Lời kể cay đắng từ người “tìm trai trẻ cho vợ” để thỏa mãn sở thích 18+: Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã “tanh bành” từ lúc nào

Lưu ý:

– Bài viết này được triển khai từ tháng 5/2021, trước thời gian lệnh giãn cách xã hội được vận dụng .- Toàn bộ nhân vật trong bài đã được đổi khác tên .

– Có yếu tố 18, độc giả cân nhắc trước khi đọc.

Lên giường, chuyện phòng the, chuyện ấy… là những cụm từ mà người Á Đông dùng để nói giảm nói tránh chuyện “quan hệ tình dục”. Trong văn hoá của nhiều nước, thậm chí họ sẽ đánh giá bạn là người đáng xấu hổ khi đem chuyện tình dục ra để bàn luận công khai.

Theo quan niệm của họ, “chuyện 2 người” là chuyện nhạy cảm, thậm chí còn có yếu tố thiêng liêng trong một mối quan hệ. Nói đâu xa, ngay tại Việt Nam, vẫn còn nhiều người cho rằng người phụ nữ còn trinh, giữ lại “cái ngàn vàng” trao cho chồng trong đêm đầu tiên hai người ân ái là điều gì đó vô cùng đáng trân quý.

Tất nhiên ở thời đại giờ đây, ” chữ trinh ” đã không còn quan trọng bằng yếu tố tình cảm của cả hai nữa. Ngoài ra, câu truyện trai 5 thê 7 thiếp – gái chính chuyên chỉ có 1 chồng cũng không còn sống sót trong xã hội tân tiến.

Chúng ta được pháp lý bảo vệ cho sự ích kỷ của tình yêu trong hôn nhân ; điều đó bộc lộ rõ nhất ở việc pháp luật mỗi cá thể chỉ được có cuộc hôn nhân 1 vợ 1 chồng .

Tuy nhiên, đã có những cặp vợ chồng “phá bỏ” đi quyền lợi (cũng như trách nhiệm) xây dựng gia đình văn minh thế này. Cả hai đã đồng thuận cho một người khác xen ngang mối quan hệ một cách không ai ngờ tới: Trên giường.

Nguồn gốc của thú vui tình dục bệnh hoạn “tìm phi công cho vợ”

Vào những năm mà Internet mở màn thông dụng ở Nước Ta ( quá trình từ 2006 ~ năm trước ) ; khi Facebook hay Instagram và khái niệm MXH chưa sinh ra, thế hệ 8 x – 9 x thời ấy muốn chat chit thì chỉ có cách duy nhất là add nick Yahoo.

Nếu bạn muốn trao đổi kỹ năng và kiến thức thì lên những forum – forum. Đây cũng chính là quy trình tiến độ mà những website về tình dục phạm pháp nở rộ, khởi đầu biến tướng tại Nước Ta .Khi ĐK vào những website đen thế này, hầu hết có 2 kiểu thành viên :

1. Hoạt động ẩn danh, đa phần tìm kiếm những văn hoá phẩm đồi truỵ .

2. Hoạt động năng nổ, buôn chuyện sôi sục công khai minh bạch chuyện 18 +. Ngoài yếu tố san sẻ kinh nghiệm tay nghề, những người này thậm chí còn còn có những buổi ” offline ” hội nhóm trên những tỉnh thành. Những topic ” tuyển phi công cho vợ ” cũng manh nha khởi đầu từ đây .Lời kể cay đắng từ người tìm trai trẻ cho vợ để thoả mãn sở thích 18 : Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã tanh bành từ lúc nào - Ảnh 4.Hiện tại, hầu hết những forum đen thế này đều không còn hoạt động giải trí. Sau nhiều lần bị truy quét bởi những cơ quan chức năng, nơi ” tuyển gà ” ồn ào một thời là forum L.

gần như đã bị đánh sập, ngừng hoạt động hoạt động giải trí. Những đôi vợ chồng có nhu yếu ” tuyển phi công ” cũng vận động và di chuyển địa phận hoạt động giải trí sang những nền tảng ” cởi mở ” hơn với nội dung 18 + – ứng dụng Telegram .

Ngoài là nơi cho những người trẻ tuổi công khai minh bạch bán nội dung 18 + tự sản xuất, ứng dụng này cũng là nơi cho những đôi bạn trẻ công khai minh bạch tuyển phi công và nhận được không ít hồ sơ ứng tuyển .Lời kể cay đắng từ người tìm trai trẻ cho vợ để thoả mãn sở thích 18+: Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã tanh bành từ lúc nào - Ảnh 6.

Cuộc nói chuyện không giấu giếm với T. – thanh niên có sở thích “voyeurism”

Ở tuổi 27, T. gần như có tổng thể những thứ mà nhiều người khác phải ngưỡng mộ khi có việc làm là nhân viên cấp dưới văn phòng, lương bổng không thay đổi. T. cùng vợ kém 2 tuổi vừa trả góp xong căn nhà ở sau 5 năm dọn về. Người ngoài nhìn vào ghen tị là vậy nhưng ít người biết được rằng T.

có sở trường thích nghi voyeurism ( Thị dâm – hành vi tìm kiếm sự kích thích khi nhìn người khác quan hệ tình dục ) .Chúng tôi mở màn câu truyện bằng lời bắt chuyện trước của T. : Bạn có nghĩ tôi biến thái không ?Tôi lạng lẽ không vấn đáp. T. liên tục : Nhưng vợ tôi đã nghĩ nó là biến thái. Ban đầu cô ấy phản ứng kinh hoàng, thậm chí còn còn viết sẵn đơn li hôn để chúng tôi kí vào vì cho rằng sở trường thích nghi này quá ” bệnh hoạn ” .

T. đã cố gắng nỗ lực từng chút, từng chút thuyết phục vợ mình ( khi đó vẫn còn là bạn gái ). Vì biết bản thân có sở trường thích nghi này, nên T. cũng thành thật với toàn bộ những người từng quen, anh ta nghĩ đó cũng là cách bộc lộ sự tử tế của bản thân. Người duy nhất chấp thuận đồng ý cũng chính là cô vợ hiện tại .Lời kể cay đắng từ người tìm trai trẻ cho vợ để thoả mãn sở thích 18+: Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã tanh bành từ lúc nào - Ảnh 8.

Từ đâu mà người ta có “sở thích” này?

“Nó như một bản năng theo kiểu sinh ra đã vậy”. T. cũng kể rằng, không chỉ có T. mà cộng đồng “tuyển phi công cho vợ/bạn gái” khá đông, đa số đều chơi theo hội nhóm.

Đôi khi, họ còn trao đổi partner (đối tác) như kiểu “đổi gió”. Về phía vợ của mình, T. cho biết cả hai có những cam kết chặt chẽ với nhau trong chuyện giường chiếu khi có người thứ ba.

Nguyên tắc của T., và hầu hết những người có sở trường thích nghi ” voyeurism ” :

+ Không yêu partner.

+ Không gặp gỡ partner riêng khi không đủ 3 người .T. cho biết, đó những nguyên tắc được lập ra để mình và vợ không rơi vào cảm xúc đang ngoại tình .Lời kể cay đắng từ người tìm trai trẻ cho vợ để thoả mãn sở thích 18+: Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã tanh bành từ lúc nào - Ảnh 10.Chúng tôi ngay lập tức đã thẳng thắn nghiên cứu và phân tích về thứ được gọi là ” nguyên tắc ” kể trên. Vì cơ bản, những người có sở trường thích nghi này đã chấp thuận đồng ý cho vợ mình quan hệ với người đàn ông khác trước mặt.

Vậy do đó chuyện cô ta có ra ngoài riêng với anh ta thì cũng có gì để ” phán xét ” nhỉ ?T. nói rõ : Chúng tôi rất rạch ròi đâu là sở trường thích nghi tình dục, đâu là ” cheating ” ( ngoại tình ). T. sẽ không ra ngoài quan hệ với hội nhóm khác nếu không có vợ mình.

Tương tự, người vợ cũng không được phép gặp gỡ phi công ở ngoài. Đó là thoả thuận trên quan điểm của người có sở trường thích nghi ” voyeurism ” .Cú twist của câu truyện xảy ra khi T. kể lại : Nhưng tôi đã phát hiện vợ mình lén gặp gỡ với ” đối tác chiến lược “. Khi đó cô ta đã nói ” Anh tiêu chuẩn kép à ? ”

Cái kết của cuộc hôn nhân có sự xuất hiện của người thứ 3 “đồng thuận”

Thông thường, người làm chủ những cuộc vui 3 người ( gồm có phi công mà anh tuyển được trên mạng ) đều có quy trình tiến độ rất rõ ràng. T. cho biết sau khi nhận được ” CV ” của những ứng viên, T. và vợ sẽ dẫn phi công đi khám.

Việc này bảo vệ cả 3 không hề mắc những bệnh tương quan đến tình dục và HIV thường thì, mỗi tháng sẽ có tổ chức triển khai ” vui tươi ” từ 2 đến 5 lần .Sau một năm ” hoạt động và sinh hoạt vợ chồng ” với người thứ ba, T. mở màn thấy vợ mình có những biểu lộ kỳ lạ.

Chẳng có gì kinh ngạc, T. bắt quả tang một phi công đã ” ngưng cộng tác ” từ năm ngoái ( 2020 ) đang ân ái với vợ mình trong căn phòng của hai người .Lời kể cay đắng từ người tìm trai trẻ cho vợ để thoả mãn sở thích 18+: Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã tanh bành từ lúc nào - Ảnh 12.T. nói : Khi tôi biết hối hận là gì thì cũng nhận ra cuộc hôn nhân này đã ” tanh bành ” vì sở trường thích nghi tình dục của mình rồi .Hiện tại, T. và vợ đã chính thức li hôn .Điều khiến tôi giật mình nhất chính là khi nghe T. kể rằng : Bản thân những người có sở trường thích nghi ” voyeurism ” họ đều rất yêu vợ mình.

Thứ duy nhất khiến cuộc hôn nhân của họ trở nên độc lạ đó chính là chuyện chăn gối Open người thứ ba mà thôi. Tuy nhiên, bản thân T. cũng đã lãnh hậu quả khi tận mắt chứng kiến vợ mình ngoại tình. Kèm theo đó là lời lý giải mà T. nói mình sẽ nhớ cả đời : Anh có sở trường thích nghi của anh, vậy nhu yếu của tôi anh vứt à ?Không chỉ có T., theo san sẻ của anh bạn này thì hầu hết những cặp đôi bạn trẻ ” lựa phi công trẻ ” đều gặp yếu tố với phi công.

Ngoài việc vợ của những người này ngoại tình, đáng sợ hơn, những phi công này còn lây lan mầm bệnh cho những hai bạn trẻ. Vì ngoài làm ” đối tác chiến lược ” cho cặp này, những đối tượng người dùng vẫn đi ” tương tác ” cho những người khác. Chuyện nhiễm bệnh vì quan hệ gần như là điều không tránh khỏi .

“Voyeurism” làm suy đồi đạo đức của xã hội

Do sự tác động ảnh hưởng của những văn hoá phẩm đồi truỵ, ngày này đã có không ít người muốn ” thử cảm xúc mạnh ” trong chuyện 18 + bằng việc thuyết phục bạn gái / vợ mình chấp thuận đồng ý quan hệ 3 người.

Bên cạnh yếu tố thuần phong mỹ tục, vi phạm chính sách 1 vợ 1 chồng, những sở trường thích nghi hay ” thưởng thức ” này đã đem về tác động ảnh hưởng to lớn đến tâm ý lẫn sức khoẻ của những người gật đầu với ” voyeurism ” .T. cho biết anh phải uống thuốc ngủ và gặp bác sĩ điều trị tâm ý sau khi li hôn với vợ.

Những người bạn trong nhóm ” tìm phi công ” đã có người bị nhiễm HIV và không biết mình đã lây nhiễm từ ” phi công nào ” … Ngoài ra, nhiều bạn trẻ là những người trẻ tuổi vì tò mò, đã gật đầu làm ” phi công trẻ ” trong cuộc vui của những đôi ” voyeurism ” từng bị đánh thừa sống thiếu chết chỉ vì lén xin số của người vợ .Lời kể cay đắng từ người tìm trai trẻ cho vợ để thoả mãn sở thích 18+: Khi hối hận thì cuộc hôn nhân đã tanh bành từ lúc nào - Ảnh 14.Trong tâm lý học, tham gia quan hệ tình dục tập thể được xem là một trong những mơ tưởng tình dục ( sexual fantasies – một số ít nguồn khác dùng cụm từ ” tưởng tượng tình dục “, ” cảm nghĩ nhục dục ” với nghĩa tựa như ) thông dụng nhất.

Những người có ham muốn này luôn khao khát được có những màn ân ái với số lượng nhiều hơn hai ( multipartner sex ) .Ngoài ra, nhân vật T. trong bài viết còn mắc thêm hội chứng voyeurism. Nghĩa là có sở trường thích nghi thị dâm – hành vi tìm kiếm sự kích thích khi nhìn người khác quan hệ tình dục .

Khác với hình thức mại dâm tập thể hoặc những buổi tiệc sử dụng ma tuý, chất kích thích và quan hệ tình dục – vi phạm vào những điều cụ thể của pháp luật, những cặp đôi voyeurism thường hành sự kín đáo tại nhà riêng, họ mời đối tác về nhà như mời bạn bè bình thường.

Điều 182 Bộ luật Hình sự năm năm ngoái sửa đổi bổ trợ năm 2017 lao lý về tội vi phạm chính sách một vợ, một chồng, trong đó hành : Làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến li hôn cũng đã vi phạm vào Luật hôn nhân và mái ấm gia đình .

Ngoài yếu tố đạo đức và luật hôn nhân kể trên, hành vi này còn để lại tác động ảnh hưởng tâm ý về lâu về dài, kèm theo rủi ro tiềm ẩn nhiễm bệnh xã hội .

Scroll to Top