Tình yêu tuổi thanh xuân: Vội vã, chia xa nhưng sẽ quay về

Trong cuốn You Are The Apple Of My Eye có viết : “ Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa ”.

Tình yêu tuổi thanh xuân
Tình yêu tuổi thanh xuân

Chúng ta ai cũng có tuổi trẻ và ở đó có một người để giấu trong tận cùng trái tim mình. Khi mình nhớ về ngày ta, khi cảm thấy ngọt ngào, lúc lại đau nhói và hụt hẫng. Chúng ta luôn muốn giữ người ấy ở ngay bên cạnh tuy nhiên thực sự họ đang ở đâu khi thời gian trôi qua – người đầu tiên cho ta cảm giác rung động đầu đời.

Chúng ta từng từ bỏ thanh xuân để rồi sau mới biết đó là cả cuộc đời

Tuổi trẻ, chỉ hai từ thôi hoàn toàn có thể khiến tất cả chúng ta ngẩn ngơ và hoài niệm cả ngày. Thời ấy, chắc ai cũng từng có một tình yêu thật đẹp. Chúng sẽ theo ta đến mãi về sau có khi là cả cuộc sống. Rung động đầu đời, tình yêu của tuổi trẻ là thứ tình cảm ít vụ lợi nhất, chúng mang sắc tố đặc biệt quan trọng khiến tất cả chúng ta khó hoàn toàn có thể quên .

Tình yêu tuổi thanh xuân
Tình yêu tuổi thanh xuân

Ai cũng sẽ trải qua tình yêu trong sáng, chân thành và mộng mơ nhất. Nhưng ai hoàn toàn có thể níu giữ và sống với chúng đến cả cuộc sống. Đa phần ở lưng chừng chúng đã vụt mất nhanh như chưa từng sống sót nhưng lại thấm mãi trong trái tim mỗi người. Ờ thì khi ấy trái tim chân thành như nếm vị mận đầu mùa, bắt đầu chua chát nhưng sau lại càng muốn đắm chìm vào cảm xúc ấy .

Bất cứ ai cũng sẽ bước qua chúng, người níu giữ được, người lại để vụt mất. Tuổi trẻ bồng bột, hiếu thắng nên không nắm giữ được để rồi hấp tấp vội vàng chia tay đối phương. Cười đó nhưng càng về sau tất cả chúng ta càng nuối tiếc. Nhưng duyên 2 người chỉ hoàn toàn có thể thôi ! Nếu đã hết thì đành buông tay và chúc phúc nhau thành công xuất sắc trên đường đời .

“Ôi! Khoảng thời gian này thật đẹp!” Ai cũng sẽ thốt lên như vậy khi nhớ về. Để rồi có lúc cười ngây ngốc khi thấy những đôi yêu nhau giận hờn rồi lắc đầu đi qua. Hóa ra ngày xưa mình cũng từng như vậy. Một quãng thời gian nhỏ vậy thôi nhưng đủ để đi cùng chúng ta đến hết cuộc đời!

Yêu nhau sẽ quay về

“ Tình yêu trẻ con mà, khó bền lắm ! ”, tình yêu muôn màu muôn vẻ, có rất nhiều người đã thành nên vợ nên chồng với mối tình thời thanh xuân. Còn trẻ, tất cả chúng ta không nghĩ đến tác dụng, quy trình mà cứ yêu theo cảm xúc mách bảo.

Tình yêu tuổi thanh xuân
Tình yêu tuổi thanh xuân

Sau này dù có cùng một người, cảm xúc ấy cũng không còn nguyên vẹn .Thực ra, quan trọng là cả hai yêu nhau đủ để quyết định hành động ở cạnh vượt qua giông bão trong đời. Khó ai có được như mong muốn tình nhân tiên phong sẽ là người sau cuối nhưng không phải là không có. Mặc dù vậy, tất cả chúng ta đã cùng nhau trưởng thành.

Mới đây, Galassia – DAV Music Festival (chương trình âm nhạc được tổ chức bởi Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao) đã cho ra mắt MV “Yêu nhau sẽ quay về”. Điều đặc biệt, những thước phim nhẹ nhàng trong MV khiến nhiều người hồi tưởng đến tình yêu thời thanh xuân của mình.

Ở đó, tất cả chúng ta bâng khuâng nhớ về mối tình đầu, nhẹ nhàng êm dịu nhưng cũng nồng nàn, cháy bỏng. Để rồi một ngày tất cả chúng ta xa nhau nhưng sẽ quay trở về khi tình yêu đủ lớn. Dưới sự diễn xuất đầy cảm hứng của Thành Đạt và Thanh Tú, 2 sinh viên Học viện Ngoại giao, người xem bỗng cười ngây ngốc khi thấy bóng hình của mình ở đó .

Nhưng bỗng hụt hẫng bởi tất cả chúng ta không quay về bên người ấy như hai bạn trẻ trong MV kia. Không phải tình yêu không đủ lớn mà vì tính cách bồng bột của thời trẻ, gật đầu yêu và chia tay .

Scroll to Top