Tình yêu chân thành nhất là khi bạn biết xuất phát từ những điều đơn giản nhất

Một ngày kỳ lạ bạn bỗng hỏi người yêu của mình, liệu ở bạn có điều gì mà anh ấy thích đến thế. Anh ấy chỉ mỉm cười, hôn lên trán bạn và trả lời: “Tình yêu trên đời này có là điều gì quá mơ mộng hay là phù phiếm đâu em. Thích chỉ là thích, vậy thôi, không cần lý do lớn lao nào cả”.

Tình yêu chân thành
Tình yêu chân thành

Ở những nơi đông người, anh ấy không ngần ngại mà bộc lộ tình cảm yêu thương, chiều chuộng bạn. Anh ấy luôn nói về bạn cho những người quen của mình nghe, và còn hoàn toàn có thể nói về bạn suốt một ngày dài, thậm chí còn là lấn sang cả những ngày tiếp theo, đều được .

Anh ấy chẳng bao giờ muốn làm tổn thương bạn. Nhưng tình cảm là điều khó nói, những cảm xúc trong lòng mỗi người lại còn phức tạp hơn nhiều. Nếu vô tình làm bạn tổn thương, anh ấy chỉ im lặng một hồi lâu, thở dài rồi nói xin lỗi vì đã làm cho bạn buồn. Những chuyện đúng sai, hơn thiệt, giận hờn sau khi có người mở lời xin lỗi trước, bỗng trở nên chẳng còn nghĩa lý gì nữa.

Tình yêu chân thành
Tình yêu chân thành

Anh ấy biết rõ sắc tố bạn yêu quý là gì. Những lần đi mua vài món đồ lặt vặt trong nhà hàng, anh ấy đều chọn những món đồ có tông màu bạn thích, cho vào xe đẩy rồi nhìn bạn mỉm cười. Cả hai cùng nhau đẩy xe đi dọc những phân khu shopping, lựa chọn thêm vài món đồ linh tinh rồi cười khúc khích trở về nhà .Đôi khi chỉ là vài ánh mắt nhìn nhau bâng quơ, nhưng lại cảm xúc như khi đó, đối phương đã xem mình như thể tri kỷ trọn đời .

Khi yêu một người, thế giới trong mắt bạn trở nên đẹp đẽ và đơn giản quá đỗi. Chẳng ai đòi hỏi hay tính toán với ai điều gì, chúng ta cứ thế mà yêu đương rồi mơ mộng. Dù cuộc đời còn lắm đao gươm, nhưng chỉ cần yêu nhau chân thành là được rồi. Chúng ta chỉ cần ở cạnh bên nhau, trân trọng và thương yêu nhau với khoảng thời gian dài nhất mà cả hai có thể gắng cố, là được rồi.

Tình yêu chân thành nhất là khi bạn biết xuất phát từ những điều đơn giản nhất - Ảnh 3.

Mỗi buổi sáng trước khi bạn thức dậy, anh ấy chuẩn bị sẵn sàng sẵn cho bạn một cốc cafe nóng. Bên cạnh cốc nước còn bỏ kèm thêm một lời chúc an lành, chúc bạn có một ngày vui tươi và bình yên. Hằng ngày, bạn đều được chăm sóc và chăm nom bằng những lời ngọt ngào đường mật như thế .

Tình yêu chân thành
Tình yêu chân thành

Nụ cười của bạn chính là niềm vui của anh ấy. Những lần bạn cười, trong mắt anh ấy ánh lên cả khung trời xanh thẫm và trong veo. Anh ấy cũng từng nói, chỉ cần là việc hoàn toàn có thể khiến cho bạn cười, anh ấy đều sẽ toàn tâm toàn ý thực thi, không chút đắn đo, không chút tâm lý .

Có lần khi đang cãi nhau thật lớn, anh ấy bỗng hạ giọng rồi lấy tay bạn áp vào ngực mình. Sau đó giọng nói bỗng trở nên nhẹ nhàng thủ thỉ với bạn: “Chúng ta đừng giận hờn nhau vì những điều vô nghĩa trên đời nữa có được không?”.

Tình yêu chân thành
Tình yêu chân thành

Anh ấy luôn tự hào về tổng thể mọi thứ mà bạn làm, dù cho đó có là điều li ti nhất đi chăng nữa .

Một ngày đẹp trời, bạn thức dậy và nhận được lời nhắn từ anh ấy với nội dung: “Thật may mắn khi có người cùng ta yêu đương giữa nơi phố thị ồn ào và huyên náo này. Người hãy đi bên cạnh ta thêm một trăm năm yêu đương nữa nhé, rồi dẫu sau đó có chia tay thì ta cũng đặng lòng”.

Scroll to Top