Cách nhắn tin tỏ tình với người yêu cũ khiến trái tim ai nấy cũng xúc động tan chảy

Nếu bạn đã cố gắng quên đi nhưng không thể, thì hãy mạnh dạn nhắn tin tỏ tình với người yêu cũ.

Bạn đã chia tay rồi nhưng trong tim vẫn luôn chất chứa tình ảnh của người ấy. Hàng ngày vẫn luôn nhớ nhung và mong ngóng người ấy rất nhiều, đó có nghĩa là bạn vẫn còn yêu.

Trong thâm tâm luôn muốn quay lại với người yêu cũ nhưng lại không biết nên mở màn bằng cách nào, và liệu người ấy còn yêu mình và muốn quay lại nữa hay không ? Để thăm dò được ý của người ấy, bạn hãy gửi tin nhắn nhé. Nhắn tin quay lại với người yêu cũ không chỉ là cách liên lạc đơn thuật mà còn là giải pháp giúp bạn bày tỏ tình cảm khi khó nói thành lời.

Vì thế, còn do dự gì nữa mà bạn không giử tin nhắn đến người cũ để mong chờ họ quay về bên mình. Hãy áp dụng ngay mọt vài cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ cực kỳ hiệu quả dưới đây nhé:

Cách nhắn tin tỏ tình với người yêu cũ

1 Em à ! Chẳng ai muốn mình sẽ gặp đau khổ trong tình yêu. Anh cũng biết những sai lầm đáng tiếc đó là do chính anh gây ra. Anh mong em bỏ lỡ và hãy quay về với bạn bè nhé.

2 Em xin lỗi vì đã làm phiền anh trong tích tắc này. Nhưng em muốn anh biết rằng, em đang rất nhớ anh và luôn mong anh hãy tha thứ những dại khờ trong em. Anh hãy quay về với em anh nhé.

3 Anh biết anh không phải là người đàn ông tốt nhất trên trần gian này nhưng anh sẽ làm mọi điều tốt nhất cho em. Đừng vội buông tay nhau vì những lần hờn dỗi em nhé.

Tỏ tình với người yêu cũ
Tỏ tình với người yêu cũ

4 Hãy để em ở bên cạnh anh. Vì em biết rằng em không hề sống nỗi mỗi ngày nếu thiếu vắng anh bên cạnh.

5 Trái đất vẫn quay mỗi ngày nếu thiếu mặt trời. Nhưng con tim em sẽ tan nát nếu không có anh bên cạnh. Em mong anh hãy quay về bên em.

6 Biết làm thế nào khi mỗi ngày em chỉ mong ngóng được trông thấy anh. Em sẽ dần héo tàn nếu anh không chăm nom cho em mỗi ngày. Đừng chia tay nhau nữa anh ơi.

7 Anh biết anh không phải là người tốt nhất trên toàn cầu này nhưng anh sẽ là người dành toàn bộ tình yêu thương cho em. Anh mong em hãy bỏ lỡ những lỗi lầm làm em đau khổ.

8 Dẫu biết rằng đã chia tay thì làm thế nào hoàn toàn có thể gặp được nhau. Anh chỉ mong một điều, tất cả chúng ta hãy gạt bỏ tự ái, gạt bỏ cái tôi quá lớn để chúng mình lại cho nhau một thời cơ nhé em.

 

Tỏ tình với người yêu cũ
Tỏ tình với người yêu cũ

9 Cứ mỗi khi đêm về là những giọt nước mắt lại lăn dài trên má em. Em không thể nào quên được hình bóng anh. Vòng tay anh ôm chặt lấy em mỗi đêm vì sợ em giật mình tỉnh giấc. Những điều đó có vẻ như đã xa quá rồi. Em mong ước anh lại đến bên em mỗi đêm như thời xưa.

10 Anh không thể làm lại những điều gì đã từng xảy ra với chúng ta vì nó quá đau buồn. Nhưng anh sẽ làm tất cả mọi thứ để em được hạnh phúc nếu em đồng ý tha thứ cho anh.

11 Nếu còn yêu nhau thì tất cả chúng ta hãy cho nhau thêm một thời cơ nữa anh nhé.

Tỏ tình với người yêu cũ
Tỏ tình với người yêu cũ

12 Cuộc sống này vốn dĩ không màu hồng, cũng như tình yêu của tất cả chúng ta đã trải qua một màu tím u buồn. Anh hứa sẽ bôi xóa màu tím đó nếu em chấp thuận đồng ý quay về bên anh. Và mang đến cho em một màu hồng thật tươi tắn.

13. Anh nghe người ta nói “ hai người yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau ”, lúc trước anh đã từng không tin, nhưng giờ thì kỳ vọng đó là thật. Anh luôn muốn ngày nào đó em sẽ quay lại, chạy đến ôm anh và nói “ em yêu anh ”.

14 Anh tin tất cả chúng ta là định mệnh của nhau. Yêu nhau nên dù có những hiểu nhầm, những khó khăn vất vả sau cuối sẽ quay trở lại với nhau. Hãy trở lại bên anh lần nữa em nhé.

15 Ông trời đã cho em và anh có thời cơ gặp nhau, tại sao em và anh không cho nhau thời cơ để yêu lại từ đầu. Anh hãy cho em một thời cơ, cũng như cho anh một thời cơ để quay về bên nhau nhé !

16 Anh luôn nói nếu khoảng cách của tất cả chúng ta là 1000 bước. Chỉ cần em tiến tới 1 bước thì anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em. Bây giờ em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, anh hãy cho nhau thêm một thời cơ và hãy bước tiếp một bước nữa để đến bên em nhé !

17 Anh vẫn nhờ từng khoảng thời gian ngắn được bên em, có em trong vòng tay. Thật sự anh muốn được thưởng thức cảm xúc ấy. Em hãy trở lại bên anh nhé ! Anh hứa lần này sẽ đổi khác, sẽ yêu em nhiều hơn nữa.

Tỏ tình với người yêu cũ
Tỏ tình với người yêu cũ

Thời gian nào nên nhắn tin quay lại với người yêu cũ?

Chọn thời gian gửi tin nhắn quay lại với người yêu cũ rất quan trọng, gợi lên cảm hứng, dễ đi sâu vào lòng người, để người ấy sẽ yếu lòng và quay lại bên bạn. Vì thế, bạn hãy gửi tin nhắn cho người ấy vào đêm hôm nhé, bởi khi màn đêm buông xuống, đó cũng là thời gian yên bình, họ sẽ có cảm xúc lạnh lẽo và đơn độc.

Tỏ tình với người yêu cũ
Tỏ tình với người yêu cũ

Khi gửi tin nhắn vào thời gian này, người ta sẽ cảm nhận được sự chăm sóc và yêu thương. Đồng thời, bao nhiêu tình cảm yêu thương mặn nồng trước kia của đôi bạn sẽ ùa về, khiến lòng cảm thấy ấm cúng. Thời điểm này bạn gửi tin nhắn để “ tiến công ” và người đó nếu vẫn còn tình cảm với bạn thì chắc như đinh sẽ mở lòng và đồng ý chấp thuận trở về bên bạn, hàn gắn lại, xây đắp tiếp yêu thương.

Scroll to Top