[Tuyển tập] 1000+ Stt vấp ngã trong tình yêu tâm trạng

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số ít Stt tâm trạng hay nhất, đơn độc, thất tình … trong tình yêu chắc rằng sẽ tương thích với tâm trạng của bạn hiện tại .

[Tuyển tập] 1000+ Stt vấp ngã trong tình yêu tâm trạng 1
1. Em cũng muốn được như bao cô gái khác !
Muốn được chở nhau đi sắm đồ tết …
Muốn được anh chở đi cắt tóc …
Muốn được anh khuyến mãi ngay hoa hồng …
Muốn ngồi cùng nhau trong một quán cafe nhỏ xinh, ấm cúng một chiều cuối năm, kể anh nghe về những ngày anh chưa đến …
Muốn ngồi sau xe anh, dịu dàng êm ả nép sau sống lưng anh, cùng anh rong ruổi khắp những con phố …
Dòng người trên phố sinh động, ai cũng có đôi, chỉ em một mình một mình …
Bỗng thèm hơi ấm một bàn tay !

2. Đừng yêu thương trong dằn vặt của người khác và của chính tất cả chúng ta … Chẳng thà bằng lòng để tình yêu dang dở trong kí ức tốt đẹp còn hơn để cái tình cảm ấy trở thành gánh nặng cho cả hai …

3. Khi mọi thứ trở nên không ổn với em, em chỉ muốn rời khỏi nơi này … Nơi mà có quá nhiều kỉ niệm giữa tất cả chúng ta. Đi đâu em cũng nhìn thấy hình bóng của anh. Có lẽ thời xưa ấy, con đường này tất cả chúng ta đã từng đi qua quá nhiều lần nên giờ đây khi bước trên nó, em thấy lòng mình nhói đau khi không có anh bên cạnh và chẳng thể liên tục bước. – Anh à, khi anh đi … Anh hoàn toàn có thể mang theo những kỉ niệm giữa tất cả chúng ta đã từng có đi cùng được không anh ?

[Tuyển tập] 1000+ Stt vấp ngã trong tình yêu tâm trạng 2
4. Cuộc đời của một con người nhiều lúc mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong không có ý nghĩa, chính bới tất cả chúng ta chẳng thể nào tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi không trở lại. Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà tất cả chúng ta sẽ phải mất rất nhiều những năm tháng sau này để tập quen với nó .

5. Cuộc sống này vốn luôn đơn thuần, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ tâm lý của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng xoay tuần hoàn của nó ! ! !

6. Con trai chọn cách im re cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không thuận tiện bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng nỗ lực hỏi hết câu này đến câu khác, hãy yên lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia .

7. Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực ra họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác .

8. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười hoàn toàn có thể Tặng Kèm cho bất kỳ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất

9. Trong lòng mỗi người đều có một người “ Không còn là tình nhân … cũng không hề trở thành bạn hữu ”. Dù muốn hay không thì đôi lúc cũng sẽ nhớ đến người ấy “ như một thói quen ” …

[Tuyển tập] 1000+ Stt vấp ngã trong tình yêu tâm trạng 3
10. Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được trò chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay

11. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn vờ vịt như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ .

12. Hạnh phúc không lê dài mãi mãi, và thực chất của nó là vậy. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi tắn. Hạnh phúc không phải là một trạng thái lê dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong quy trình tiến độ này cho đến hết cuộc sống. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc niềm hạnh phúc dù là nhỏ bé trong đời sống để thấy yêu quý cuộc sống hơn .

13. Anh vẫn bí mật dõi theo những bước tiến của em, dù rất nhớ em muốn chuyện trò với em nhưng a sẽ giữ lạng lẽ. Vì quá yêu em nên a chẳng dám làm phiền đến đời sống riêng của em. Có phải em đang sống rất niềm hạnh phúc khi không có anh ?

14. Người con gái không sợ chờ đón lâu, điều mà họ sợ nhất là đến ở đầu cuối chợt nhận ra rằng điều mà họ đang chờ đón thật sự không xứng danh .

[Tuyển tập] 1000+ Stt vấp ngã trong tình yêu tâm trạng 4
15. Em thật sự buồn và căng thẳng mệt mỏi khi khi nào cũng phải cố tỏ ra vui tươi, niềm hạnh phúc. Sự thật thì em chỉ cần một câu nói “ em đừng vờ vịt can đảm và mạnh mẽ nữa, gục đầu vào vai anh mà khóc nè ” vậy mà chờ hoài chẳng thấy …

16. Thà mỉn cười và nói rằng mọi thứ đều ổn còn thuận tiện hơn là lý giải cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. Thà yên lặng để giữ lấy niềm đâu còn hơn nói với nhau mà không lau được nước mắt.

17. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất …

18. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một thực sự là có những người chỉ hoàn toàn có thể ở trong tim ta chứ không khi nào hoàn toàn có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc sống .

19. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả quốc tế ngoài kia cũng không hề lấp đầy khoảng trống đó trong tim em .

20. Có một thứ tình cảm bí mật nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó .

[Tuyển tập] 1000+ Stt vấp ngã trong tình yêu tâm trạng 5
21. Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút ít buồn rối bời xúc cảm với những ký ức đã qua …

22. Nếu tổng thể là quá khó khăn vất vả thì thôi, hãy cho em gặp anh trong những giấc mơ khi đêm về để em hoàn toàn có thể đi qua những ngày đông giá lạnh một mình khi vắng anh .

23. Có đôi lúc nằm một mình nhớ đến người ấy, muốn nhắn cho người đó một tin nhắn, muốn gửi cho người đó một stt nho nguoi yeu, hay chỉ muốn nghe thấy giọng nói của người đó…nhưng sao chẳng thể làm nổi, vì sợ rằng người ấy sẽ chẳng nhắn lại, sẽ chẳng trả lời.

24. Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai …

Vô vọng nhất còn là khi biết mình đang rất mong mỏi, nhưng chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu …
… đó còn là khi, biết nó ở đâu, nhưng chẳng thể với tay mà chạm đến …

25. Có đôi lúc lặng yên giữa dòng đời qua lại … Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên. Có nhiều lúc đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình sao lại dở dang ? Sao lại cay đắng quá … Có đôi lúc … Thèm 1 cảm xúc bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó .

26. Tình yêu mang đến cho ta rất nhiều niềm vui nhưng nỗi buồn thì vô vàn. Khi người bỏ tôi đi
chính là lúc tôi tuyệt vọng nhất.

27. Hỡi thượng đế, sao người ban cho tôi tình yêu để tôi hy vọng rồi sau đó người lại đưa em rời
xa tôi mãi mãi…

28. Cuộc sống vốn dĩ đã bất công, tình yêu càng mang lại cho ta nhiều điều tuyệt vọng .

[Tuyển tập] 1000+ Stt vấp ngã trong tình yêu tâm trạng 6
29. Tại sao em mang đến niềm vui cho anh. Để một ngày em lại bỏ anh giữa những nỗi buồn vô ngã .

30. Biết làm thế nào khi tôi yêu người, người lại yêu ai khác. Theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo .

31. Anh ở nơi xa xôi đó có nhớ đến em không. Dẫu đã biết rằng yêu xa thì khó nhưng em cảm thấy lòng vẫn luôn mong nhớ về anh .

32. Vì sao anh nhớ em thế này. Nhớ nụ cười, nhớ đôi mắt, nhớ giọng nói. Tất cả đã không còn là của anh .

33. Em vô tình hay anh vô tâm. Đã yêu nhau thì đừng nên đặt cái tôi làm số 1, để rồi mất nhau rồi sau đó tim lại đau nhói .

34. Em ơi, góc phố nơi tất cả chúng ta hay đứng chờ nhau nay đã có cặp tình nhân khác sửa chữa thay thế. Mỗi lần trông thấy họ thì anh lại nhớ em da diết .

35. Có những tình nhân nhau nhưng không đến được với nhau, người ta gọi điều đó là duyên phận .

[Tuyển tập] 1000+ Stt vấp ngã trong tình yêu tâm trạng 7
36. Cuộc sống là một hành trình dài tìm kiếm niềm hạnh phúc, tất cả chúng ta mãi phải đi tìm nó. Có người thì tìm thấy được ngay sau đó, còn có người mãi đến cuối cuộc sống chẳng biết được niềm hạnh phúc là gì .

37. Khi vấp ngã trong tình yêu thì sau đó ta cảm thấy mình can đảm và mạnh mẽ hơn, biết gật đầu hơn để liên tục đương đầu với vấp ngã của lần sau .

38. Con đường đi tìm niềm hạnh phúc xa xôi lắm, đã đến lúc tôi phải tự bước tiến một mình, còn người tôi trả về nơi khởi đầu .

39. Anh cũng đã từng như em, đã trải qua những đau đớn trong tình yêu. Giờ đây anh cũng sẽ bên cạnh em, mặc dầu em có yêu anh hay không .

40. Ngày anh bước tiến trong lặng lẽ. em níu tay anh nhưng anh không thể nào ở bên cạnh em. Hãy tha thứ cho anh, em nhé .

41. Làm thế nào để em quên được anh. Tình cờ một chiều đi qua những nơi mà ta đã bên nhau. Nước mắt em cứ rơi không ngừng .
[Tuyển tập] 1000+ Stt vấp ngã trong tình yêu tâm trạng 8
42. Tại sao em lại quên hết những kỉ niệm mình đã từng dành cho nhau. Tâm hồn anh đau đớn khi nhìn thấy em cười tươi bên ai kia .

43. Anh không trách em hờ hững nhưng tôi chỉ trách bản thân tôi vì quá vô tâm để đánh mất em mãi mãi .

44. Chúng ta hãy tự hứa với lòng rằng xóa sạch kí ức của nhau. Để mỗi người lại tìm được cho mình những mảnh ghép thật sự .

45. Bầu trời rơi nhẹ những giọt mưa. Nó cũng giống như giọt nước mắt của em khi em nói chia tay .
Những lúc như thế đời sống trở lên thật căng thẳng mệt mỏi tồi tệ, một cảm xúc buồn chán đơn độc, muốn vứt bỏ mọi thứ để tìm đến một nơi mà mình không phải đau đầu tâm lý, tận mắt chứng kiến những việc đã và đang xảy ra trong cuộc sống của bạn .

46. Chia tay là khi : Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi …

47. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy … Mà hãy sống làm thế nào để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn ! ( Nguồn : Những stt cảm hứng xuất phát từ trái tim )

48. Hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì đó, Đây có phải là … Yêu Xa !

[Tuyển tập] 1000+ Stt vấp ngã trong tình yêu tâm trạng 9
49. Có một thứ tình cảm bí mật nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế đó !

50. Sự thật hoàn toàn có thể khiến tất cả chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì hoàn toàn có thể lê dài đến hết đời .

51. Khi tỏ tình mà bị khước từ, người đàn ông thực sự sẽ có những câu nói rất mưu trí khiến đối phương phải tâm lý lại : “ Hii, không sao đâu, anh hoàn toàn có thể đợi mà. Khi nào em cần cứ ới anh 1 tiếng nhé ” .

52. Em mệt lắm ! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em đơn độc mà không có một người ở bên

53. Hạnh phúc … thì chẳng được bao lâu … Mà nỗi đau … thì in sâu chẳng thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm …

54. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta .

55. Bình yên nhất với một cô gái là được người mình yêu thương ôm trọn vào lòng và quên đi toàn bộ … ! Em nhớ anh thật nhiều ?
[Tuyển tập] 1000+ Stt vấp ngã trong tình yêu tâm trạng 10
56. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì niềm hạnh phúc sẽ đong đầy …

57. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra niềm hạnh phúc

Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười

58. Chọn người yêu chỉ cần 3 điều này là đủ : Không lừa mình, Không làm mình tổn thương, và bằng lòng ở bên mình dù mình không bằng người ta .

Scroll to Top