TƯ VẤN TÂM LÝ TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA

Tư vấn tâm lý trực tiếp

Cuộc sống ngày càng bộn bề, nhiều áp lực, trở lên ngột ngạt, stress. Hay ban đang có một tình yêu ngang trái? Tình yêu bị gia đình ngăn cản? Hay bạn đang có trục trặc trong vấn đề hôn nhân, những vấn đề tế nhị mà bạn khộng biết phải chia sẻ với ai thì hãy gọi tới Tổng đài tư vấn Tâm lý miễn phí 19006186. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn tâm giao của bạn! 

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp việc tư vấn trực tuyến không thỏa mãn nhu cầu, bạn muốn được các chuyên viên tư vấn tâm lý tư vấn trực tiếp. Tổng đài chúng tôi sẽ luôn luôn đáp ứng mọi mong muốn, nguyện vọng của khách hàng.

NGUYÊN TẮC KHI TƯ VẤN TÂM LÝ TRỰC TIẾP

– Tư vấn trên nguyên tắc đảm bảo giữ bí mật thông tin. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được đảm bảo giữ bí mật 100%.

– Chuyên viên tư vấn sẽ luôn luôn chấp nhận, lắng nghe, không phán xét khách hàng…

– Chuyên viên tư vấn và khách hàng phải có sự tin tưởng nhau, thì cuộc trò truyện mới đi đến thành công.

– Có phòng tư vấn riêng đảm bảo chỉ có chuyên viên tư vấn và khách hàng tại phòng và không có thiết bị giám sát như camera.

– Khách hàng phải thành thật chia sẻ về các thông tin, sự việc xảy ra để đảm bảo tìm ra biện pháp giải quyết đúng đắn và hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM LÝ TRỰC TIẾP 

Các cụ ta có câu “ trăm nghe không bằng một thấy”:

– Đúng vậy, đôi khi việc tư vấn tâm lý trực tuyến qua điện thoại khách hàng không thể chia sẻ hết tất cả vấn đề của mình, khách hàng chưa thỏa mãn với cuộc tư vấn đó, cũng như chuyên viên tư vấn tâm lý cũng sẽ không thể kịp thời đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

– Nhiều vấn đề việc trò truyện 1-1 không thể giải quyết triệt để được vấn đề mà cần có sự tham gia của ít nhất 3 người trở lên thì việc tư vấn trực tiếp là bắt buộc.

Tư vấn tâm lý trực tiếp giúp chuyên viên tham vấn có thể thấu hiểu, đồng cảm từ đó có thời gian để cùng khách hàng bàn bạc và đưa ra giải pháp giải quyết tốt nhất.

– Ngoài ra việc tư vấn tâm lý trực tiếp nếu cần đến sự hỗ trợ của luật sư, công an thì Tổng đài sẽ đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng ngay tại thời điểm đó.

CÁC VẤN ĐỀ ĐƯỢC TƯ VẤN TÂM LÝ TRỰC TIẾP

– Tư vấn tình yêu: Tư vấn khi phát hiện chồng/vợ ngoại tình, tình yêu đơn phương, tư vấn tình yêu khi bị gia đình ngăn cản,…

– Tư vấn hôn nhân gia đình: mâu thuẫn gia đình, bạo lực gia đình

– Tư vấn tâm lý giới tính: tâm lý người cao tuổi, tâm lý trẻ vị thành niên, Đồng giới…

– Tư vấn tâm lý học đường: phương pháp giải quyết bạo lực học đường, tình yêu-tình bạn học đường,…

– Tư vấn bệnh xã hội: bệnh sùi mào gà, lậu, giang mai,…

– Tư vấn kỹ năng mềm: kỹ năng lắng nghe, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng bán hàng,…

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, PHÍ DỊCH VỤ VÀ CÁCH THỨC TƯ VẤN TÂM LÝ TRỰC TIẾP 

– Thời gian: Tổng đài phục vụ tư vấn tất cả các ngày trong tuần (Bao gồm cả thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ). Với việc phục vụ tư vấn cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc, vớ thời gian tư vấn 24/7, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hang nhưng giây phút tư vấn – sẻ chia đầy thú vị và hiệu quả!

– Địa điểm tư vấn tâm lý trực tiếp: Tâm lý NQH Phòng 1601 (tầng 16), tháp M3-M4, khu B, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

– Phí dịch vụ tư vấn tâm lý trực tiếp: 500.000đ/1 giờ. Sau khi kết thúc ca tư vấn chuyên viên tư vấn chốt thời gian tư vấn và khách hàng sẽ hoàn thành phí cho chuyên viên tại nơi tư vấn.

– Cách thức tư vấn:

– Bước 1: Bạn nhấc máy gọi tới Tổng đài 19006186

– Bước 2: Bạn yêu cầu gặp chuyên viên tư vấn tâm lý và chia sẻ vấn đề.

– Bước 3: Sau khi chia sẻ vấn đề bạn có mong muốn được tư vấn tâm lý trực tiếp hãy đề nghị luôn với chuyên viên tư vấn tâm lý. Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn với chuyên gia và cùng bạn thống nhất thời gian, địa điểm diễn ra cuộc tư vấn trực tiếp.

( trong trường hợp khách hàng muốn tư vấn tâm lý trực tiếp luôn mà không thông qua tư vấn trực tuyến thì khi gọi tới Tổng đài bạn hãy yêu cầu luôn)

Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành người bạn của bạn! Chúc bạn hạnh phúc và thành công nhé!

Scroll to Top