15 khác biệt giữa tình yêu tuổi 20 và tuổi 30

tinh-yeu-tuoi-20
Tình yêu tuổi 20 khác hoàn toàn với tình yêu khi bạn đã chạm ngưỡng 30. Hãy trải nghiệm để cùng nhận ra những khác biệt thú vị ở từng giai đoạn yêu đương trong cuộc đời bạn nhé.

Hẹn hò

Khi bạn 20, bạn nghĩ hẹn hò đơn giản giống một hình thức giải trí, mỗi cuộc hẹn là một cuộc vui như cùng nhau đi nghe nhạc, xem phim…Khi bạn 30, bạn nghĩ hẹn hò là để không thay đổi đời sống. Bạn tìm kiếm những phẩm chất ở đối tác chiến lược để hoàn toàn có thể tính chuyện kết hôn nên bạn sẽ chỉ hẹn hò với những người có tương lai .

Khả năng tương thích

Khi bạn 20, bạn thuận tiện hẹn hò với một đối tác chiến lược tiềm năng mà bạn thấy mê hoặc và mê hoặc. Khi ấy, một chàng trai có sức hút đặc biệt quan trọng quan trọng hơn là chàng trai tương thích với bạn .Khi bạn 30, bạn có xu thế tìm kiếm những đối tượng người tiêu dùng có nhiều điểm tương đương với bạn hơn là những chàng trai đặc biệt quan trọng có sức hút “ vạn người mê ”. Bạn biết chàng trai vui nhộn thật mê hoặc nhưng bạn mong ước một người để tính chuyện vĩnh viễn hơn .

Chuyện ấy

Ở tuổi 20, bạn thuận tiện lên giường với người mình yêu với tâm ý muốn tò mò “ chuyện ấy ” của một người mới lớn .Ở tuổi 30, bạn thận trọng hơn trong chuyện quan hệ tình dục với người mà mình hẹn hò. Thậm chí bạn sẽ nhất quyết khước từ nếu người ấy chưa có hứa hẹn, cam kết gì với bạn .

Diện mạo

Khi bạn 20, bạn luôn tìm kiếm những đối tượng người tiêu dùng mê hoặc. Trước khi biết được sự quyết tử và đồng điệu tâm hồn là nền tảng cho một mối quan hệ vĩnh viễn, lúc ấy với bạn sức hút ngoại hình là tổng thể .Ở tuổi 30, bạn chăm sóc đến tích cách của đối phương hơn diện mạo, bạn tìm kiếm những người có phẩm chất tốt để mở màn mối quan hệ .

Đam mê

Ở tuổi 20, bạn đam mê những nụ hôn giật mình và nóng bỏng .Ở tuổi 30, bạn thích những cử chỉ ôm ấp nhẹ nhàng nhưng lê dài .

Kết hôn

Khi bạn 20, bạn muốn nhanh gọn chung sống với người mà mình đang hẹn hò .Khi bạn 30, bạn muốn dành nhiều thời hạn hơn với người mình yêu trước khi tính chuyện kết hôn .

Định hướng

Ở tuổi 20, bạn muốn hẹn hò với chàng trai có cùng sở trường thích nghi. Điều đó giúp hai người thuận tiện trò chuyện, tâm sự hơn khi cùng là fan của một nhóm nhạc, một chương trình truyền hình hay một ngôi sao 5 cánh nổi tiếng .

Ở tuổi 30, bạn muốn một người có những tiềm năng giống mình. Sự đồng điệu về sở trường thích nghi với bạn ít quan trọng hơn, thay vào đó, bạn sẽ tìm kiếm một người có những tiềm năng, dự tính tương lai gần giống bạn để mối quan hệ đó sẽ thôi thúc con người cá thể bạn .

Chấp nhận

Khi bạn 20, bạn cố gắng giữ gìn cơ thể đẹp hơn, ăn mặc bắt mắt, cử chỉ duyên dáng để dễ dàng thu hút đối phương.

tinh-yeu-tuoi-20
Tình yêu tuổi 20

Khi bạn 30, bạn biết rằng đối tác chiến lược tiềm năng là người biết yêu và đồng ý con người thật của bạn .

Quan tâm

Ở độ tuổi 20, bạn thuận tiện bị lôi cuốn bởi một chàng trai cư xử tốt, chăm sóc đến bạn. Chàng trai nào thực sự chu đáo với bạn sẽ là chàng trai kiếm được điểm thứ nhất trong mắt bạn .Ở tuổi 30, bạn mong ước một đối tác chiến lược biết giữ sự chăm nom lâu dài hơn trong mối quan hệ. Đó trước hết phải là người tôn trọng bạn và khi mối quan hệ đã trải qua nhiều năm, người ấy vẫn là người giữ được những hành vi chăm sóc, cử chỉ chăm nom và thái độ tốt đẹp với bạn như thuở khởi đầu .

Thể hiện tình yêu

Tình yêu ở tuổi 20 trong trẻo và khi nào cũng khiến bạn bồn chồn. Bạn muốn có 1 người chỉ để “ ngã ” vào yêu .Khi bước vào tuổi 30, bạn muốn một người biết cách bộc lộ tình yêu với bạn. Bạn biết rằng tình yêu không khi nào đủ cho mối quan hệ. Trên toàn bộ, bạn muốn ở bên một người muốn đồng ý được toàn bộ những thiếu sót của bạn.

Đam mê và sự đồng điệu trong tâm hồn vẫn quan trọng tuy nhiên người biết đúng mực cách đối xử với bạn trong từng trường hợp đơn cử mới là người bạn cần hơn toàn bộ. Đó chính là người biết yêu thương bạn theo cách của riêng họ .

Tình yêu và tình bạn

Ở độ tuổi 20, bạn dễ mù quáng trong tình yêu nên dễ đánh mất tình bạn vì tình yêu .Ở tuổi 30, bạn nhìn nhận cao mối quan hệ bắt nguồn từ tình bạn thân thương .

Sự trưởng thành

Khi bạn 20, bạn tìm kiếm một đối tượng người dùng mê hoặc để “ chiêm ngưỡng và thưởng thức ” chuyện hẹn hò. Thông minh, vui nhộn, biết cư xử là tổng thể những gì thiết yếu để lôi cuốn sự quan tâm của bạn .Khi bạn 30, bạn có năng lực tìm kiếm một người hoàn toàn có thể làm bạn trở thành người hoàn thành xong hơn, trưởng thành hơn.

Lúc này, bạn biết rằng có nhiều người sẵn sàng chuẩn bị giúp sức bạn trong thời hạn ngắn nhưng những người thực sự muốn sát cánh cùng bạn và triển khai xong con người bạn rất khan hiếm .

Trách nhiệm

Ở tuổi 20, bạn muốn một đối tác chiến lược luôn mang đến cho bạn cảm xúc giật mình, mừng thầm .Ở tuổi 30, bạn muốn một người muốn biết sống nghĩa vụ và trách nhiệm .

tinh-yeu-tuoi-20
Tình yêu tuổi 20

Người cũ

Khi bạn 20, bạn thật khó để tách bạch giữa tình yêu và lý trí. Bạn sẵn sàng và dễ tha thứ cho những thiếu sót của người bạn từng yêu hơn, nên khả năng quay lại với người cũ vẫn có thể xảy ra.

Khi bạn 30, bạn biết kết thúc trọn vẹn là lựa chọn tốt nhất với người cũ. Lúc ấy, bạn nhận ra nguyên do thực sự khiến mối quan hệ của mình đổ vỡ là gì, vậy nên ngay cả khi vẫn còn tình cảm với người cũ, bạn cũng biết rằng nếu nỗ lực nối lại cũng chẳng có gì tốt đẹp hơn quá khứ .

Hạnh phúc

Khi bạn 20, bạn sẽ yêu một người làm bạn niềm hạnh phúc hơn. Đó là người mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn, người chung vui với bạn đời sống ý nghĩa của thời thanh xuân .Ở độ tuổi 30 của bạn, bạn cần một người biết giữ niềm hạnh phúc luôn sát cánh bên bạn.

Ấy là người biết nhìn nhận cao bạn, không xem thường bạn. Người ấy sẽ biết tôn trọng việc làm, sở trường thích nghi riêng và mọi thứ thuộc về bạn như nó vốn có. Và đó cũng chính là người biết cách làm bạn niềm hạnh phúc mỗi ngày .

Scroll to Top