Tình yêu trẻ con: “Yêu đúng người không cần trưởng thành”

Tình yêu trẻ con
Nếu một tình yêu được vun đắp bởi hai người trưởng thành, chững chạc thì mọi thứ có vẻ như sẽ êm đẹp, ít “ sóng gió ”. Thế nhưng nếu yêu phải người có tính tình trẻ con, suốt ngày giận hờn vu vơ hay lắm lúc thích làm mấy trò khùng điên những kiểu thì chắc như đinh bạn sẽ không thể nào quên được tình yêu ngô nghê, trong sáng và lắm vui nhộn đó dù sau này cả hai hoàn toàn có thể cùng nhau bước tiếp hay không .
Vậy điều gì khiến việc yêu một người có tình trẻ con lại nhiều mê hoặc, mê hoặc nhưng cũng lắm rắc rối như thế. Hãy cùng khám phá ngay sau đây :

Tình yêu trẻ con
Tình yêu trẻ con

Người yêu có tính trẻ con hay dỗi nhưng cũng dễ làm lành 

Tình yêu trẻ con
Tình yêu trẻ con

Đã khi nào bạn tự hỏi những cặp đôi yêu nhau nếu một trong hai người hoặc cả hai đều có tính tình như trẻ con thì sẽ như thế nào chưa. Tình yêu của họ ra làm sao ? Cách biểu lộ tình cảm có gì độc lạ không ? Hay đơn thuần, họ yêu nhau kiểu nào khi cái tính trẻ con vẫn còn đó ? Cùng tò mò 5 bí hiểm mà những ai đang yêu người có tính trẻ con san sẻ để tìm câu vấn đáp nhé :

1. Tính trẻ con nhưng lại cực kỳ nhạy cảm. Chỉ một hoạt động khác lạ của cơ mặt trong lúc chuyện trò họ đã nghĩ ra được 7749 thể loại ngữ cảnh phim từ tình cảm lãng mạn cho đến lâm ly bi đát. Thế đó, nhưng lại không khi nào chịu nhận mình là người nhạy cảm. Vậy nên, nếu bạn muốn chuyện trò tương lai xa với mấy đứa này thì cứ xác lập tâm ý : một là họ sẽ vẽ ra hàng ngàn câu truyện cổ tích, còn không thì chuẩn bị sẵn sàng “ tụt mood ” là cái chắc .

2. Biểu hiện của mấy đứa khi yêu có tính trẻ con là lúc thì chăm sóc thái quá lúc lại hờ hững, lãnh đạm, chẳng biết đâu mà lần. Đó là chưa kể, còn cái tính lúc nhớ lúc quên nên cứ phải căn dặn đủ thứ, nhiều khi không biết mình là tình nhân hay ba má nó nữa .

Yêu người có tính trẻ con thì nhiều niềm vui, tiếng cười đó nhưng đôi lúc cũng gặp không ít rắc rối, khó khăn vất vả

3. Suốt ngày phải nghe tâm sự đủ chuyện từ trên trời đến dưới đất, đủ mọi thể loại, cái gì nghe mê hoặc chút thì không sao, chứ có cái không tương quan gì thì thêm cả tấn muối vào cũng không đỡ nhạt được. Đó là chưa kể, lắm khi đang huyên thuyên mà lỡ nói với “ thần thái kinh khủng ” quá, bảo vệ thế nào cũng được nghe câu “ sao anh lại nổi nóng với em cơ chứ ? ? ”. “ Ok. Tau ổn ” .

4. Bướng với nhây thì thôi rồi, còn thêm cái lâu lâu hay dỗi hờn vu vơ, có khi đang trò chuyện thì bị block và phải năn nỉ, lý giải mãi mới tha cho. Được cái dễ giận cũng dễ dỗ chứ chẳng nhớ dai, thù vặt, cứ dẫn đi ăn, dạo vòng vòng hay xin lỗi khéo khéo tí là lại vui cả làng ngay ấy mà. Tuy hay giận nhưng cũng biết điều lắm, sai là sẽ nhận lỗi, nhõng nhẽo chút chút, làm mặt cầu cứu thấy thương .

5. Câu cửa miệng, kiêm luôn slogan đáng tự hào của mấy đứa hay “ mè nheo ” này : “ Yêu đúng người sẽ không cần phải trưởng thành nữa ” .

Lắm lúc cũng khó chịu và mệt mỏi vô cùng…

Tình yêu trẻ con
Tình yêu trẻ con

Yêu một người có tính trẻ con đồng nghĩa tương quan với việc bạn phải “ trưởng thành ” để hoàn toàn có thể bảo vệ, che chở cho họ. Vui thì vui đó nhưng áp lực đè nén cũng không ít. Đó là chưa kể những lần giận hờn không đáng có sẽ làm cho tình yêu của cả hai không còn mặn nồng, tha thiết nữa.

Cứ thử nghĩ mà xem, nếu một người suốt ngày thảnh thơi, vui tươi, trong khi người còn lại phải “ gồng gánh ” cả quốc tế trên vai thì có công bằng không cho một cuộc tình. Rõ ràng, tình yêu không phải chỉ có xúc cảm là đủ, nó còn phải có sự sẻ chia, nghĩa vụ và trách nhiệm, đồng cảm cho nhau và hơn thế nữa .

Mè nheo, nũng nịu một chút ít thì vui nhưng mười ngày như một thì thật không phải tình nhân nào cũng hoàn toàn có thể gật đầu được.

Có lẽ, người ta hoàn toàn có thể yêu cái tính trẻ con của bạn ngày một ngày hai nhưng nếu suốt cả một đời người thì thật khó. Chính vì vậy mà những đôi bạn trẻ có một trong hai người hoặc cả hai đều có tính trẻ con thì có vẻ như việc giữ mối quan hệ này đi đến kết thúc niềm hạnh phúc, viên mãn là rất hiếm. Tệ hơn nữa, cuộc tình sẽ sớm kết thúc một cách nhanh chóng, thậm chí còn cả hai đều chịu thương tổn dù vẫn còn yêu nhưng không thể nào liên tục được nữa .

Con gái có tính trẻ con thì còn có người yêu, con trai thì không 

Tình yêu trẻ con
Tình yêu trẻ con

Chia sẻ về chủ để : “ Người yêu có tính trẻ con ”, CĐM đã có khá nhiều quan điểm tương quan đến yếu tố này. Không ít chàng trai cho rằng những cô gái có tính tình trẻ con thường rất dễ thương và đáng yêu, trong sáng, thế nhưng hầu hết ai cũng đống ý với việc yêu những người này không thuận tiện giữ được niềm hạnh phúc lâu bền hơn.

Đó là chưa kể, con gái có tính tình trẻ con, suôn sẻ thì còn có tình nhân, chứ con trai thì không đời nào .
Không ít nàng tự nhận mình có tính tình trẻ con thế nhưng thay vì sửa đổi họ luôn mong đợi người con trai yêu thật lòng hoàn toàn có thể đồng ý được. ( Ảnh chụp màn hình hiển thị )- ” Em là thế đấy vậy nên giờ vẫn chưa có ai yêu ” .

– ” Thấy đâu đó cũng có bóng hình mình trong này. Mong ai đó sẽ rộng lượng, bao dung, kiên trì, biết san sẻ, hiểu và nghĩ cho mình hơn thôi nếu người đó thực sự yêu mình chân thành ” .

– ” Xin lỗi từng thích anh ở thời gian bản thân còn quá trẻ con ! ” .

– ” Vì trẻ con quá nên luôn làm người khác căng thẳng mệt mỏi và cảm thấy áp lực đè nén ! ” .

Nếu muốn giữ một mối quan hệ được lâu bền hơn, vui tươi thì điều cốt yếu, quan trọng nhất vẫn là bình đẳng. Dù cho có yêu người kia đến mấy nhưng suốt ngày bản thân cứ phải quyết tử, nhường nhịn không phân biệt sai đúng, rồi còn cả yêu chiều, dỗ dành như con nít thì bản thân cũng đến lúc căng thẳng mệt mỏi và muốn dừng lại.

Vây nên, “ muốn làm con nít không trưởng thành ” tốt nhất đừng yêu lúc này hoặc yêu thì phải đổi khác, biết tâm lý cho mình và người ấy hơn. Các cô nàng cũng thôi đừng vịn vào câu “ yêu đúng người sẽ không cần phải trưởng thành nữa ” để ỷ lại rồi có ngày hối hận không kịp đấy .

ĐÀN ÔNG THỰC RA RẤT NGẠI YÊU NHỮNG CÔ GÁI ƯƠNG BƯỚNG, CÓ TÍNH TRẺ CON

Nếu đang mơ mộng người nào đó yêu thương thật lòng sẽ gật đầu được cái tính tình trẻ con, ương bướng của mình thì những nàng nhanh nhanh tỉnh lại đi nào. Đừng nghĩ trẻ con như thế là đáng yêu, đáng yêu và dễ thương và dễ được con trai yêu chiều nhé. Bởi vì thực ra, một người đàn ông sẽ rất ngại việc yêu những cô gái có tình tình trẻ con, ương bướng như vậy .

Con gái luôn đặt ra hàng ngàn tiêu chuẩn để chọn người yêu thế nhưng thực ra những nàng có khi nào nhìn lại mình và thử hỏi xem, những chàng trai ” lý tưởng ” tốt như mình tưởng tượng thì sẽ thích một cô gái như thế nào chưa.

Chắc chắn là sẽ chẳng khi nào thích người không hiểu chuyện, suốt ngày mè nheo, nũng nịu rồi. Gì thì chớ, nũng nịu, nhõng nhẽo một chút ít thì vui, hiểu chuyện một chút ít thì hoàn toàn có thể học rồi sửa được chứ cứ ” muốn làm con nít mãi không chịu lớn ” thì bó tay, chẳng chàng trai nào dám ngó ngàng tới chứ đừng nói đến chuyện yêu đương tha thiết .

Scroll to Top