Khi yêu một người đàn ông nóng tính – Hiểu về đàn ông vũ phu và đàn ông nóng tính

Là một người đàn ông, nên tôi hiểu rõ và cảm thông khi các anh em vì tính cách, vì áp lực công việc, cuộc sống hay vì những chuyện không hay xảy ra mà có những lúc nóng nảy. Nhưng thực sự không thể đồng tình, chấp nhận được với những hành vi vũ phu, thường xuyên bạo hành, đánh đập, sỉ nhục phụ nữ.

Đàn ông nóng tính chưa chắc đã vũ phu

Người vũ phu thường nóng tính, nhưng người nóng tính chưa chắc đã vũ phu. Nóng tính được hiểu là những người có tính cách nóng nảy, rất dễ mất trấn áp khi nóng giận.

Người nóng tính cũng vẫn hoàn toàn có thể là người tốt, cùng lắm khi tức giận quá hoàn toàn có thể có những hành vi, lời nói mất trấn áp nhưng sau đó bình tĩnh lại sẽ nhận thức được hành vi không đúng mực của mình.

Còn người vũ phu là những người tiếp tục có thái độ, lời nói ( chửi rủa, lăng mạ ), hành vi thô bạo ( đánh đập, hành hung ) với phụ nữ, những người này thường đã có sẵn thực chất vũ phu .

Yêu một người đàn ông nóng tính
Yêu một người đàn ông nóng tính

Xã hội hiện đại không có chỗ cho đàn ông vũ phu

Là một người đàn ông, nên tôi hiểu rõ và cảm thông khi những đồng đội vì tính cách, vì áp lực đè nén việc làm, đời sống hay vì những chuyện không hay xảy ra mà có những lúc nóng nảy.

Khi người đàn ông nổi nóng họ hoàn toàn có thể to tiếng, quát tháo, xô bàn đẩy ghế, thậm chí còn nếu mất trấn áp cao do khi nóng bị cãi, bật lại hoàn toàn có thể tát người phụ nữ của mình. Nhưng thực sự không hề đống ý, gật đầu được với những hành vi vũ phu, tiếp tục bạo hành, đánh đập, sỉ nhục phụ nữ .

Ở một xã hội tân tiến, bình đẳng như giờ đây thì việc hành hung, đánh đập, sỉ nhục người khác là vi phạm pháp lý, chẳng qua nhiều vụ bạo hành mái ấm gia đình bị chìm chính do có những người vợ vẫn mang tính cách phụ nữ Á Đông thường cam chịu và dấu mái ấm gia đình, xã hội .

Yêu một người đàn ông nóng tính
Yêu một người đàn ông nóng tính

Nếu có một ông chồng vũ phu thì thật xấu số, thật thảm hoạ và có lẽ rằng lâu bền hơn nếu không hề đổi khác được thì người phụ nữ nên chọn cho mình con đường chia tay. Nhưng nếu người chồng / bạn trai chỉ là người nóng tính thì những chị em nên hiểu tính cách người đàn ông của mình để có ứng xử khôn khéo, mềm mỏng hơn, tránh cự cãi, chì chiết hay có những lời nói thiếu tôn trọng .

Những người đàn ông nóng tính thường bộc trực, thẳng thắn và vẫn hoàn toàn có thể là những con người tử tế, có nghĩa vụ và trách nhiệm với mái ấm gia đình. Chính thái độ ứng xử của người phụ nữ sẽ tác động ảnh hưởng và quyết định hành động rất nhiều đến tính cách cũng như hành vi người đàn ông của mình .

Còn với những đồng đội, một trong những yếu tố quan trọng nhất hoàn toàn có thể tạo ra nên người đàn ông đích thực đó là luôn biết cư xử đúng mực, tôn trọng và chở che cho người phụ nữ của mình .

Scroll to Top