cãi “bất phân thắng bại”.

Co giật mắt

Thần giao cách cảm trong tình yêu
Thần giao cách cảm trong tình yêu

Nếu mắt trái của bạn không ngừng co giật, rất có thể đối phương đang ghét bạn, giữa hai người có một vấn đề khúc mắc cần giải quyết. Nếu mắt phải co giật, chúc mừng bạn vì đối phương đang dành cho bạn một tình cảm sâu sắc.

Ngứa tai trái

Bạn đột nhiên cảm thấy ngứa ở tai trái khi nghĩ về người trong mộng? Đây là điềm báo không tốt vì cho thấy đối phương đang ghét bỏ, thậm chí nói xấu bạn.

Ngược lại, ngứa tai phải lại là điềm báo tích cực, ngược lại so với khi bạn bị ngứa tai trái.

Ngáp

Nếu bạn bỗng dưng ngáp trong khi hoàn toàn không buồn ngủ, đây là dấu hiệu tốt đẹp cho thấy đối phương đang mong nhớ bạn.

Nóng rát má

Bỗng nhiên đôi má của bạn có cảm giác nóng rát? Điều này có thể biểu hiện rằng đối phương đang suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ với bạn. Hãy cẩn thận, rất có thể họ sẽ để lại “kỷ niệm” bằng một cái tát đấy.

Bạn có thể coi những điều kể trên đây là vô căn cứ. Thế nhưng ở một số nước trên thế giới, nó lại được xem là thần giao cách cảm giữa hai người yêu nhau.

Mặc dù mức độ chính xác không phải là 100% nhưng nếu một ngày nào đó, cơ thể bạn đột nhiên xuất hiện những biểu hiện trên thì… rất có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ bị ảnh hưởng phần nào.

Hãy nhớ chú ý và đừng bỏ qua bất kỳ dấu hiện nào khi nghĩ về người ấy nhé!

Scroll to Top