TOP những stt câu nói hay về sự thất vọng trong tình yêu & cuộc sống ý nghĩa nhất

TOP những stt câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống & tình yêu ý nghĩa nhất lan truyền nhanh trên các diễn đàn, các blog tâm sự, các trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh nhằm mục đích giúp người trong cuộc sớm vực dậy lại tinh thần sau những mất mát, đổ vỡ về chuyện tình cảm, về cuộc sống không trọn vẹn như mong muốn.

Sẽ có những người đang hạnh phúc thăng hoa trong tình yêu, công việc thì luôn suôn sẻ thuận lợi, sự nghiệp càng ngày càng thăng tiến nhưng đâu đó cũng có nhiều mảnh đời, nhiều số phận đang phải từng ngày từng giờ chống chọi qua cơn đói khát, đang bế tắc mông lung vì mới chia tay người yêu người thương. Và những lúc như thế, họ sa sút tinh thần, họ không thể tự mình tìm ra hướng đi riêng, họ chán chường thất vọng tuột mood đến cùng cực.

Phải làm thế nào, phải làm sao mới có thể vơi bớt đi cảm giác tuyệt vọng ấy? Loạt status hay về sự thất vọng trong cuộc sống, status hay về sự thất vọng trong tình yêu, biết đâu sẽ khiến tinh thần bạn khá hơn.

Hãy cùng chúng tôi tìm đọc qua những stt hay, câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống và tình yêu được tuyển chọn gửi tới bạn bên dưới đây nhé!

Những câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống và tình yêu mang nhiều cảm xúc ý nghĩa

1. Thế giới này sao vậy nhỉ ? Chắc có lẽ rằng hoang đảo mới chính là chỗ dành cho tôi ẩn nấu .

2. Trên khung trời kia có hang vạn ngôi sao 5 cánh. Vậy tôi chính là ngôi sao 5 cánh xấu nhất .

3 Con đã làm ba thất vọng thật rồi. Con khiến ba xấu hổ vì không trở nên thành công xuất sắc và vĩ đại trong đời sống này .

4. Người ta một bước tới nơi còn tôi thì đi hoài mà chẳng tới đích đến .

5. Một khi tình yêu mang đến sự thất vọng thì liệu rằng tình cảm có còn nguyên vẹn như trước không .

6. Cứ nghĩ rằng : Sự thất bại nào trong đời sống cũng hoàn toàn có thể xử lý được .

7. Bạn đừng cố níu lấy những gì mình đã mất. Thứ gì đã mất đi thì đừng mong tìm lại .

8 Cuộc sống này sao tôi đi đến đâu, làm bất kỳ việc gì cũng cảm thấy một màu đen tối. Ánh sáng thì le lói cuối con đường .

that-vong-trong-tinh-yeu
Thất vọng trong tình yêu

9 Sự thất vọng xâm lăng lấy tâm hồn tôi khi tôi biết được rằng em yêu tôi không thật lòng .

10 Công việc thì nhiều mà tiền lương thì quá ít. Thất vọng thật chứ .

11 Những sự góp sức hết mình trong việc làm cũng chỉ đổi lại một thực sự đó chính là sự thất vọng .

12 Thất bại và thành công xuất sắc có lẽ rằng sẽ luôn song song với nhau. Nhưng tại sao thất bại lại sống sót nhiều hơn thành công xuất sắc .

13 Đừng lo lắng quá nhiều vì công việc nào cũng sẽ có hướng giải quyết.
Đừng hy vong nhiều rồi cũng sẽ mang về nhiều thất vọng.

14 Nếu con gái mất đi người mình yêu sẽ cảm thấy mình đơn độc. còn con trai mất đi tình yêu thì điều đó chính là sự thất bại to lớn trong việc giữ lấy tình cảm .

15 Cuộc đời bạn đang là một trang giấy trắng, bạn đừng vội buồn và hãy cầm bút vẽ nên một bức tranh tươi tắn nhất .

16 Những người bên cạnh bạn đang gây ra những sai lầm đáng tiếc. Bạn đừng vộ thất vọng mà hãy cho họ thời cơ khắc phục sai lầm đáng tiếc đó .

 

2. Những status thất vọng trong tình yêu khó diễn tả thành lời

1. Cuộc đời ngắn ngủi lắm

Nên đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn của mình dành cho những người không có thời hạn dành cho bạn

Dù sao, cũng hãy dành cho người không xứng danh ấy lời cảm ơn hay nhất, cảm ơn họ vì đã sớm từ bỏ bạn, như vậy, bạn mới có thời cơ đến với người xứng danh hơn

2. Ưu tiên ? Ngoại lệ ?Tại sao tôi phải dành cho anh sự ưu tiên, khi anh chỉ xem tôi là một trong những sự lựa chọn ?Tại sao tôi phải xem anh là ngoại lệ, khi anh đặt tôi trong cả một list dài ?

3. Đôi khi bạn phải đồng ý quên lãng một số ít người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn thuần là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong đời sống của bạn mà thôi .

4. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm hứng hay là cơn gió vô vị hay đơn thuần là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được sống sót

that-vong-trong-tinh-yeu
Thất vọng trong tình yêu

5. Cuộc sống y hệt như cái đồng hồ đeo tay cát vây. Dù có làm bao nhiêu thì xoay một cái, vẫn quay trở lại số lượng 0. Lại phải mở màn lại từ đầu. Vậy nếu chết đi một lần ròi như mong muốn được hồi sinh thì liệu con người ta hoàn toàn có thể mở màn lại từ đầu không ? Có thể có một đời sống mới không ? Không nên trách ai chỉ hoàn toàn có thể trách bản thân .

6. Thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng gặp qua dăm ba thằng khốn nạn nên đừng vì thế mà tuyệt vọng.
Bởi họ phải đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết được cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ ngay giây phút đầu…

7. Tớ từ bỏ

Không phải là vì tớ đã hết thích cậu
Mà vì

Đó là … cậu đã thích môt người khác

Giọt nước mắt…tớ giấu sau nụ cười…
Cậu vô tâm nên cậu…không nhìn thấy
Chỉ là trong vô thức
Tớ bất chợt thấy nhớ cậu
Như 1 thói quen!
Tớ và cậu!
Đơn giản chúng ta k là gì của nhau.

8. Khi anh nói lời chia tay em, em đã khóc nấc lên như một đứa con nít lên ba. Trước kia em là một đứa con gái can đảm và mạnh mẽ, khi nhắc đến tên em mọi người luôn nghĩ đến hình ảnh một cô gái luôn tươi cười. Vậy mà giờ đây em lại yếu ớt thế này.

Mỗi lần nhìn thấy đồng đội lại trốn tránh và tim thì đập loạn xạ. Vì sao ư ? Là vì em vẫn còn yêu anh nhiều lắm. Nỗi nhớ anh không thể nào phai, vậy mà có một thứ lại làm em hoàn toàn có thể từ bỏ anh, đó là sự thất vọng. Nếu thất vọng quá nhiều thì con người sẽ chuẩn bị sẵn sàng vứt bỏ những gì không thuộc về mình .

9. Khi bị tổn thương, con người ta luôn đóng chặt cánh cửa trái tim lại để không ai hoàn toàn có thể bước vào và làm tổn thương họ một lần nữa. Nhưng rồi thời hạn sẽ làm nguôi ngoai đi những nỗi buồn, họ sẽ can đảm và mạnh mẽ vụt dậy kiếm tìm một tình yêu mới cho riêng mình. Giống như em, sau một khoảng chừng thời hạn dài sau khi xa anh cũng đủ giúp em can đảm và mạnh mẽ trở lại và tìm kiếm một tình yêu mới, một người tốt hơn anh .

Chiều mưa buồn, khung cảnh thật ảm đạm và em lại nhớ đến chuyện vui buồn của chúng mình. Cho em gọi anh bằng cái tên vừa gần nhưng lại vừa xa “ Người yêu cũ ”. Ở cái quốc tế bát ngát to lớn này vẫn có nhiều người yêu em và cần em. Sẽ có một người sẵn sang đứng đợi em ở nơi xa xôi nào đó và em cũng sẽ yêu người đó thật nhiều. Anh à, rồi một ngày em sẽ lại yêu …

10. Thất vọng trong tình yêu, khi mà con người ta yêu thương quá nhiều. Hy vọng và tin tưởng quá nhiều, nhưng lòng người thay đôi, sự thật bao giờ cũng khó chấp nhận.

that-vong-trong-tinh-yeu
Thất vọng trong tình yêu

11. Tình yêu đôi lúc như trò chơi, lúc vui, lúc buồn, lúc giận hờn, lúc yên lặng, lúc hân hoan. Tình yêu có lúc rất đẹp và nên thơ, nhưng có lúc rất xấu xí và thê thảm, giống như việc bạn quen được ăn món ngon mỗi ngày, bất ngờ ăn phải món dở cảm thấy rất thất vọng. Dẫu nói yêu phải được là chính mình, được niềm hạnh phúc và vui tươi … nhưng vẫn không hề tránh khỏi những thất vọng trong tình yêu !

12. Đàn ông kỳ vọng vào tình yêu là do tại rảnh rỗi, đến sau cuối là gặp phải phiền phức. Phụ nữ kỳ vọng vào tình yêu là do tại tò mò, đến sau cuối là gặp phải thất vọng .

13. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là toàn bộ. Thà yêu một người thông thường để cảm thấy mình đặc biệt quan trọng. Còn hơn là yêu một người quá đặc biệt quan trọng để rồi bị cho là tầm thường .

14. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh .

15. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn vờ vịt như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ .

16. Chuyện buồn càng nhiều, nỗi thất vọng càng lớn, thế rồi thất vọng đến một lúc nào đó sẽ chuyển thành vô vọng. Chúng ta rồi sẽ trơ lỳ với tất thảy những gì xảy ra, đối lập với đau thương một cách vô cảm .

17. Khi phải chờ đón quá lâu trong vô vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đón đó biến hóa, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi .

18. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy stress vì vô cùng cực khổ .

19. Thất vọng trong tình yêu là một cách để bản thân hoàn toàn có thể trưởng thành hơn, dù cách trưởng thành này hơi đau đớn .

20. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn thuần là có nhiều nguyên do để không hề bên nhau được nữa. Chấp nhận thực sự sẽ bớt đau hơn nhiều đó .Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và kỳ vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn vô vọng .

3. Loạt stt thất vọng về bản thân khi đặt hi vọng quá nhiều

1 Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng nhiều lúc đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau .

2 Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy stress vì vô cùng cực khổ .

3 Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.
Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

4 Xây dựng thành công xuất sắc từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc như đinh nhất dẫn tới thành công xuất sắc .

that-vong-trong-tinh-yeu
Thất vọng trong tình yêu

5 Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.

6 Không gì stress hơn cứ mãi lơ lửng với một việc làm chưa hoàn thành xong .

 

7 Tuyệt vọng cũng có những khoảng chừng lặng .

8 Đàn ông kỳ vọng vào tình yêu là chính bới thư thả, đến ở đầu cuối là gặp phải phiền phức. Phụ nữ kỳ vọng vào tình yêu là chính do tò mò, đến ở đầu cuối là gặp phải thất vọng .

9 Khi phải chờ đón quá lâu trong vô vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đón đó biến hóa, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi .

10 Tin tưởng vào bản thân sẽ khiến sự vô vọng biến mất .

4. TOP 10 những stt thất vọng về tình bạn chẳng ai có thể ngờ

4.1 Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương mái ấm gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không !

4.2 Bạn liệu có biết đâu là điều quyết định hành động vận mệnh của một mối quan hệ ? Đó là tin cậy. Bạn có biết đâu là một tình bạn vàng ? Đó là sự tôn trong lẫn nhau. Khi tôi nói với bạn, điều tôi sắp kể là bí hiểm, thì đó là tôi tin yêu bạn. Và việc bạn giữ bí hiểm cho tôi, đó gọi là tôn trọng tôi. Bạn không làm được điều thứ hai. Tình bạn vàng của tất cả chúng ta, đã hóa mạ mất rồi !

4.3 Lời nói giống như một cặp song sinh với thời hạn vậy. Thời gian trôi đi không khi nào quay lại được. Lời nói đã buông cũng chẳng thể tịch thu. Sự sát thương mà lời nói gây ra cho tình bạn được chia thành những loại thế này :

* Lời nói bông đùa, lời nói gió bay, qua đêm nay trời lại trong lành .* Lời nói vô tâm, nhưng chưa vượt qua được sợi dây kết nối tình bạn đã bao năm tháng, hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị tha thứ cho nhau* Lời nói là “ con dao ”, một vết khứa làm đứt luôn cả mối quan hệ. Hầu như chẳng có tình bạn nào vượt qua được ngưỡng thứ 3 này. Tôi và người bạn ấy đã đạt đến ngưỡng thứ 3 rồi .

4.4 Nếu bạn thực sự quan trọng với một người thì người đó sẽ luôn tìm cách để có thời hạn dành cho bạn. Không lí do, không gián trá và không thất hứa .

4.5 Điều giật mình của đời sống, đó là : Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin cậy nhất !

that-vong-trong-tinh-yeu
Thất vọng trong tình yêu

4.6 Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ giờ đây tôi không hề tin bạn được nữa

4.7 Nếu có một ngày tất cả chúng ta không hề ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi ” – A.A.Milne

4.8 Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ … Chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang

4.9 ” Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè. Nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa ” – John Lenon

4.10 Tôi sẽ chọn cách lạng lẽ khi chăm sóc bị quên lãng. Và tôi sẽ chọn cách rời xa khi thấy mình không còn là gì.

Thông qua những câu nói hay về sự thất vọng trong đời sống và tình yêu mang nhiều ý nghĩa thâm thúy giàu tính nhân văn này, chúng tôi tin cậy rằng sau khi đã nghiền ngẫm thật kĩ, những bạn trẻ sẽ tự mình tìm ra được cách xử lý đúng đắn hợp tình hài hòa và hợp lý, vẹn cả đôi đường cho chuyện tình cảm lẫn đời sống cá thể.

Hãy nhớ rằng, mỗi người trong tất cả chúng ta đều chỉ sống một lần nên phải sống sao cho đáng, sống thế nào để không cảm thấy hổ thẹn với lương tâm, đừng vì những chuyện không đâu, đừng vì những phút yếu lòng mà thuận tiện buông bỏ mọi thứ tốt đẹp đang hiện hữu trước mắt.

Chúng tôi chúc những bạn luôn vui, niềm hạnh phúc và liên tục theo dõi trang tin này để biết thêm nhiều câu nói hay khác ngoài những stt hay về sự thất vọng trong tình yêu kì này nhé !

Scroll to Top