Tình yêu lâu năm, lý do khiến những cặp đôi càng yêu lâu càng khó đến được với nhau

Tình yêu lâu năm
Yêu nhau càng lâu, càng quá hiểu rõ về nhau nên năng lực dẫn đến việc … chia tay là rất cao .
Rất dễ nhận thấy thực trạng nhiều cặp đôi yêu nhau đến 7-10 năm … nhưng giật mình ai đi đường nấy. Dưới đây là những nguyên do khiến những đôi bạn trẻ càng yêu lâu càng khó đến được với nhau .

Lạc cảm giác

Yêu nhau càng lâu, cả hai càng quá hiểu rõ về nhau. Từ thói quen, sở thích, tính cách cho đến suy nghĩ đều nằm gọn trong lòng bàn tay của người kia. Vì vậy, cả hai không còn quá nhiều sự rung động, thích thú khi ở cạnh nhau.

Tình yêu lâu năm
Tình yêu lâu năm

Trong tình yêu, cả chàng trai lẫn cô gái luôn mong ước được mày mò những điều mới mẻ và lạ mắt từ quốc tế của người mình yêu. Khi đã quá quen thuộc, từ từ những tình cảm khởi đầu sẽ lạc mất .Đôi khi, tất cả chúng ta lại còn ngộ nhận đó là tình thân hay chỉ là tình bạn …

Cảm giác cô đơn

Khi yêu lâu, những cặp đôi bạn trẻ từ từ lười trò chuyện với nhau hơn thời hạn đầu. Họ cũng không còn chăm sóc đến nhau từ những điều li ti nhất nữa nên rất nhiều người dù có tình nhân nhưng luôn cảm thấy đơn độc, thấy mình không nhận được sự tương hỗ niềm tin từ tình nhân .Mà sự đơn độc chắc như đinh không hề sống sót trong một mối quan hệ đẹp .

Yêu nhau vì trách nhiệm

Có một kiểu yêu lâu rất đáng sợ, đó là yêu nhau vì nghĩa vụ và trách nhiệm với mái ấm gia đình, bè bạn. Khi mà đôi bạn trẻ phải gồng mình làm hài lòng những người xung quanh mà quên mất phải sống cho chính bản thân mình .

tinh-yeu-lau-nam
Tình yêu lâu năm

Họ bên nhau, ôm ấp nhau, ngọt nhẹ với nhau để quốc tế thấy họ còn niềm hạnh phúc. Họ sợ cha mẹ, anh chị, bạn thân cảm thấy nuối tiếc, tuyệt vọng nếu một ngày hai người họ xa nhau. Thế là họ lại cắn răng chịu đựng nhau .Tình yêu không có sự phủ bọc, chỉ có chịu đựng là loại tình yêu khổ đau. Khổ đau nhiều, tất yếu lại chia tay .

Người thứ ba 

Người thứ ba là nhân vật mà hầu hết mối tình nào cũng rất lo ngại, nhất là những ai yêu nhau lâu năm. Người yêu hiện tại vô hình dung tạo cho mình cảm xúc quá quen, quá hiểu rõ, quá nhàm chán … thì việc lung lay trước ” cảm xúc mới ” là điều dễ xảy ra .

Các cặp đôi yêu nhau, đặc biệt là những cặp đôi yêu lâu càng phải luôn quan tâm, giữ gìn mối quan hệ của mình tránh để người thứ ba không mời mà đến.

Không còn muốn cố gắng phù hợp với nhau

Thời gian cứ trôi đi, con người cũng chẳng thể cứ ở yên mãi đó, sẽ có những chuyển biến tạo điều kiện để chúng ta tiếp cận đến những cái mới, thử thách mới và cả những con người mới.

Thời gian đầu mới yêu thì cả hai còn cố gắng nỗ lực biến hóa để tương thích với nhau, để được đẹp trong mắt của nhau nhưng lâu dần thì thời hạn và sự cố gắng dành cho nhau lại tỷ suất nghịch .

Scroll to Top