“Tuyệt chiêu” giúp chàng cưa đổ nàng

tuyet-chieu-giup-chang-cua-do-nang

Yêu không có gì là sai – dù đó là tình yêu đơn phương. Bạn rất thích một cô gái. Tuy nhiên, bạn chưa biết làm thế nào để cưa đổ nàng, để bày tỏ tình cảm của mình với cô gái ấy.

Trong bạn luôn xuất hiện những thắc mắc: Liệu có cách nào giúp nàng nhận ra tình cảm của bạn hay không? Liệu cách bày tỏ của bạn có khiến nàng gục ngã được không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những cách gọi là “tuyệt chiêu” giúp chàng cưa đổ nàng, bạn nhé!

Tuyệt chiêu giúp chàng cưa đổ nàng
Tuyệt chiêu giúp chàng cưa đổ nàng

Sự chân thành

Con gái luôn mong muốn gặp được một người đàn ông biết cách quan tâm, chăm sóc, yêu thương họ. Nhưng cái họ cần nhất là sự chân thành của người ấy.

Họ mong muốn sự quan tâm, chăm sóc kia dựa trên sự chân thành từ đáy lòng của bạn. Khi bạn dành cho cô ấy một tình cảm chân thành nhất sẽ khiến cho nàng cảm nhận được sự an toàn, sự yêu thương chân thật nhất khi ở bên bạn. Điều này sẽ làm nên sự khác biệt giữa bạn với những anh chàng khác.


Sự quan tâm đến những người khác

Một người phụ nữ thông minh thường sẽ rất chú tâm vào cách cư xử của bạn với những người thân trong gia đình bạn, với những người mà bạn không quen biết.

Bởi họ nghĩ rằng đối với những người thân trong gia đình và những người xa lạ ngoài kia thì hành động và cách ứng xử của bạn ít giả dối nhất. Chính vì vậy sự quan tâm của bạn với những người khác ngoài cô ấy sẽ là tuyệt chiêu khá hiệu quả để cưa đổ nàng.

Tuyệt chiêu giúp chàng cưa đổ nàng
Tuyệt chiêu giúp chàng cưa đổ nàng

Sự kiên trì

Nói theo ngôn ngữ của giới trẻ ngày nay thì đó là sự “mặt dày”. Trong tình yêu đôi khi người đến muộn không phải là người thua cuộc, mà người thua cuộc là người dễ dàng từ bỏ.

Bởi lẽ hầu hết con gái luôn muốn đưa ra thử thách những chàng trai theo đuổi cô ấy. Chính vì vậy có thể ngoài miệng cô nàng nói là “không” nhưng thẩm sâu trong lòng cô nàng lại rất thích sự “mặt dày” của bạn. Nếu bạn tiếp tục kiên trì theo đuổi cô nàng thì cơ hội khiến nàng “đổ” là rất lớn.

Tuy nhiên, phải tùy từng trường hợp bởi có những cô gái, họ thực sự không có tình cảm với bạn và việc bạn cứ kiên trì theo đuổi sẽ khiến cả hai thấy khó chịu. Khi ấy bạn cần lựa chọn cách giải quyết phù hợp và đúng đắn để giúp cho cả hai thấy thoải mái nhất.

Tuyệt chiêu giúp chàng cưa đổ nàng
Tuyệt chiêu giúp chàng cưa đổ nàng

Sự kiêu hãnh, lạnh lùng

Có những cô gái luôn thể hiện sự “đắt giá” của mình bằng cách có những thái độ, hành động kiêu hãnh. Đối với những người con gái như vậy thì việc bạn càng theo đuổi, càng cố tìm mọi cách tiếp cận cô nàng sẽ không có hiệu quả cao. Điều đó càng khiến cho cô gái làm giá hơn. Trong trường hợp này thì việc bạn cũng tỏ ra lạnh lùng, kiêu hãnh sẽ khiến cho cô nàng thấy tò mò, để ý bạn nhiều hơn.


Khiếu hài hước

Hầu hết những cô gái thường ấn tượng với những anh chàng có khiếu hài hước. Bởi vậy sự hài hước sẽ giúp bạn có cơ hội lớn hơn các chàng trai khác. Tuy nhiên khiếu hài hước không phải ai cũng có. Nếu bạn không có khiếu hài hước thì bạn hãy thể hiện mình là một người vui vẻ, hoạt bát, nhiệt tình thay vì giữ cái bộ mặt ủ rũ, căng thẳng. Bởi cái bộ mặt ấy sẽ khiến cho bạn mất điểm trước cô nàng.


Trên đây là một số “tuyệt chiêu” giúp các chàng trai cưa đổ cô gái mà mình thích. Tuy vậy những tuyệt chiêu trên chỉ mang tính chất tương đối. Vì vậy các chàng trai cũng nên dựa vào tính cách của cô gái mà mình theo đuổi và tâm ý của cô ấy dành cho bạn.

Source: https://tamlynqh.vn
Category: Tình cảm – Tình yêu

Scroll to Top